Lifestyle & Cooking News & Event

แอลจีเปิดตัวทีวี OLED ใหม่ล่าสุดในไทย


บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) เสริมแกร่งผู้นำตลาดทีวีพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวนวัตกรรมทีวีใหม่ประจำปี 2564 ครบทุกไลน์อัพ

นำโดยทีวีระดับเรือธงอย่าง LG SIGNATURE OLED 8K TV ซีรี่ส์ Z1 ขนาด 88 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในอุตสาหกรรมทีวีด้วยเทคโนโลยี OLED evo วิวัฒนาการอันก้าวล้ำของหน้าจอ OLED ที่สว่างยิ่งขึ้น จึงแสดงภาพและคอนทราสต์ได้คมชัดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เสริมความล้ำให้แก่ทั้ง LG SIGNATURE OLED 8K TV ซี่รี่ส์ Z1 และ LG OLED 4K TV ซีรี่ส์ G1 ใหม่ ในขนาด 77, 65 และ 55 นิ้ว มาพร้อมไลน์อัพ OLED TV ใหม่ล่าสุดอีกสามซีรี่ส์ ได้แก่ซีรี่ส์ C1, B1, และ A1 หลากหลายยิ่งขึ้นทั้งในด้านขนาดและราคา มาให้เลือกตั้งแต่ 48 นิ้วไปจนถึง 77 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 45,990 บาท

Watch: เทคโนโลยี AI ใหม่ล่าสุด ยกระดับทั้งภาพและเสียงเพื่อการรับชมที่สมบูรณ์แบบ

ทีวีใหม่ล่าสุดจากแอลจีมาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่พัฒนาประสิทธิภาพจากรุ่นก่อนหน้าให้สามารถยกระดับประสบการณ์ทั้งภาพและเสียงเพื่อมอบการรับชมทุกความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด มีหัวใจสำคัญอยู่ที่ชิปประมวลผลอัจฉริยะใหม่ α (อัลฟ่า) 9 Gen4 AI Processor ที่ขับเคลื่อนการทำงานระบบต่าง ๆ ของทีวีให้รวดเร็วและมีความเสถียรยิ่งขึ้น พัฒนาการแสดงภาพด้วย AI Picture Pro วิเคราะห์และอัปเกรดความคมชัด สีสัน และรายละเอียดต่าง ๆ ของคอนเทนต์แต่ละประเภทให้มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ Scene Detection เจาะลึกการวิเคราะห์ภาพในระดับฉากต่อฉาก เพื่อดึงความโดดเด่นของสีสันพร้อมสร้างมิติความดำสนิทให้รายละเอียดเด่นชัดสมจริงกับการแสดงภาพในแต่ละฉาก ขณะที่เทคโนโลยี AI Sound Pro ก็พัฒนาให้สามารถเสริมความทรงพลังของเสียงได้ในระดับ 5.1.2 แชนแนล พร้อมฟีเจอร์ Auto Volume Leveling ใหม่ล่าสุด ปรับรักษาระดับเสียงให้สม่ำเสมอโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะมาจากต้นฉบับแบบใด เติมเต็มอรรถรสในการรับชมไปอีกขั้น

Play: ตอบสนองเร็วทันใจ ราบรื่นทุกความเคลื่อนไหว ปลดล็อกความมันส์ได้ทุกเกม

สำหรับเกมเมอร์ ทีวีใหม่จากแอลจียังการันตีความมันส์ในการเล่นเกมทุกประเภททั้งคอนโซลและพีซี โดยทีวี OLED, QNED Mini LED และ NanoCell รุ่นใหม่จะมาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Game Optimizer รวมการตั้งค่าเฉพาะสำหรับการเล่นเกมต่าง ๆ ไว้ที่เดียว เพื่อปรับการแสดงภาพและเสียงให้เหมาะสมกับประเภทเกมที่เล่นได้อย่างง่ายดาย และสำหรับทีวี OLED ยังมาพร้อมอัตราการตอบสนองต่ำสุดเพียง 1ms อัตรารีเฟรชภาพ 120Hz รองรับ NVIDIA G-SYNC® Compatible, FreeSync™ และ VRR ให้ช่วงชิงชัยชนะได้แบบเรียลไทม์

Adore: ดีไซน์บางเฉียบกลมกลืนทุกการตกแต่ง พร้อม Home Screen โฉมใหม่ ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

การพัฒนาของทีวีใหม่จากแอลจีในปีนี้ ยังครอบคลุมถึงรูปลักษณ์การดีไซน์ที่คำนึงถึงสุนทรียภาพด้านการตกแต่งมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะทีวี LG OLED ซีรี่ส์ G1 ที่สามารถเลือกติดตั้งแบบแกลเลอรี่แขวนแนบชิดติดผนังด้วยหน้าจอที่บางเพียง 4 มิลลิเมตร และสำหรับทีวี OLED (C1, B1, A1), NanoCell และ UHD (UP80, UP77) ยังสามารถเลือกติดตั้งได้ถึง 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แขวนผนัง วางบนโต๊ะ และใหม่ล่าสุดกับขาตั้งพื้นแบบ Gallery Stand ที่เนรมิตทีวีประหนึ่งงานศิลป์ ออกแบบให้สามารถเก็บความเรียบร้อยของสายไฟได้อย่างกลมกลืน

นอกจากนี้ ทีวีรุ่นใหม่จากแอลจียังปรับโฉมหน้า Home Screen ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด webOS 6.0 พัฒนาการประมวลผลให้ค้นหาคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น เสริมความสะดวกสบายด้วยเมจิกรีโมทดีไซน์ใหม่ ออกแบบรูปทรงให้กระชับมือยิ่งขั้น สามารถชี้หรือเลื่อนได้เสมือนเมาส์ไร้สาย รองรับคำสั่งเสียงทั้งภาษาไทยและอังกฤษผ่านเทคโนโลยี ThinQ AI พร้อมเสริมปุ่มลัดไปยัง Netflix หรือ Prime Video ได้เพียงกดปุ่มเดียว จึงใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งกว่าที่เคย

LG SIGNATURE OLED TV 8K ซีรี่ส์ Z1 ขนาด 88 นิ้ว ราคา 1,999,990 บาท LG OLED TV 4K ซีรี่ส์ G1, C1, B1 และ A1 ราคาเริ่มต้น 45,990 – 219,990 บาท LG NanoCell TV ซีรี่ส์ NANO91, NANO86, NANO80, NANO77, NANO75 ราคาเริ่มต้นที่ 20,790 – 109,990 บาท และ LG UHD TV ราคาเริ่มต้นที่ 15,990 – 89,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี
0-2878-5757
https://www.lg.com/th/tv


You Might Also Like...