Lifestyle & Cooking Place

MUJI New Concept Store เปิดสาขาใหม่ ! ที่เซ็นทรัลชิดลม สาวก MUJI ห้ามพลาด!


เปิดตัวให้สายมินิมอลได้ไปช้อปไปชิมกันบ้างแล้วกับ MUJI New Concept Store มูจิสาขาใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่นพร้อมด้วยโซนใหม่ๆ ให้เราได้สัมผัสความเป็นมูจิอย่างเต็มอิ่มบนพื้นที่กว่า 1,800 ตรม. ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม ซึ่งนอกจากบรรดาของใช้ ของแต่งบ้าน เครื่องแต่งกาย และแสน็คอย่างที่เราคุ้นเคยกันแล้ว ที่สาขาแห่งนี้จะมีอะไรใหม่ที่น่าสนใจบ้าง เราจะพาไปชมกัน

คอนเซ็ปต์หลัก
การตกแต่งสาขานี้คือความเรียบง่ายและธรรมชาติ หากสังเกตดีๆ จะพบว่ามีเสาไม้ซึ่งทำจากไม้เก่าที่คัดสรรมาจากที่ต่างๆ ในประเทศไทยประดับอยู่ตามโซนต่างๆ อย่างกลมกลืนเพื่อสื่อถึงบ้านที่มีความง่ายๆ สบายๆ รวมถึงวัสดุอื่นๆ เช่นไม้ ทราย อิฐ หรือเหล็ก ที่เลือกมาตกแต่งให้ลูกค้าได้สัมผัสได้ถึงโครงสร้างของบ้านขณะที่ใช้เวลาอยู่ที่นี่

MUJI สาขานี้แบ่งเป็นโซนใหม่ๆ เดินเพลินมาก

MUJI Showroom ครั้งแรกของโชว์รูมจำลองบรรยากาศบ้านที่ตกแต่งด้วยสินค้าของมูจิอย่างลงตัว เรียบง่าย และอบอุ่น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้า
MUJI IDEÉ งานออกแบบเสื้อผ้าและของใช้รูปแบบใหม่ที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ เพื่อเติมสีสันให้กับการใช้ชีวิตแต่ยังคงความเป็นมูจิที่คลาสสิกทุกยุคสมัย

Daily Food & Bakery โซนอาหารปรุงสดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งข้าวปั้นสารพัดไส้ ข้าวกล่องเบนโตะ แซนด์วิช สลัด รวมทั้งมุมเบเกอรี่อบใหม่ และไอศกรีมแบรนด์มูจิ จำหน่ายในราคาย่อมเยา

MUJI GREEN มุมต้นไม้เลี้ยงในบ้านที่มูจิคัดสรรมาเพื่อให้ชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

MUJI Coffee Corner มุมนั่งพักจิบกาแฟคุณภาพเยี่ยมจากดอยตุง พร้อมขนมเค้กอร่อยๆ
Service Counter สร้างความแตกต่างด้วยมุมปักลวดลายน่ารักๆ บนสินค้ามูจิ พร้อมด้วยบริการห่อของขวัญ บริการรับสินค้า และบริการปรับขากางเกง
Kids Play Space มุมสร้างจินตนาการสำหรับเด็กๆ ที่สร้างสรรค์ร่วมกับ teamLab กลุ่มศิลปินดิจิทัลชื่อดังจากญี่ปุ่น

และอีกหลากหลายโซนสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างและหลากหลาย เพื่อที่จะเป็นแบรนด์สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง อาทิ ทั้ง ReMUJI การนำสินค้าชิ้นเดิมกลับมาผลิตใหม่ด้วยวิธีการย้อมสี, MUJI Walker เครื่องแต่งกายผ้าแห้งเร็วและกันยูวี, MUJI Labo เครื่องแต่งกายไม่จำกัดเพศ, ONE-SIZE เครื่องแต่งกายลำลองเพื่อสอดรับสรีระอันหลากหลาย, Open MUJI พื้นที่เวิร์คชอปแชร์ไอเดียและแรงบันดาลใจ และ Interior Advisor Service บริการให้คำปรึกษาในการตกแต่งบ้าน

MUJI New Concept Store
ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม


You Might Also Like...