News & Event

“เซ็นทรัลพัฒนา” ชวนร่วมแคมเปญ The Magical Lights 2021 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา

Spread the love

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ทุ่มงบ 400 ล้านบาทจัดแคมเปญยิ่งใหญ่  “The Magical Lights 2021” มหัศจรรย์แสงแห่งความสุข ที่ศูนย์การค้าทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่ 16 พ.ย. 63 ถึง 10 ม.ค. 64 ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจครั้งใหญ่กว่า 13 ราย ได้แก่ App Dolfin Wallet , Grab,    The 1 Credit Card, AEON, Bangkok Bank, Citibank, GSB, Kbank, Krungsri Credit Card, KTC, SCB,  TMB Tbank และ Mastercard ตอกย้ำการเป็น Thailand’s No.1 Center of Celebration ในใจผู้บริโภคทั่วประเทศ

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ในช่วงปลายปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลต้องการสร้างสีสันแห่งความสุขและคืนความมีชีวิตชีวาให้กลับมาอีกครั้ง ในทุกๆ ปีผู้คนรอคอยที่จะได้มาฉลอง ถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาส และดื่มด่ำกับบรรยากศแห่งความอบอุ่นที่ศูนย์การค้า สำหรับแคมเปญ The Magical Lights 2021 ปีนี้ ตั้งใจให้เป็นการฉลองเทศกาลแสงไฟที่สื่อถึงความสุขและความหวัง

โดยได้ร่วมงานกับศิลปินชาวไทย ‘Painterbell’ หรือ เบล เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล มาร่วมสร้างสรรค์คริสต์มาสคาแรคเตอร์ ด้วยลายเส้นที่มีความ Young, Lively และ Modern ที่เมื่อนำไป Collab กับอะไรก็จะสร้างสีสันความสนุกขึ้นมา นอกจากนี้ยังอยากให้ลูกค้าได้มี Magical & Meaningful Moment ในทุกๆ touchpoint จึงได้เนรมิตแลนด์มาร์คจุดถ่ายภาพทั่วศูนย์การค้า พร้อมครีเอทมาสคอตที่ถูกเนรมิตออกมาให้โลดแล่น Come to Life ผสานทั้งโลกออฟไลน์และออนไลน์กับมาสคอตโร้ดโชว์ทั่วประเทศ ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพโมเมนต์สุดประทับใจ และชวนส่งไลน์สติ๊กเกอร์ชุด The Magical Lights พร้อมมาสคอตส่งความสุขผ่านโลกออนไลน์”

และยังรวมถึงอีกหนึ่งมหัศจรรย์ก็คือ Magical Super Sale ที่ชวนทุกคนมาช้อปคุ้มในทุก Journey ตั้งแต่ออกจากบ้านมาที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น เดินทางมาช้อปด้วย Grab พร้อมกรอก PROMO CODE “CPNMAGICAL” ก็รับส่วนลดทั้งไปและกลับ, ยิ่งสแกนจ่ายเมื่อช้อปปิ้งก็ยิ่งได้  สำหรับสมาชิก The 1 และใช้จ่ายผ่านเอปพลิเคชั่น ดอลฟิน วอลเล็ท รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คืนทุกการใช้จ่าย เมื่อสแกนจ่ายครบตามที่กำหนดรับ E-Coupon ในแอปดอลฟิน วอลเล็ททันที เพื่อใช้แทนเงินสดสูงสุด 5,000.- สำหรับใช้จ่ายในครั้งถัดไป

ซึ่งแคมเปญนี้ถือเป็นการช่วยยกระดับประสบการณ์ Cashless Shopping เต็มรูปแบบในศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ช้อปแล้วได้ลุ้น ที่พัก SALA POOL VILLA ที่ PHUKET MAI KHAO BEACH RESORT ฟรี, และสิทธิพิเศษจาก 11 บัตรเครดิตที่ร่วมรายการมากมาย และยังช้อปแล้วได้ภาษีคืนกับแคมเปญ ‘ช้อปดีมีคืน’ ของภาครัฐ, ซึ่งเราเชื่อว่าจะถูกใจสายล่าโปรดี ดีลเด็ด ช้อปยังไงให้คุ้มที่สุด พร้อมกันนี้ยังได้เรายังอัด Big 4 Sales Events ให้อีกอย่างจุใจตลอด 3 เดือนเต็ม ได้แก่ แคมเปญ BLACK FRIDAY (27-29 พ.ย.63), แคมเปญ 12.12 (3-13 ธ.ค.63), สัปดาห์  BOXING WEEK (24-27 ธ.ค.63) และ แคมเปญ FINAL CALL (4-10 ม.ค.64)

โดยภายในงานเปิดตัวแคมเปญ The Magical Lights 2021 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นำแสดงในโชว์ชุด The Magical Lights สื่อถึงเทพธิดาแห่งแสงสว่างที่ชวนคาแรคเตอร์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง John และ Lulu ร่วมด้วยซานต้าคลอส Nicholas, ตุ๊กตาหิมะ Snowy, กวางเรนเดียร์ Jingle นำแสงไฟมาสู่อาณาจักรแห่งความสุขให้กับคนไทยที่มายังศูนย์การค้าเซ็นทรัล พร้อมด้วยเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมงานมากมาย อาทิ บุ๋น-นพณัฐ, เปรม-วรุศ, ภู-ภูเบศ, บอส-ธนบัตร, อินทัช-ณภัทร, เชน-ณัชพล, ตูน-พิมพ์ปวีณ์, นันทนัช มงคลรัตนชาติ และ พิชชุดา ทัพภะทัต ร่วมเวิร์คช็อปเพ้นท์ติ้งลูกบอลประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสตามสไตล์ของตนเองกับศิลปินชื่อดัง Painterbell ที่มาร่วมออกแบบคาแรคเตอร์ดีไซน์พิเศษสำหรับแคมเปญนี้โดยเฉพาะ


Spread the love

You Might Also Like...