Lifestyle & Cooking Place

ดีโป บาย วนชัย ครบทุกเรื่องสำหรับการสร้างบ้าน


Depot by Vanachai (ดีโป บาย วนชัย) โครงการน้องใหม่จากเครือวนชัย กรุ๊ป ผู้นำด้านวัสดุก่อสร้างประเภทไม้และแผ่นไม้ทดแทนธรรมชาติที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 80 ปี เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ บนเนื้อที่ 32 ไร่ บนถนนสิริโสธร ตำบลแสนภูดาษ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา บรรยากาศโดยรอบจำลองเหมือนอยู่ต่างประเทศ ภายใต้แนวคิด Village คล้ายลักษณะหมู่บ้านบนหุบเขาที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ

การวางพื้นที่แลนด์สเคปใช้แนวคิด Sustainable Design ที่นำไปสู่การออกแบบพื้นที่ Zero Run-Off เพื่อไม่ให้แต่ละพื้นที่สิ้นเปลืองพลังงานหรือทรัพยากรธรรมชาติ โดยพื้นที่สีเขียวส่วนใหญ่ในโครงการจะทำหน้าที่เป็นตัวกักเก็บน้ำ มี Rain Garden เป็นพื้นที่รับน้ำของโครงการ ซึ่งประโยชน์ของ Rain Garden ยังช่วยลดอุณหภูมิของความร้อนที่จะเข้าไปในตัวอาคาร รวมถึงต้นไม้รอบๆ โครงการช่วยลดการกักเก็บคาร์บอน มีการใช้ไฟฟ้าจากโซลาร์เซล และยังมีการนำวัสดุแผ่นไม้ทดแทนไม้ธรรมชาติมาเป็นองค์ประกอบหลักในการก่อสร้าง เน้นความโปร่งโล่งด้วยระแนงซีกเพื่อรับแสงธรรมชาติ และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างพื้นที่ภายในกับภายนอกอาคาร ซึ่งนี่เองคือต้นแบบของการก่อสร้าง Zero Waste, Zero Energy, และ Zero Emission ของประเทศไทย

โดยมีโซนไฮไลต์ที่จะทำให้ทุกคนลืมไปเลยว่าอยู่คลังสินค้าวัสดุก่อสร้าง คือโซน Showcase ของแบรนด์ต่างๆ ให้เลือกดูอย่างจุใจ

แบรนด์กระเบื้อง Dynasty ที่มาในคอนเซ็ปต์ Worthy Living การเลือกใช้วัสดุสร้างบ้านและตกแต่งบ้านให้คุ้มค่า ด้วยไอเดียการตกแต่งสไตล์ Modern & Timeless ลวดลายและสีโทนธรรมชาติที่สามารถเข้าได้กับทุกฟังก์ชันการใช้งาน นำเสนอกระเบื้องพอร์ซเลนลวดลายใหม่ซึ่งเปิดตัวที่ Depot by Vanachai เป็นที่แรก

แบรนด์ P Palladio ที่มาในคอนเซ็ปต์ Creativity Imagination เสริมความสนุกและความขี้เล่นให้กับของแต่งบ้านที่คนคุ้นเคยอยู่แล้ว นำมาเพิ่มสีสันลวดลาย สร้าง Vibe ความสุขสดชื่นให้กับบ้าน

แบรนด์ VATINO มาในคอนเซ็ปต์ Making Your Space with Your “Virtua” View กับไอเดียการตกแต่งแบบ Modern & Minimal Style พร้อมไฮไลต์พิเศษ เปิดประสบการณ์ใหม่เลือกซื้อสินค้าด้วยเทคโนโลยี AR ในบ้านของคุณ

พลาดไม่ได้กับโซน Drive Thru กับร้านต้นแบบของ KFC Green Store ร้านแรกในประเทศไทยที่คำนึงถึงเรื่อง Sustainability ตั้งแต่การก่อสร้างโดยเลือกใช้วัสดุ Zero Waste เช่น การใช้ไม้อัด OSB มาตกแต่งสาขา และทำเฟอร์นิเจอร์แทนการใช้ไม้จริง  

สำหรับลูกค้าที่ชอปสินค้าสามารถซื้อผ่านระบบ Smart Ordering & Smart Pick up สินค้าประเภท Retail สามารถสั่งซื้อสินค้า ณ จุดแคชเชียร์ชำระเงินภายในโซน Showcase และรับสินค้าได้เลย หากเป็นสินค้าขนาดใหญ่ Depot by Vanachai มีระบบ Retail Link to Warehouse ให้ลูกค้าขับรถไปรับสินค้าได้ที่คลังสินค้าด้วยตนเอง หรือหากเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง วิศวกรที่จะทำการสั่งสินค้าในภายหลัง Depot by Vanachai มีระบบการจัดส่งสินค้าจากคลังสินค้าให้ถึงหน้าไซต์งาน สามารถสั่งผ่านระบบออนไลน์หรือโทรสั่งกับทีมงานได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็ว

Depot by Vanachai (ดีโป บาย วนชัย)
ถนนสิริโสธร ตำบลแสนภูดาษ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา
ไดรฟ์ทรูเปิดบริการ 07.00-20.00 น. 
พื้นที่โชว์เคสเปิดบริการ 08.00-17.00 น.
โทร. 06 5059 5858
www.depotbyvanachai.com
https://www.facebook.com/DepotbyVanachai/


You Might Also Like...