Lifestyle & Cooking News & Event

ทาโก้ เบลล์ ร้านอาหารเม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกาเปิดสาขาในเมืองพัทยา


ทาโก้ เบลล์(Taco Bell) ร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์ชื่อดังจากอเมริกามั่นใจมาเปิดสาขาในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี หลังจากที่เปิดสาขาในกรุงเทพฯ แล้วประสบความสำเร็จเกินคาดมีลูกค้าและพนักงานส่งอาหารมาต่อคิวรอหน้าร้านอยู่เสมอ

ร้านทาโก้ เบลล์สาขาพัทยาเป็นสาขาสำคัญ เพราะเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการนอกเขตกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นไปตามแผนกลยุทธ์ในการขยายสาขาของทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด กล่าวว่า“บริษัทฯ ยินดีอย่างยิ่งเมื่อมีโอกาสขยายฐานลูกค้าของทาโก้ เบลล์ ไปในเมืองใหญ่และในแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ โดยเฉพาะเมืองพัทยา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย มีศักยภาพในการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกรวมทั้งนักท่องเที่ยวในประเทศอีกจำนวนไม่น้อยบริษัทฯ จึงไม่รีรอที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ใหม่แก่บรรดาลูกค้าที่หลงใหลอาหารแนวเม็กซิกันที่นี่ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยจัดจ้านของอาหารเม็กซิกันที่เป็นเอกลักษณ์ของทาโก้ เบลล์ โดยร้านทาโก้เบลล์ สาขาพัทยาตั้งอยู่ที่ชั้นG ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า บนถนนเลียบชายหาดพัทยา ซึ่งเดินทางไปมาสะดวก และในโอกาสฉลองเปิดร้านทาโก้ เบลล์ พัทยา ก็ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อชุดคอมโบ1 ชุด รับฟรี ครั้นชี่ ทาโก้ (Crunchy Taco)1 ชิ้นจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม2564”

ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาพัทยา โดดเด่นด้วยศิลปะการตกแต่งที่บ่งบอกถึงปรัชญาของแบรนด์ ทาโก้ เบลล์ที่กล่าวว่า ‘Live Más’(‘จงใช้ชีวิตอย่างเต็มที่’)ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ในการรับประทานอาหารสไตล์เม็กซิกันที่มาควบคู่กับรสชาติอร่อยเด็ดลงตัวกับทุกเมนูยอดนิยมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นครั้นชี่ ทาโก้ ซูพรีม (Crunchy Taco Supreme™) ครั้นช์แรป ซูพรีม (Crunchwrap Supreme™)ชิกเก้น เคซาดิญ่า (Chicken Quesadilla™)กริลด์สตัฟท์ เบอร์ริโต้ (Grilled Stuft Burrito™)โล้ดเด้ดนาโช่ (Loaded Nachos™)และอีกหลากหลายเมนูทางร้านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการลูกค้า อาทิWi-Fi และจุดชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่และที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือ ร้านเป็นรูปแบบครัวเปิดที่ลูกค้าสามารถยืนชมพนักงานจัดเตรียมอาหารของตนเองได้อย่างสบาย

“เนื่องจากผู้บริโภคชาวพัทยาชื่นชอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ทาโก้เบลล์สาขาพัทยา มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จอย่างสูงและอาจจะกลายเป็นสาขาหลักของทาโก้ เบลล์ ในภาคตะวันออกต่อไปในอนาคตก็ได้เมื่อมีการเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 สิ้นสุดลง” นายเฉลิมชัยกล่าวเสริม

ทาโก้ เบลล์ยึดหลักปฏิบัติด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยตามมาตรฐานระดับสากลและพร้อมส่งมอบบริการแบบไร้สัมผัสให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

ขณะนี้ ร้านทาโก้เบลล์ ยังสามารถเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น. สำหรับลูกค้าที่สั่งซึ้อกลับบ้าน โดยปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับของศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19และมาตรการของจังหวัดชลบุรีอย่างเคร่งครัด

เชิญทุกท่านมาให้รางวัลตัวเองด้วยเมนูทาโก้แสนอร่อยจากร้านทาโก้ เบลล์พัทยา สาขาที่ 11 ของทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชั่นของ Taco Bell ได้ที่
Facebook: facebook.com/TacoBellTH
IG: @TacoBellTH
Twitter: @TacoBellTH
Line: @TacoBellTH


You Might Also Like...