Lifestyle & Cooking Place

Whispering Café คาเฟ่นครปฐม ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ


สำหรับใครที่เคยแวะไปเที่ยวและตกหลุมรักในความร่มรื่นของ Little tree ที่จังหวัดนครปฐมกันมาบ้างแล้ว ครั้งนี้เราจึงอยากชวนทุกคนไปพักผ่อนหย่อนใจกันที่ Whispering Café ที่เพิ่งเปิดต้อนรับทุกคนเมื่อไม่นานมานี้เอง กับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ ตกแต่งสไตล์ฟาร์มเฮาส์ โดดเด่นด้วยตัวอาคารสีขาวท่ามกลางสวนสีเขียว ถ้าพร้อมแล้วก็ออกเดินทางกันได้เลย!!

สำหรับการเดินทางมาที่ Whispering Café นั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพราะใช้เส้นทางเดียวกันกับการมา Little tree เลยล่ะ เมื่อใกล้จะถึงที่หมายแล้วให้สังเกตป้ายบอกทาง Little tree เลี้ยวซ้าย Whispering Café เลี้ยวขวา

สิ่งที่ต่างไปจาก Little tree คือการออกแบบตกแต่งที่ให้ความรู้สึกแบบฟาร์มเฮาส์ โดยเลือกใช้โทนสีขาวและงานไม้เป็นหลัก ดีไซน์ให้มีหลังคาสูงโปร่ง มีช่องประตูและหน้าต่าง รวมไปถึงหลังคาบางส่วนที่เลือกใช้เป็นแบบใสเพื่อให้ต้นไม้และพื้นที่ภายในร้านได้รับแสงสว่างอย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นละมุนละไมซะเหลือเกิน ซึ่งที่นี่จะมีมุมให้นั่งเล่นทั้งส่วนอินดอร์และเอาต์ดอร์

ในส่วนของเมนูอาหารเน้นวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ส่วนใหญ่เป็นผลผลิตจากสวนที่ปลูกไว้โดยไม่ใช้สารเคมีและจากสวนของคนรู้จักที่ทำเกษตรอินทรีย์ เมนูของร้านจึงปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล เพื่อให้ทุกคนได้ทานอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่อร่อย สดใหม่ และดีต่อสุขภาพ

Mapeed Cake เนื้อเค้กวานิลลานุ่มละมุนเข้ากันกับความเปรี้ยวอมหวานของครีมส้มจี๊ดด้านบนสุดๆ

ถ้าถามว่าเราประทับใจอะไรที่นี่ นอกจากรสชาติอาหารที่ไม่ว่าจะเสิร์ฟเมนูไหนก็อร่อยลงตัวแล้วนั้น คงจะเป็นความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ทำให้เราตกหลุมรักจนอยากจะแวะเวียนไปหาบ่อยๆ ไม่ว่าจะการออกแบบตกแต่งหรือการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีอยู่ในสวนมาครีเอตและตกแต่งเมนูต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจมากเลยทีเดียว

Capellini Carbonara

Capellini กับไส้กรอกสูตรโฮมเมด รสชาติเข้มข้นลงตัว

Lemonade with Sugar Cane เปรี้ยวหวานลงตัวตัดกับรสเค็มนิดๆ ของเกลือที่ขอบแก้ว

อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
วันเสาร์-อาทิตย์ 8.00-18.00 น.
เริ่มต้น 300-400 บาท/คน
โทร. 09 2429 4229
Facebook/ whisperingcafe


You Might Also Like...