Garden Kitchen & Home

ร้านผลิดอกออกใบ แหล่งรวมของแต่งบ้านและสวน ย่านบางใหญ่


ร้านผลิดอกออกใบ ร้านขายของแต่งบ้านและสวน
อบอุ่นตั้งแต่ชื่อร้าน แถมอยู่คู่บ้านมานานหลายสิบปีบนถนนกาญจนาภิเษก ตอนนี้ย้ายมาอยู่ในตลาดแสงอารีการ์เด้นได้ 5 ปี

ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงนั่นคือ ความหลากหลายมีของสารพัดให้เลือกซื้อ เลือกชม จุดเด่นยังอยู่ตรงการแต่งร้านให้ลูกค้าได้ไอเดียกลับไปแต่งสวนเองที่บ้านอีกด้วย

สินค้ามีตั้งแต่งานกระถางไซส์น้อยๆ ไปจนถึงกระถางใบโตๆ มีให้เลือกหลากหลายวัสดุไม่ว่าจะเป็นดินเผา เซรามิก เรซิน ไฟเบอร์ งานเพนท์มือ

อ้อ! ที่นี่เขามีกลุ่มผลิตชิ้นงานเองด้วยนะ มั่นใจเรื่องคุณภาพและการครีเอทสินค้าแต่ละชิ้นได้เลย เพราะคุณจะได้กระถางใบเก๋แปลกตาที่ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน

นอกจากงานกระถางวางบนโต๊ะ วางในบ้าน วางในสวนก็ยังมีกระถางแขวน รวมทั้งมีของแต่งสวนอีกสารพัดรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานปั้นรูปสัตว์ตัวเล็กตัวน้อย  บ้านนก ป้ายสวน โอ่งน้ำพุ กรงนก และอีกจิปาถะ เป็นของแต่งสวนที่เข้าไปช่วยเพิ่มความน่ารักกรุบกริบให้กับสวนได้สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการจัดสวนล่ะก็ที่นี่สามารถให้คำปรึกษาและมีทีมจัดสวนแนะนำในราคาที่ย่อมเยา เจ้าของร้านแอบบอกกับเรามาด้วยว่าหากซื้อกระถางกลับไปเกิดแตกหัก สามารถนำกลับมาให้ดู มีบริการซ่อมให้ฟรีด้วยนะ

ถ้าชอบงานแต่งสวนหรืองานกระถางดีไซน์น่ารักๆ อย่าลืมนึกถึงผลิดอกออกใบ เพราะนี่คือสินค้าที่เจ้าของและทีมผลิตตั้งใจออกแบบ ไม่ได้เน้นแค่ความสวยงามและดูแปลกตากว่าที่อื่น แต่การันตีไปถึงคุณภาพรับรองว่าใครไปก็ต้องหลงรักและช้อบชอบร้านนี้เหมือนเรานั่นแหละ สมกับคอนเซ็ปต์อบอุ่นที่วางเอาไว้ว่า ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคน ไม่ซื้อไม่เป็นไร เพียงแวะเข้ามาชม เราก็มีความสุขแล้ว

ตลาดแสงอารีการ์เด้น บางใหญ่ นนทบุรี (เส้นทางออกตรงกับซอย 1 สุดซอย )
ราคาเริ่มต้น หลักสิบ-หลักพันบาท
เปิดทุกวัน 07.00-19.00 น.
โทร.09 0594 4956, 09 0564 4956
FB: ผลิดอกออกใบ


You Might Also Like...