Kitchenware

‘ก๊อก ก๊อก’ นวัตกรรมความฉลาดที่เหนือชั้นของตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door™


‘ก๊อก ก๊อก’ เสียงเคาะประตูตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door™ ความสะดวกที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพียงแค่เคาะประตูสองครั้งก็สามารถมองเห็นอาหารด้านในตู้เย็นได้ ช่วยให้สะดวกในการหยิบอาหารที่ต้องการใช้บ่อยๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเปิดประตูทั้งบานให้สูญเสียความเย็นเป็นเวลานานและประหยัดไฟ ทั้งยังสามารถควบคุมการสั่งงานเพียงปลายนิ้วได้ด้วยสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ™ (ใช้ได้ทั้ง IOS และ Android)

นอกจากนวัตกรรมใหม่ InstaView เคาะ 2 ครั้งก็เห็นของด้านในแล้ว ตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door™ ยังสะดวกสบายกับผู้ที่ดื่มน้ำบ่อยและสมาชิกทุกคนในบ้าน ด้วยการออกแบบให้มี Ice & Water Dispenser ระบบกดน้ำและน้ำแข็งอัตโนมัติที่ด้านหน้าโดยไม่ต้องเปิดตู้เย็นให้ยุ่งยาก และสามารถกดน้ำแข็งได้ทั้งก้อนเล็กและก้อนใหญ่อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ดื่มน้ำที่สะอาดปลอดภัยต่อร่างกายด้วยฟังก์ชันทำความสะอาดท่อจ่ายในช่องกดน้ำทุกชั่วโมง ซึ่งสามารถช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ด้วยเทคโนโลยี UVnano™

สำหรับบ้านที่มีของแช่ในตู้เย็นหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ขนม ผักผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นรบกวน ด้วยมีระบบ Hygiene Fresh+ ระบบฟอกอากาศภายในตู้เย็นที่ช่วยกรองอากาศได้ถึง 5 ขั้นตอน กำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ตู้เย็นคงความสะอาดอยู่เสมอ พร้อมสร้างความสะอาดในทุกครั้งที่ใช้งาน 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบ Door Cooling+™ ทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงทุกช่อง ทำให้อาหารและเครื่องดื่มเย็นเร็วทันใจ ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ คนที่รักการทำอาหารหรือเชฟที่ต้องสต๊อกวัตถุดิบ เพราะมีระบบ Linear Cooling™ ตัวช่วยเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบ ช่วยคงความสดใหม่ของวัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหารให้เหมือนออกมาจากฟาร์ม โดยรักษาความสดใหม่ของอาหารได้นานถึง 7 วัน ในส่วนของคนรักสุขภาพตู้เย็นรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชัน Fresh Balancer ช่องแช่ผักผลไม้ขนาดใหญ่ ทำให้ผักและผลไม้ที่ต้องการเก็บนั้นคงความสดได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

ส่วนดีไซน์ของตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door™ โดดเด่นในเรื่องความเรียบหรู ดูพรีเมียม ไม่ว่าจะจัดวางไว้ในห้องครัวหรือมุมอื่นๆ ก็ช่วยเพิ่มความลักซ์ชัวรีให้บ้านของคุณดูมีระดับมากยิ่งขึ้น ถึงจะมีฟังก์ชันจัดเต็มขนาดนี้แต่ไม่ได้ใช้ไฟหนักอย่างที่คิด เพราะทาง LG เลือกใช้ Inverter Linear Compressor ซึ่งเป็นคอมเพรสเซอร์แนวนอน คอมเพรสเซอร์ที่มีเฉพาะตู้เย็น LG เท่านั้น ขึ้นชื่อเรื่องการประหยัดพลังงานและทนทาน ทำงานเงียบ ไม่มีเสียงดังรบกวน ที่สำคัญยังรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปีกันเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door™ เครื่องนี้สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ LG ใกล้บ้านคุณ 
ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : https://www.lg.com/th/refrigerator/lg-gc-x257cqes


You Might Also Like...