Lifestyle & Cooking News & Event

“Friday Night Seafood On Ice” บุฟเฟต์ซีฟู้ดสำหรับสายเฮลท์ตี้


Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok” (เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ เอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย Friday Night Seafood On Ice Buffet” (ฟรายเดย์ ไนท์ ซีฟู้ด ออน ไอซ์ บุฟเฟต์) ยกขบวนอาหารทะเลสด ๆ หลากชนิดมาเสิร์ฟพร้อมปรุงในสไตล์อาหารคลีน ให้อิ่มอร่อยแบบไม่ยั้งแต่ยังสุขภาพดี ณ ห้องอาหาร “แทมมาริน เนเชอรัล ไดนิ่ง” (Tamarind Natural Dining)

03-Tamarind-Restaurant-03

08-Talay-Bucket

ความโดดเด่นและความแตกต่างของ “Friday Night Seafood On Ice Buffet” คือไลน์อาหารที่รังสรรค์โดยเชฟราจีฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบอาหารเพื่อสมอง โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สด ใหม่ แล้วนำมาครีเอทเป็นเมนูอาหารทะเลที่ถูกใจคนรักสุขภาพ ใช้เครื่องปรุงออร์แกนิค ไร้สารเคมี โดยเฉพาะซอสและน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ไม่มีสารเคมีปรุงรส เช่น ผงชูรส หรือสารเคมีอื่น โดยใช้น้ำสกัดจากผลไม้แทนน้ำตาลเพื่อให้ความหวานธรรมชาติ และแต่ละเมนูจะมีป้ายบอกคุณสมบัติ เล่าถึงที่มาของอาหารทะเลแต่ละชนิด พร้อมให้ข้อมูลเรื่องสุขภาพว่ามีประโยชน์อย่างไร มีพลังงานกี่แคลอรี่ เป็นต้น

07-Seafood-on-Ice-03

22-Cold-Cuts

ไลน์บุฟเฟต์แบ่งออกเป็นหลากหลายสเตชั่นให้เลือกชิม และสามารถสั่งเมนูพิเศษ “Fresh From The Kitchen” เชฟปรุงให้ร้อน ๆ แบบจานต่อจาน ไม่ว่าจะเป็น “Surf & Turf” สเต็กเนื้อนุ่ม ๆ ฉ่ำๆ ที่กริลรวมมากับกุ้งลายเสือ“Seared Hokkaido Scallops” หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างซอสหอม ๆ และของหวานอย่าง “Apple Tarte Tatin” แอปเปิ้ลทาร์ตทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาจากเมอเวนพิครสชาติเข้มข้นเข้ากันได้ดี

12-Salad-Station-01

34-Dessert

พลาดไม่ได้กับซิกเนเจอร์ของโรงแรมและรีสอร์ท “เมอเวนพิค” ทั่วโลก คือ “ขนมหวานและช็อกโกแลต” ที่มีให้เลือกหลายหลายเมนู รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น ตามต้นตำรับสวิสฯ ซึ่งบางเมนูครีเอทขึ้นใหม่และหาทานได้เฉพาะที่นี่ที่เดียว

“Friday Night Seafood on Ice” เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 – 22:00 น. ราคาท่านละ 1,500++ บาท เด็กอายุ 6-12 ปี ลดครึ่งราคา สายปาร์ตี้สามารถเพิ่มเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล สปาร์คลิ่ง ไวน์ หรือเบียร์ กับ Free Flow Beverage 888++ บาท นอกจากนั้น ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษลด 30% สำหรับแขกที่เข้าพักในรีสอร์ท และลด 20% สำหรับผู้ที่สำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่านอีเมล์ resort.bdms.fbadmin@movenpick.com หรือโทร. 0 2666 3203


You Might Also Like...