Lifestyle & Cooking News & Event

MEAT ZERO X Auntie Anne’s เปิดตัว “MEAT ZERO PIZZA PRETZEL”


MEAT ZERO (มีท ซีโร่) ผลิตภัณฑ์เนื้อจากพืช จาก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จับมือ Auntie Anne’s (อานตี้ แอนส์) ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย โดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ ซีอาร์จี ต่อยอดความสำเร็จรุกตลาด Plant-Based เปิดตัวเมนูสุดพิเศษ ‘MEAT ZERO Pizza Pretzel’ (มีท ซีโร่ พิซซ่า เพรทเซล) ชีส Mozzarella เข้มข้น รสชาติกลมกล่อมเหมือนเนื้อไก่จริง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ และกลุ่มมังสวิรัติยืดหยุ่น (Flexitarian)

นางศุภรา ศรีบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ ซีพีเอฟ กล่าวว่า พฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ใส่ใจและดูแลสุขภาพมากขึ้น ทำให้กระแสตอบรับเนื้อจากพืช แบรนด์ MEAT ZERO เป็นสินค้าที่ได้รับการตอบรับในวงกว้างและเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและหลายประเทศ ซีพีเอฟ จึงไม่หยุดพัฒนานวัตกรรม Plant-Based ยังคงมุ่งมั่นวิจัยร่วมกับสถาบันชั้นนำระดับโลก เพื่อผลิตสินค้าคุณภาพ ปลอดภัย ให้ได้รสชาติ กลิ่น เนื้อสัมผัสเสมือนเนื้อสัตว์จริง ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

“ความร่วมมือระหว่าง MEAT ZERO กับ Auntie Anne’s ได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เราจึงนำจุดแข็งของทั้ง 2 แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มารังสรรค์เมนูใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้บริโภค บริษัทฯ มั่นใจว่า เมนูนี้จะครองใจแฟนๆ ได้อย่างแน่นอน” นางศุภรา กล่าว

ด้าน นางสาวจันทรัตน์ โตวินัส ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ Auntie Anne’s เปิดเผยว่า ในปี 2021 Auntie Anne’s ประสบความสำเร็จกับสินค้า Plant-Based Pretzel เป็นอย่างมาก จนสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการตอบรับสินค้าจากผู้บริโภค พิสูจน์ได้จากการสร้างส่วนแบ่งยอดขายได้เกินกว่า 10% ของภาพรวมแบรนด์ฯ

“ในปีนี้ Auntie Anne’s ยังคงจับมือกับ MEAT ZERO ซึ่งเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ที่สร้างความมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าได้เป็นอย่างดี โดยร่วมกันต่อยอดสินค้าใหม่ MEAT ZERO Pizza Pretzel ที่นำเนื้อไก่ฉีก Spicy Shredded Chicken จาก Plant-Based มารังสรรค์คู่กับแป้งเพรทเซลสูตรเฉพาะของแบรนด์ฯ จัดเต็มด้วยชีส Mozzarella แบบเน้นๆ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีแก่สินค้าด้วยรูปทรง Brand Logo ไปพร้อมๆ กับขยายกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มเติม” นางสาวจันทรัตน์ กล่าว

MEAT ZERO Pizza Pretzel วางจำหน่ายในราคากล่องละ 89 บาท (สำหรับเดลิเวอร์รี่ ราคากล่องละ 99 บาท) พร้อมโปรโมชั่นให้เลือกอร่อยกับเซ็ตสุดคุ้ม ได้แก่ Set A : Meat Zero Pizza Pretzel + Lemonade 22 ออนซ์ ราคา 139 บาท และ Set B : Meat Zero Pizza Pretzel + Almond stix + Lemonade 22 ออนซ์ ราคา 185 บาท พิเศษสุดๆ เมื่อซื้อ MEAT ZERO Pizza Pretzel ชุดใดก็ได้ สามารถแลกซื้อ Almond Pretzel ในราคาเพียง 29 บาท (โปรโมชั่นนี้สำหรับซื้อที่ร้านเท่านั้น) ร่วมสัมผัสความอร่อยได้ที่ร้าน Auntie Anne’s ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/AuntieAnnesThailand/ และ https://www.facebook.com/meatzero/ หรือ Line @auntieannesth หรือ CRG Call Center โทร.1312


You Might Also Like...