Idea Kitchen & Home

รวมไอเดียแต่งบ้านเสริมดวง 12 ราศี รับปีกุน 2562 กับ อ.ช้าง-ทศพร


เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันอีกครั้ง สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ “ของขวัญ” ซึ่งในทุกๆ ปี อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall)  จะคัดสรรชุดของขวัญ ของแต่งบ้าน เพื่อให้ทุกคนได้ส่งมอบความสุขแก่กัน ซึ่งในปี 2562 นี้ ได้เตรียมชุดของขวัญมาให้เราเลือกถึง 30 แบบ พร้อมชุดของขวัญเสริมสิริมงคล โดย อาจารย์ช้าง – ทศพร ศรีตุลา ที่มาพร้อมข้อแนะนำในการเลือกซื้อของแต่งบ้านเสริมดวง และแก้เคล็ดของราศีต่างๆ มาฝากเราอีกด้วย

9.ชุด สมบูรณ์ พูนสุข

สำหรับของขวัญชุดของขวัญสุดพิเศษ 4 ชุด คือ  ชุดสมบูรณ์ พูนสุข (Eternal Wealth and Happiness)  ชุดจานรูปหมูสื่อถึงความอิ่มเอม สมบูรณ์ มั่งคั่ง, ชุดรุ่งโรจน์ โชติช่วง (Brilliant Life) กับที่รองเทียนรูปหมู และแจกัน, รูปปั้นสีเงิน เพิ่มพลัง-สร้างแสงสว่างให้ชีวิต, ชุดสำเร็จ สมหวัง (Enriching Luck) ด้วยแจกันสีทอง ที่ช่วยเสริมโชคลาภ และนาฬิกาสีทองสัญลักษณ์การเคลื่อนไหวส่งผลถึงความเจริญก้าวหน้า และ ชุดรวยทรัพย์ รวยสุข (Richness of Love) หมอนอิงลายเส้นสีทองที่เชื่อมต่อกัน ช่วยเสริมความอบอุ่นในครอบครัว และแจกันดอกไม้ที่เพิ่มความสุขสมหวังในความรัก

14.

ด้านอาจารย์ช้าง – ทศพร ศรีตุลา ยังกล่าวว่า “ปี 2562  เป็นปีที่ดวงดาวกลับมาเปลี่ยนแปลงคึกคักอีกครั้ง  ประเดิมด้วยการเปลี่ยนดาวพระราหูที่ย้ายราศีหรือดาวพฤหัสเปลี่ยนราศี  ซึ่งถือเป็นดาวใหญ่ ส่งผลและมีอิทธิพลต่อดวงชะตาของคนในหลายๆ ราศี ต้องบอกว่าการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวเป็นเรื่องที่กำหนดไม่ได้เพราะถูกลิขิตแล้ว แต่การเปลี่ยนแปลงตัวเราเองทั้งสภาพแวดล้อมใหม่  เปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้ใหม่ ทั้งที่บ้าน-ที่ทำงาน ให้มีสภาพแวดล้อมใหม่ๆ สอดคล้องกับดวงชะตาที่มีการเปลี่ยนแปลง  ทั้งนี้เพื่อผ่อนเรื่องหนักให้เบาลง  หรือช่วยส่งเสริมคนที่ดวงดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น ตามศาสตร์ของจีนเรียกว่าฮวงจุ้ย ”

18.

3.อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา

นอกจากนี้ อาจารย์ช้างยังก็มีข้อแนะนำในการเลือกซื้อของแต่งบ้านเพื่อเสริมดวงเด่น และแก้เคล็ดของราศีต่างๆ มาบอกกล่าวด้วย

ชุดอุปกรณ์ครัว รุ่น BELLA ชุดกาน้ำชา+ถ้วยและถาด (6ชิ้นชุด) รุ่น NIXEN

เริ่มที่ ★ ราศีเมษ ★ ปีแห่งความก้าวหน้า ดวงดีขึ้นมีเหตุการณ์ใหม่ๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะการงานที่ดี ได้เริ่มต้นงานใหม่ การลงทุนหรือศึกษาต่อก็ส่งผลดี หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ต้องระวังเรื่องการเดินทาง  อุบัติเหตุจากการขับรถ   การถูกหลอกถูกโกงจากคนใกล้ชิด โดยรวมจะเหนื่อยในช่วงต้นปีแต่จะส่งผลสำเร็จช่วงครึ่งปีหลัง แนะนำ กรอบรูปบนโต๊ะทำงาน ส่งเสริมให้ก้าวหน้าเรื่องงาน

★ ราศีพฤษภ ★ดาวรุ่ง ในปี 2562 จะพบข่าวดีเรื่องความรักคู่ครอง หรือคู่สัญญาในการร่วมหุ้นลงทุนธุรกิจ ซึ่งเป็นไปในทางที่ดี ด้านการงานได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ส่งผลให้ก้าวหน้าดีมาก แต่ให้ระวังเรื่องการเงินใช้จ่ายเยอะและจะมีคนยืมเงิน ควรทำบัญชีการเงินให้รัดกุม แนะนำ หาของที่เป็นคู่ เช่น ตะเกียบ เชิงเทียน รูปปั้น เสริมความรัก

★ ราศีเมถุน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในปี 2562 ดาวพระราหูเข้า แต่ให้ผลเชิงบวก เพราะมีตำแหน่งดาวดวงอื่นสนับสนุน งานที่เกี่ยวกับการเดินทางไกล-ต่างประเทศ งานด้านออนไลน์จะส่งผลดี ใครที่ทำงานประจำแล้วจะทำงานเสริมจะเหนื่อยแต่จะส่งผลคุ้มค่า มั่งคั่ง ร่ำรวย แต่ระวังเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว และสุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจ แนะนำ ทำบุญด้วยแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง-หลอดไฟ ควรหาโคมไฟตั้งโต๊ะทั้งที่บ้าน-ที่ทำงาน

★ราศีกรกฏ★ เป็นปีที่พ้นเคราะห์ หลังจากเจอเรื่องหนักๆ มา  ปีนี้ดวงดีมีเส้นทางใหม่ เหมาะที่จะลงทุน เปิดกิจการ จะก้าวหน้าดี ใครที่เริ่มต้นชีวิตครอบครัวตั้งใจจะมีลูกก็เป็นปีที่ดีมาก จะก้าวหน้า สำเร็จ รวมถึงมีโชคทางการเงินด้วย แนะนำ น้ำพุตกแต่ง เสริมราศีธาตุน้ำ

★ ราศีสิงห์ ★ ดวงที่ถือว่าสบายๆ ไม่มีอะไรตื่นเต้น จะมีความวุ่นวายภายในบ้านทั้งการซ่อมต่อเติมบ้าน แต่เป็นความวุ่นวายมที่เกิดจากสถานที่ ไม่ได้ส่งผลร้ายกับตัวเอง จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน แนะนำ เปลี่ยนชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน เพื่อลดความวุ่นวายในชีวิต

★ ราศีกันย์ ★มีโชคด้านการเจรจา การติดต่อค้าขาย สื่อสารพบปะผู้คน เป็นปีที่ต้องปรับตัวเยอะในการทำงาน แต่ไม่น่าห่วงจะมีความก้าวหน้าที่ดี แนะนำ ชั้นวางหนังสือ  ที่คั่นหนังสือ  ส่งเสริมด้านการสื่อสาร เจรจา

★ ราศีตุลย์ การเงินคึกคัก มีโอกาสด้านการงาน-เงินโดดเด่นที่สุด  เป็นปีแห่งการเดินทาง จะต้องวางแผนงานที่ต้องเดินทางไกลขึ้น เช่นงานต่างจังหวัด  บางคนมีโชคกับงานด้านต่างประเทศ  ส่วนใครที่มีปัญหาขัดแย้งก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ก้าวสู่สิ่งใหม่ๆ ที่ลงตัว แม้ดวงการเงินดีขึ้น แต่จะลงทุนและหมุนเงินเยอะ แต่รวมๆจะมีความมั่นคงมั่งคั่งที่ดี แนะนำ ควรมีกระปุกออมสิน เสริมเรื่องการเงิน

★ ราศีพิจิก ★ ราศีแห่งดาวรุ่งโดดเด่นที่สุดใน 12ราศี  ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ทั้งเรื่องงาน โอกาสเริ่มต้นงานใหม่  ธุรกิจใหม่  คนโสดจะได้สละโสด  คนที่คบหากันมีโอกาสดูฤกษ์หมั้นหมายแต่งงานในปี 2562 การเงินจะมีข่าวดี แม้ว่าดวงดีแต่ก็ต้องหมั่นทำบุญบ่อยๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับสาธารณะประโยชน์ แนะนำ เปลี่ยนผ้าม่าน หมอนอิง

★ ราศีธนู ★ ราศีที่ได้รับผลจากดาวพระราหู เป็นดวงดาวที่ค่อนข้างแรง ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเดินทางหรืองานต่างประเทศจะส่งผลดี  ดวงจะเหนื่อยในครึ่งปีแรกแต่ครึ่งปีหลังจะเป็นข่าวดีเข้ามาทำให้สำเร็จ ก้าวหน้า ควรใช้สติในการดำเนินชีวิต แนะนำ ให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง  และแต่งบ้านด้วยรูปปั้นลูกโลก แผนที่โลก เสริมด้านการเดินทาง

★ ราศีมังกร ★ เป็นราศีที่พ้นเคราะห์ ความวุ่นวายลดลง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน การงานมีคนสนับสนุนและเป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่ดีมีความก้าวหน้า ด้านความรักจะเจอคู่แบบบุพเพสันนิวาส แนะนำ ของใช้-ของแต่งบ้านที่ทำจากเซรามิก เครื่องปั้นดินเผา เสริมความมั่นคง

★ ราศีกุมภ์ ★ ราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ ทั้งเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หากจะลงทุนต้องระวัง เพราะดวงบริวารหรือการลงทุนค่อนข้างจะมีปัญหา อาจเจอคนไม่ซื่อสัตย์-เอาเปรียบ ถูกโกง แต่การงานจะเปลี่ยนไปสู่ทิศทางที่ดี จะวุ่นวายในครึ่งปีแรกแต่ครึ่งปีหลังลงตัวดี ระวังการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว แนะนำ ให้มีกล่องเก็บของ อุปกรณ์จัดระเบียบโต๊ะทำงาน

★ ราศีมีน ★ ดาวรุ่งของปี มีความชัดเจนเรื่องงานมากขึ้น  เหมาะจะเปิดธุรกิจใหม่หรือศึกษาต่อ จะได้ปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย ทั้งการย้ายบ้าน-ออฟฟิศใหม่ ซึ่งจะส่งผลเชิงบวก ความรักลงตัวขึ้น คนโสดจะเจอคนถูกใจ ส่วนคนมีครอบครัวแล้วมีเกณฑ์ขยับขยายและมีบุตร แนะนำ เปลี่ยนอุปกรณ์ครัว  เสริมการมีกินมีใช้”

 

เสริมความสุขรับปีกุนได้แล้ว วันนี้  – 9 ม.ค. ศกหน้า ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 29 สาขาทั่วประเทศ และพิเศษชุดของขวัญเสริมสิริมงคลรับปีกุน 2562 ที่แนะนำโดย อาจารย์ช้าง-ทศพร   ศรีตุลา *เฉพาะที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์เท่านั้น*
หรือช้อปออนไลน์ www.indexlivingmall.com หรือโทร 02-417-1111

 

 


You Might Also Like...