Design Kitchen & Home

แบบครัวปูนสีขาวสไตล์โมเดิร์น จาก บุญถาวร ทำครัวหนักได้สบายเก็บของก็ยิ่งเวิร์ค

Spread the love

แบบครัวปูนสีขาวสไตล์โมเดิร์น จาก บุญถาวร เลิกลังเลใจไปเลยถ้าคุณกำลังตัดสินใจอยากได้ชุดครัวปูนสีขาวไปเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกให้กับบ้าน แต่กังวลว่าจะสกปรกเลอะเทอะหรือดูแลยาก เพราะชุดครัวที่เราเห็นอยู่นี้คือ ครัวปูน ย้ำว่าเป็นครัวปูนจริงๆ นะ นั่นแน่ะ! ไม่เชื่อกันล่ะสิว่าทำไมถึงสวยดูโมเดิร์นมากขนาดนี้ ยังไม่ต้องปักใจเชื่อจนกว่าจะเห็นด้วยตาก็ได้ ถ้าอย่างนั้นตามไปสัมผัสและพิสูจน์กันแบบช็อตต่อช็อตกับรายละเอียดของครัวปูนชุดนี้พร้อมๆ กับเราเลยดีกว่าน้า

_IMM0182

ชุดครัวปูน 360 จาก บุญถาวร

ชุดครัวที่ดีนอกจากภาพลักษณ์ภายนอกที่มีดีไซน์สวยงามแล้วฟังก์ชันภายในก็ต้องตอบโจทย์การใช้งานไปพร้อมๆ กันด้วย ซึ่งเราคงต้องยกเครดิตให้กับทางบุญถาวรที่สามารถออกแบบชุดครัวปูน 360 ได้โมเดิร์นมากๆ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราต้องทึ่งไปกับหน้าตาของครัวปูนที่มีดีไซน์เปลี่ยนไป ด้านหน้าเป็นหน้าบานทำสีพ่นไฮกลอสสี Glossy White
และเลือกมือจับที่เป็นอะลูมิเนียมได้ถึง 5 สี ได้แก่ White, Black Mirror, Champagne Gold และ Rose Gold

3

หน้าบานไฮกลอสสี Glossy White แมทช์กับหน้าบานกระจกสี Rose Gold เฟรมอะลูมิเนียมสี Rose Gold ไว้สำหรับวางของตกแต่งโชว์เพื่อความสวยงาม

_IMM0192

มือจับอะลูมิเนียมสี Rose Gold แมทช์กับหน้าบาน Glossy White เพิ่มความหรูหราให้ชุดครัวดูสวยงาม

นอกจากหน้าบานทึบแล้วก็สามารถแมทช์กับหน้าบานกระจก เพื่อสร้างบรรยากาศให้ห้องครัวดูสวยงามมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกหน้าบานกระจกได้ตามความชอบ มีให้เลือกถึง 5 สีเช่นเดียวกับมือจับ

5

ชุดครัวปูน 360 ของบุญถาวรยังถูกออกแบบให้มีช่องระบายอากาศ เพื่อช่วยป้องกันเรื่องกลิ่นอับและความชื้นภายในตู้ด้วย

ฟังก์ชันใช้งาน

ครัวปูนชุดนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องดีไซน์เท่านั้น แต่การออกแบบฟังก์ชันใช้งานก็ทำออกมาได้ดีมากเช่นกัน พัฒนาโครงสร้างขาปูนจากเดิมที่หนาถึง 5 เซนติเมตร ทำให้บางลงเหลือเพียงแค่ 3 เซนติเมตรเท่านั้น (ไม่รวมปูกระเบื้อง) แถมเหลือพื้นที่ภายในตู้ใต้เคาน์เตอร์ ตู้แขวน และลิ้นชักที่กว้างและลึก ทำให้เก็บข้าวของเครื่องใช้ไว้ภายในตู้ได้มากขึ้นถึง 15 %

เคาน์เตอร์ชุดครัว

ส่วนขาของเคาน์เตอร์ชุดครัวก็บางลงด้วยเช่นกันจาก 5 เซนติเมตร เหลือเพียง 3 เซนติเมตร ทำให้ชุดครัวดูสลิมมีดีไซน์สวยมากเข้าไปอีก และถึงแม้ขาของเคาน์เตอร์ชุดครัวจะบางลง แต่พื้นที่ในส่วนนี้ก็ไม่ได้ลดทอนคุณสมบัติในเรื่องความแข็งแรงลง ทั้งยังสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัมต่อเมตรเลยทีเดียว

Untitled-1

7
เก็บภาชนะและของใช้ในครัวได้เยอะจุใจ

_IMM0249

ภายในลิ้นชักมี Accessories เป็นผู้ช่วยให้การเก็บของแต่ละประเภทเป็นระเบียบและหยิบใช้งาน

_IMM0208

ตู้สูงถูกออกแบบมาไว้สำหรับเก็บของแห้งรวมถึงเครื่องปรุง เพิ่มพื้นที่เก็บของในครัวได้มากยิ่งขึ้น

8
ปรับระดับชั้นง่ายๆ ภายในตู้ได้ด้วยตัวเอง แค่ยกชั้นแล้วเสียบอุปกรณ์ในช่องที่มีให้ ไม่ว่าภาชนะขนาดใหญ่หรือเล็กก็เพิ่มความสูงและความลึกได้สบายๆ

เป็นครัวปูนที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มคนหลากหลายประเภททั้งคนที่อยากได้ครัวสวยสไตล์โมเดิร์นเอาไว้ประดับบ้าน หรือคนที่มีข้าวของเครื่องใช้ในครัวเยอะก็มีฟังก์ชันการจัดเก็บที่เวิร์คมากๆ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบเข้าครัวการทำอาหารโดยเฉพาะอาหารไทยก็ยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่ สามารถใช้งานหนักได้สบายมากโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดเลยสักนิด เรียกว่าครัวนี้ชุดเดียวเอาอยู่จริงๆ

ชุดครัวปูน 360 Concrete Kitchen by Kitchen Studio บุญถาวร
https://www.facebook.com/kitchenstudiofanpage/


Spread the love

You Might Also Like...