Lifestyle & Cooking Place

เรนวูด ปาร์ค แลนด์มาร์คใหม่ย่านปทุมธานี ครบวงจรจบในที่เดียว


โครงการเรนวูด ปาร์ค เป็นโครงการคอมมูนิตี้แบบมิกซ์ยูส ที่ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตั้งแต่ ที่พักอาศัย โรงเรียน โรงพยาบาล สปอร์ตคอมเพล็กซ์ สนามกอล์ฟ คอมมูนิตี้มอลล์ มีเนื้อที่ทั้งหมด 2,020 ไร่ ก่อตั้งโดย ดร.ชาญชัย รวยรุ่งเรือง

ด้านหน้าของโครงการ เราจะพบกับ Silverskin Coffee Lab เป็นคาเฟ่ใหม่แกะกล่องที่พร้อมให้เรามาเช็คอิน และกำลังจะมีร้านอาหาร รวมถึงร้านค้าต่างๆ ที่กำลังจะทยอยเปิดตามมาอีกเพียบ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งที่อยู่โซนคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่กินพื้นที่กว่า 50-60 ไร่ คาดว่าน่าจะเสร็จภายในปี 2568 นี้

Silverskin Coffee Lab เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งบรรยากาศภายในสวยงามและดูโอ่อ่า โปร่งโล่ง มีความทันสมัยแต่ก็ยังซ่อนกลิ่นอายเรียบหรูในแบบลักซ์ชัวรี ที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ฟอร์มสวย เหมือนนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นภายในบ้านหลังหนึ่ง

การตกแต่งภายในว่าสวยแล้ว ยังไม่เท่ากับความพิถีพิถันที่ทางร้านเลือกเครื่องชงกาแฟ Hi-End อย่าง Mod Bar เรียกว่าเป็นแบรนด์ระดับ Specialty ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยและแปลกใหม่ ตั้งแต่การสกัดกาแฟ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติดีแน่นอนว่าเครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อน เย็น แถมยังอัดแน่นไปด้วยเมนูกาแฟที่ครีเอทขึ้นได้อย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อให้บรรดาคอกาแฟได้รู้สึกสนุกและอยากทดลองเมนูใหม่ๆ

ส่วนคนไม่ดื่มกาแฟก็มีเครื่องดื่มน่าสนใจอีกหลายตัวที่น่าสนใจ จะเลือกจับคู่กับขนมเค้ก โรล ครัวซองต์ก็อร่อย ด้วยรสชาติของขนมที่ทำออกมาได้กลมกล่อม เข้มข้นถึงวัตถุดิบ

เรารองท้องกันด้วยเครื่องดื่มและขนมกันไปแล้ว มาชมโครงการกันต่ออีกสักหน่อย นอกจากคอมมูนิตี้แล้วยังมีโรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติ สนามกีฬาระดับนานาชาติที่สามารถรองรับการใช้ชีวิตได้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว ถัดมาอีกบริเวณเป็นที่พักอาศัยที่ประกอบไปด้วยบ้านทั้งหมด 101 หลัง Reignwood Sereno โดยฝั่งตรงข้ามเป็นบ้าน Reignwood Sonia ซึ่งมีขนาดพื้นที่เล็กลงมาหน่อย เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างครอบครัว

อีกโซนเป็นที่พักอาศัยแบบคอนโดมิเนียม Reignwood Sanctia ด้านในมีสปอร์ตคอมเพล็กซ์ ขยับเข้ามาเป็นบ้านแปลงใหญ่ Reignwood Estate มีพื้นที่ 2 ไร่ เป็นคฤหาสน์สั่งสร้าง และอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในโครงการของที่นี่คือ Global Heritage ประกอบไปด้วยบ้านทั้งหมด 6 สไตล์ 6 วัฒนธรรม

โดยหนึ่งในนั้นมีบ้านจีนที่ได้รับการออกแบบร่วมกับอาจารย์มหาวิทยาลัยที่ประเทศจีน โดยจำลองดีไซน์มาจากพระราชวังฤดูร้อนที่ปักกิ่ง โดยที่นี่จะเปิดให้เยี่ยมชมเฉพาะในโอากาสพิเศษเท่านั้น นอกจากบ้านจีนแล้วยังมีบ้านสวยๆ อีก5 สไตล์ ทั้งบ้านโมเดิร์น บ้านบริติช บ้านไทยภาคใต้ บ้านพูลวิลล่า และบ้านของดร.ชาญชัย รวยรุ่งเรือง ก็พักอาศัยอยู่ภายในโครงการแห่งนี้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้แล้วยังมีร้านอาหาร The Championship ตกแต่งสวยงามแถมมีบรรยากาศที่น่านั่ง เหมาะมากสำหรับกลุ่มครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนฝูงมาสังสรรค์กับรสชาติที่หลากหลายในแต่ละเมนู ซึ่งเชฟบรรจงคิดและถ่ายทอดความกลมกล่อมผ่านหน้าตาอาหารที่จัดออกมาได้อย่างน่ากิน มีทั้งอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกที่เน้นวัตถุดิบสดใหม่

โครงการเรนวูด ปาร์ค ตำบลลำไทร อำเภอลำลูกกา คลอง 11 จังหวัดปทุมธานี
เปิดให้บริการ 09.00-16.00 น.
โทร. 063 219 3222


You Might Also Like...