This Issue

Spread the love

@Kitchen ‘Kitchen & Home’ No.178 June 2021 : It’s My House สวยหลากหลายสไตล์ในบ้านหลังเดียว

Kitchen Series : พาชมบ้านสุดเก๋ที่รีโนเวตให้บ้านหนึ่งหลังมีถึง4 สไตล์ในการตกแต่งที่แตกต่าง  เพื่อให้ความรู้สึกไม่จำเจ โดยใช้ลูกเล่นกั้นแบ่งสัดส่วนของแต่ละสไตล์ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ ในความคิดที่ว่าอยากทำบ้านให้เหมือนคาเฟ่ พร้อมครัวสวยแนวทรอปิคอลผสมมินิมอลไม่ซ้ำใคร และไปเยี่ยมชมโครงการบ้าน I-Nine Greenhouse  ที่ออกแบบบ้านโดยเน้นความสำคัญในเรื่องของความอยู่สบาย เน้นการใส่ใจในรายละเอียด ฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัว โดยมีครัวสวยโทนสีเขียวพาสเทล เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ลงตัวเข้ากับบรรยากาศความเป็น Greenhouse

Home Idea : Studio&Kitchen  : ไปดูไอเดียการออกแบบสตูดิโอสีขาวในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์มินิมอลของคุณป๋อง-กนกพงศ์ ชูเชิต ดีไซเนอร์พัฒนาผลิตภัณฑ์แบรนด์ Vatin และ Vin หนึ่งในบรรยากาศของพื้นที่ทำงานที่อบอุ่นและแตกต่าง แต่ลงตัว พาไปรู้จักกับคนที่หลงรักแคคตัสใน ☆ Garden Lover : คุณแซนดี้-ปรวีย์ ศริวัชรกุล เจ้าของสวน Sandycactus จากความชอบ กลายเป็นความรัก จนกลายมาเป็นงานประจำทำหน้าที่ดูแลเอาใส่เหล่ากระบองเพชรอย่างใกล้ชิดมาร่วม 10 ปี จนสวยงามสามารถส่งออกไปขายได้หลากหลายประเทศ

Home Tricks : Peel Good, Feel Good เปลือกของผลไม้แสนอร่อยที่เราชอบกิน อย่าเพิ่งทิ้งเอามาใช้เป็นตัวช่วยให้บ้านหอมสะอาดได้นะ คนรักการทำอาหารติดตามกันต่อเลยกับ ☆ Easy Recipe : ชวนมาลองทำอาหารสไตล์ละติน ที่อร่อยและคงยังความเป็นละตินไว้ได้ แม้ว่าจะใช้วัตถุดิบที่หาได้ในเมืองไทย ☆ Healthy Delicious : Gluten-Free Chocolate Cake ชวนทำเค้กช็อกโกแลตแบบ Gluten-Free คนแพ้กลูเตน ก็อร่อยกับเค้กได้  ส่งท้ายด้วยไอเดียเพิ่มเติมความสดชื่นกับ ☆ Flower Corner : Every Day is a Fresh Start ไอเดียการนำดอกไม้สีเหลือง ส้ม และแก้วใสมาจัดให้บ้านสดชื่นสดใส

พบกับ @Kitchen ‘Kitchen & Home’ ฉบับเดือนมิถุนายน ที่ร้านหนังสือทั่วไป และในรูปแบบดิจิทัล https://goo.gl/U9WD2P
สั่งซื้อ หรือเลือกซื้อฉบับย้อนหลังได้ที่ 0 2691 4126-30 ต่อ 1310, 1313 หรือ Line ID : send2ma
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น @Kitchen เพื่ออ่านฉบับดิจิตอลได้ที่
https://apple.co/39KPJAG


Spread the love