Lifestyle & Cooking News & Event

ซื่อตรงกรุ๊ป เปิดฉากปีมังกรเปิดตัวโครงการใหม่แกะกล่อง “ซื่อตรง เจ็มส์” บ้านสไตล์โมเดิร์นมิดเซ็นจูรี่


ซื่อตรงกรุ๊ป ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบชั้นนำของประเทศไทย เปิดศักราชปี 2567 แนะนำโครงการใหม่สไตล์และสีสันโดดเด่นที่จะมัดใจผู้บริโภคที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว กับบ้านโครงการใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ “ซื่อตรง เจ็มส์ Suetrong GEMS” แรงบันดาลใจบ้านสไตล์ Modern Mid-Century บน ทำเลบางบัวทอง-340 ติดถนนใหญ่ รองรับการเติบโตและรับการพัฒนาของพื้นที่ทำเลบางบัวทอง-340 ชูจุดขายบ้านคุณภาพทุกตารางเมตรด้วยสไตล์ที่โดดเด่นและแตกต่าง บนทำเลที่เพียบพร้อมที่สุดแห่งย่านนี้พร้อมมอบสวนส่วนกลางและคลับเฮาส์ที่ครบครันสำหรับลูกบ้าน มุ่งตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยที่มองหาความสะดวกสบายในการเดินทาง มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบและเลือกสีแพนโทนบ้านให้เลือกได้ถึง 4 แพนโทน  ด้วยราคาเริ่มต้น 4 ล้านกว่าบาท 

“ซื่อตรง เจ็มส์” โครงการบ้านเดี่ยวหรูขนาดกลางภายใต้แบรนด์ซื่อตรงกรุ๊ป ที่ถูกรังสรรค์จากสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นมิดเซ็นจูรี่ในยุค 70 โดยดึงเอาแนวคิดลายเส้นเรขาคณิตอันเรียบง่ายผสมผสานกับสไตล์แพนโทนสีบ้านที่ดุจเป็นบ้านพักริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หลอมรวมกับค่านิยมความเชื่อแห่งตะวันออกอย่างอัญมณีหินสีมีค่าเพื่อความเป็นสิริมงคลแห้งการอยู่อาศัยออกมาเป็นบ้านทรงจั่วอันมีเอกลักษณ์ โดยมีฟีเจอร์เด่นให้สามารถเลือกบ้านได้ถึง 4 แบบและแพนโทนสีบ้านถึง 4 เฉดสี

โดยภายในโครงการซื่อตรงเจ็มส์ มีบ้านทั้งหมด 226 ยูนิตบนพื้นที่ 60 ไร่ โดยแบ่งออกเป็นบ้านเดี่ยว 210 ยูนิต เนื้อที่เริ่มต้น 60 -100+ ตารางวา และบ้านคู่อีก 16 ยูนิต เนื้อที่เริ่มต้น 44 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านที่ 151-218 ตารางเมตร ให้มาพร้อมกับความสะดวกสบายทางเข้าออกโครงการถึง 2 ทางหลัก ด้วยถนนเมนกว้างกว่า 16 และ 12 เมตร พร้อมถนนในซอยบ้านกว้างอีก 9 เมตร และคลับเฮาส์พร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับครอบครัวที่ให้แบบจัดเต็มกว่าที่เคย 

และเพื่อเปิดโครงการให้ผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหรูสไตล์คลาสสิค ซื่อตรงการกรุ๊ปกำหนดจัดให้มีกิจกรรมโอเพ่นเฮาส์ ภายใต้ตีมงาน “Suetrong Gems Discovery Days” ในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ เวลา 09.00-18.00 น. เป็นเวลา 2 วันเพื่อนำเสนอถึงรายละเอียดบ้านและข้อเสนอสุดพิเศษที่จะมอบให้ลูกค้าที่สนใจและจองภายในงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายจองการเข้าร่วมกิจกรรมโอเพ่นเฮาส์ได้ที่ซื่อตรงเซลล์แอมบาสซาเดอร์ โทร.1104 กด 1 หรือ www.suetrong.com / Official Line: @suetrong


You Might Also Like...