Idea Kitchen & Home

IKEA for Business ช่วยออกแบบและสร้างสรรค์พื้นที่ธุรกิจในฝันของคุณ


พาทุกคนไปทำความรู้จักกับ IKEA for Business กับการบริการเพื่อรองรับลูกค้าองค์กรธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาด รวมถึงลูกค้าที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจในฝันของตัวเอง ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบพื้นที่ และตกแต่งภายในแบบจบครบในที่เดียว

ร้าน 360° Roaster

บอกเลยว่า IKEA for Business ถือเป็นบริการที่จะช่วยให้การเริ่มต้นธุรกิจในฝันของทุกคนง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการออกแบบสร้างสรรค์พื้นที่และตกแต่งภายในแบบครบวงจร โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยวางแผน ออกแบบและปรับแต่งสถานที่ให้เหมาะสมลงตัว รวมถึงบริการจัดส่งสินค้าไปจนถึงติดตั้งและประกอบเฟอร์นิเจอร์

GLORIÖS Nail Salon

บริการของ IKEA for Business ครอบคลุมธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งออฟฟิศ ที่พักอาศัย โรงเรียน สถานดูแลเด็ก โรงแรม เกสต์เฮาส์ ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือร้านค้าปลีกต่างๆ โดยทางอิเกียจะมีโซลูชั่นที่สามารถใช้งานได้จริงและมีความยืดหยุ่น เพื่อสรรค์สร้างสภาพแวดล้อม บรรยากาศภายในร้านและหน้าร้านที่สวยงามให้กับลูกค้า เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งในเรื่องสไตล์ ดีไซน์ ฟังก์ชันและความต้องการเฉพาะด้านของแต่ละธุรกิจเลยล่ะ

นอกจากนี้ทางอิเกียยังมีห้องตัวอย่างที่จัดแสดงไว้เป็นไอเดียในการออกแบบ เพื่อให้ทุกคนได้ไปสัมผัสประสบการณ์ในการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ และได้รับแรงบันดาลใจเพิ่มเติมเพื่อนำไปปรับใช้ในการสร้างร้านค้าหรือพื้นที่ของตนเองได้อีกด้วย ซึ่งสิ่งที่ทางอิเกียให้ความสำคัญคือการพูดคุยสอบถามความคิดเห็นกับลูกค้า เพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการ ความฝัน รวมถึงความกังวลใจต่างๆ ก่อนจะออกแบบดีไซน์เพื่อเป็นตัวเลือกและตอบโจทย์สำหรับธุรกิจนั้นๆ มากที่สุด

KRAM Hostel

สำหรับใครที่กำลังอยากเริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเอง หรือปรับปรุงรูปแบบพื้นที่ธุรกิจที่มีอยู่ สามารถไปเดินชมห้องตัวอย่างกันได้นะ ในส่วนของอิเกีย บางนา จะมีห้องตัวอย่างที่ออกแบบเป็นร้านทำเล็บ GLORIÖS Nail Salon และคาเฟ่ ร้าน 360° Roaster

LAVISH Nail Salon

ในส่วนของอิเกีย บางใหญ่ จะมีห้องตัวอย่างในส่วนของ ร้านทำเล็บ LAVISH Nail Salon, ร้านดอกไม้และต้นไม้ WANWADEE Plants Shop โฮสเทล KRAM Hostel และคาเฟ่ WEEKEND Café

WANWADEE Plants Shop

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจที่ลงทะเบียนกับ IKEA for Business ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2564 รับส่วนลด 5% สำหรับการซื้อสินค้าเพื่อธุรกิจของตน (เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 50,000 บาท) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทางเว็บไซต์ business.IKEA.co.th (IKEA for Business ประเทศไทย) หรือติดต่อ ikeabusiness.th@ikano.asia

WEEKEND Café

ดูข้อมูลเพิ่มเติม : business.IKEA.co.th (IKEA for Business ประเทศไทย)
หรือติดต่อ : ikeabusiness.th@ikano.asia


You Might Also Like...