Kitchenware

“เพราะครัวคือ หัวใจของบ้าน” สนุกกับการทำอาหารให้มากขึ้นด้วยชุดเครื่องครัวจากMeyer Bella Classico


การเลือกซื้อเครื่องครัวสักชุดมีหลายสิ่งที่ต้องคิดไม่ว่าจะเรื่องชนิดของเครื่องครัว ความทนทาน ความสวยงาม ความสะดวกในการใช้งาน สไตล์ของอาหารที่ทำเพราะบางคนอาจจะมองหาชุดเครื่องครัวที่สามารถเอาเข้าเตาอบด้วยได้ ส่วนในเรื่องการทำความสะอาดนั้นบางคนอาจจะดูไปถึงว่าสามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ด้วยรึเปล่า ซึ่งชุดเครื่องครัวของ Meyer รุ่น Bella Classico ของบริษัท ไมเร็กซ์ ( ประเทศไทย) จำกัด นี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้สบายๆเลย

_IMG5157

บริษัท ไมเร็กซ์( ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทไมย์เออร์ซึ่งเป็นผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องครัวที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก โดยทางกลุ่มจะดูแลตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบสินค้าไปสู่กระบวนการผลิตในโรงงานไปจนถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของสินค้าเพื่อความพึ่งพอใจของลูกค้า สำหรับในประเทศไทยนั้นแบรนด์ สินค้าที่จัดจำหน่ายภายใต้ บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัดคือ

Anolon เครื่องครัวอลูมิเนียมฮาร์ดอโนไดซ์เคลือบผิวลื่น ที่มีการเสริมฐานทองแดงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อน และ ลดการใช้พลังงงานถึง 40%
Circulon เครื่องครัวอลูมิเนียมฮาร์ดอโนไดซ์เคลือบผิวลื่นที่ออกแบบผิวเป็นคลื่นสูง – ต่ำ ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของผิวเคลือบ
Prestige เครื่องครัวสเตนเลสสตีลที่มีทั้งแบบเคลือบ หรือ ไม่เคลือบผิวลื่นและมีการเสริมฐานเครื่องครัวด้วยอลูมิเนียมหนาเพื่อเพิ่มการเก็บและกระจายความร้อน อย่างมีประสิทธิภาพ
Meyer เครื่องครัวอลูมิเนียมเคลือบผิวลื่นที่มีรูปแบบหลายหลาย ครบความต้องการในห้องครัว

_IMG5149-2

จะเห็นได้ว่าสินค้าของทั้ง 4 แบรนด์นี้จะสร้างความสนุกให้กับการปรุงอาหารในครัวอย่างแน่นอน
สำหรับเครื่องครัว Meyer ชุด Bella Classico นี้ออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนระฆังส่วนฝาปิดโค้งเป็นทรงโดมเพื่อช่วยเพิ่มความจุผลิต  ภาชนะแต่ละชิ้นผลิตจาก สเตนเลสสตีล คุณภาพสูง เกรด 304 เหมาะกับการทำอาหารทุกประเภท ส่วนผิวนอกมีความเงางาม ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่ายๆ  ในส่วนฐานนั้นมีการเสริมแผ่นอลูมิเนียมหนา 0.5 มิลลิเมตร และ Stainless 430 หนา 10 มิลลิเมตร หรือเรียกว่า Full Cap Base เพื่อช่วยเก็บและกระจายความร้อนในระหว่างการปรุงอาหารให้มีความสม่ำเสมอ

_IMG5203
ซึ่งจะทำให้อาหารสุกเร็วขึ้นแต่ไม่ไหม้ติดก้นหม้อ และที่เด่นกว่านั้นคือ สามารถเก็บความร้อนไว้ได้นานถึง 20 นาทีแม้จะยกออกจากเตาแล้วในส่วนด้ามจับโดยทั่วไปเรามักจะเจอปัญหาหลุด หรือ หักเมื่อใช้ไปนานๆแต่ทาง Meyer ใช้ตัว Rivet ยึดด้ามจับด้วยหมุดเพื่อความทนทานในการใช้งาน

_IMG5172

สำหรับการใช้งานนั้น กระทะ และ หม้อชุดนี้ช่วยให้การทำอาหารแบบอบทั้งหลายของคุณง่ายมากขึ้น เพื่อคุณสามารถนำภาชนะชุดนี้ยกขึ้นจากเตาแล้วนำเข้าเข้าเตาอบได้เลย เพราะผลิตมาเพื่อทนความร้อนในเตาอบได้ถึง 260 องศาเซลเซียส ทั้งยังใช้งานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า (Induction) ได้อีกด้วย
สำหรับเครื่องครัว Meyer Bella Classico ใน 1 ชุดประกอบด้วย

1.หม้อมีด้ามจับหรือ Saucepan พร้อมฝาปิด 3 ชุด ขนาด 14 16 และ 18  เซนติเมตร
2.กระทะทรงก้นลึกหรือ Frypan ขนาด 24 เซนติเมตร
3.หม้อสำหรับต้มซุป หรือ Stockpot พร้อมฝาปิด ขนาด 24 เซ็นติเมตร
4.ชั้นวางนึ่ง หรือ Streamer insert ขนาด 24 เซนติเมตร ที่สามารถใช้งานร่วมกับหม้อ Stockpot

_IMG5195

เรียกว่าในหนึ่งชุดนี้สามารถทำอาหาร ต้ม ผัก แกง ทอด ตุ๋น นึ่ง ได้ครบเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องครัวไว้ต้อนรับห้องใหม่ของคุณอยู่ละก็เหมาะมากๆเลยหรือจะซื้อเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่รับรองว่าถูกใจคนรักการทำอาหารแน่นอน

_IMG5183-2

โชว์รูม ไมย์เออร์ ถนนศรีนครินทร์ เปิดบริการทุกวัน 09:00-18:00 น.
02-015-2571-75
www.meyerthailand.com
line@ meyercookware
facebook/meyercookware.th


You Might Also Like...