Lifestyle & Cooking Place

House of Glamour ชุดน้ำชาอารมณ์ศิลป์จากอนันตรา สยาม และ Tube Gallery


อยากสัมผัสบรรรยากาศวิ๊งวับช่วงเทศกาลให้เต็มอิ่ม เราขอกระซิบว่าต้องมาลองประสบการณ์จิบน้ำชาเคล้าอารมณ์ศิลป์ไปกับชุดน้ำชา House of Glamour ที่รังสรรค์เมนูขึ้นมาจากการผสมผสานศิลปะและแฟชั่น เสิร์ฟบนเซ็ตเครื่องกระเบื้องและของตกแต่งดีไซน์ใหม่สุดหรูหราที่ชวนให้ร้องว้าวอยากเอากลับบ้าน ออกแบบโดย 2 แฟชั่นดีไซน์เนอร์ แห่ง Tube Gallery คุณศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และคุณพิสิฐ จงนรังสิน

House of Glamour ชุดน้ำชาอารมณ์ศิลป์จากอนันตรา สยาม และ Tube Gallery

เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม

เพียงย่างเท้าเข้าไปยังบริเวณ เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม ก็จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความเฟสทีฟ ในช่วงเดือนธันวาคมแบบนี้บริเวณล็อบบี้มีต้นคริสต์มาสยักษ์แสนสวยจัดรอไว้ให้แขกที่มาเยือนแวะเวียนมาถ่ายรูปด้วย บริเวณเดอะ ล็อบบี้ยังประดับไปด้วยผลงานของ Tube Gallery ที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่การจัดแสดงแฟชั่นที่ตระการตาบนหุ่นจำลอง รูปภาพขนาดใหญ่ ไปจนถึงหมอนอิงและผ้าเช็ดปากที่พิมพ์ลายดีไซน์อันโดดเด่นประดับไว้ตามโต๊ะ

สำหรับเมนูทั้งคาวหวานในชุดน้ำชานี้รังสรรค์โดย เชฟเอ๋ – อนุพงษ์ นวลฉวี Executive Pastry Chef โดยมี

รังสรรค์โดย เชฟเอ๋ – อนุพงษ์ นวลฉวี Executive Pastry Chef

Fitch Lip ขนมรูปริมฝีปากสีแดงสดซึ่งได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์ของ Tube Gallery เป็นมูสลิ้นจี่และเอลเดอร์ฟลาวเวอร์สอดไส้กานาชช็อกโลแลตและพริกเป็นเมนูซิกเนเจอร์

ในเซ็ตยังประกอบด้วยของว่างคาว 5 อย่าง สคอนรสคลาสสิกวานิลลาและสคอนรสช็อกโกแลตชังก์และคาราเมลขิง และของหวานชิ้นเล็ก 5 อย่าง เสิร์ฟคู่กับชามาริยาจ แฟรส์ จากฝรั่งเศส มีให้เลือกทั้งชาขาว ชาเขียว  ชาแดง ชาดำ และชาปรุงพิเศษที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของไทย 3 รส คือ Eléphant Blanc (ช้างเผือก), Lune Rouge (พระจันทร์สีแดง) และ Temple De L’aube (วัดอรุณ) ซึ่งทั้ง 3 รสนี้มีเสิร์ฟเฉพาะที่โรงแรมอนันตรา สยาม เท่านั้น แนะนำว่าต้องลอง

สำหรับดีไซน์สวยๆ ที่เราจะได้เห็นทั้งบนชิ้นขนมมากาฮอง จาน ผ้าเช็ดปาก และหมอนอิงนั้น สองดีไซน์เนอร์แห่ง Tube Gallery ได้แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะของคริสเตียน เดเวลเตอร์ ศิลปินชาวเบลเยี่ยม โดยนำภาพวาดหน้าหญิงสาวชาวคะฉิ่นที่มีแทททูบนใบหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินมาแต่งเติมรายละเอียดแฟชั่นในรูปแบบ “More is More” หรือยิ่งมากยิ่งมั่นตามสไตล์ของ Tube Gallery เป็นเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นเฉพาะที่อนันตรา สยามเท่านั้น

ชุดน้ำชายามบ่าย House of Glamour ให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเซ็ตละ 1,950 บาท ++ สำหรับ 2 ท่าน โดยเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 14.00 น – 18.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2126 8866


You Might Also Like...