News & Event

ซีพีเอฟ โชว์ “ครัวโลกที่ยั่งยืน” ในงาน THAIFEX 2019


บูธซีพีเอฟในงานมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก “THAIFEX-World of Food Asia 2019” ที่เข้าสู่วันที่ 3 ด้วยความคึกคัก ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างแวะเวียนเข้ามาเจรจาการค้ากัน รวมทั้งเอกอัครราชทูตโปแลนด์ ประจำประเทศไทย ตัวแทนหน่วยงานราชการ และหอการค้าจังหวัดต่างๆ เป็นต้น

261144

ในปีนี้บูธซีพีเอฟโชว์ความเป็นผู้นำนวัตกรรมอาหารที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ด้วยแนวคิด “ครัวของโลกที่ยั่งยืน” ตอกย้ำกระบวนการผลิตอาหารด้วย World Class Standard ที่มีการลงทุนใน 17 ประเทศ เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคทั่วโลกด้านคุณภาพความปลอดภัย และความเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับความมุ่งมั่นดูแลและร่วมสร้างความยั่งยืนของสังคมและสิ่งแวดล้อมในทุกกระบวนการผลิต

261139

ไฮไลท์ของซีพีเอฟในปีนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารของบริษัท 2 ประเภท ได้รับคัดเลือกเป็น “สินค้าสุดยอดนวัตกรรม” ของงาน THAIFEX 2019 ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ วีแกน ลาซานญ่า (Vegan Lasagna) ภายใต้แบรนด์ PURE จากบริษัท Top Food ประเทศเบลเยี่ยม ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในนวัตกรรมอาหารระดับโลกแห่งปี เป็นอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานที่ดีต่อสุขภาพที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และใช้บรรจุภัณฑ์ทำจากเยื่อไม้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

261141

และผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สด “เบญจา ชิคเก้น” (Benja Chicken) ภายใต้แบรนด์ยูฟาร์ม (U Farm) เป็นอาหารสดเพียงรายเดียวที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 50 สุดยอดนวัตกรรม จากความโดดเด่นของกระบวนการพัฒนาและ 100% จากธรรมชาติ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ มาจากไก่ที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง ไม่เคยได้รับยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนตลอดการเลี้ยงดูในระบบ Cage Free ผ่านการรับรองจากมาตรฐานระดับโลกจาก NSF International

261727

261729

บูธซีพีเอฟนำเสนอความเป็น “ครัวของโลกที่ยั่งยืน” ผ่านนิทรรศการ 4 โซน ประกอบด้วยโซน Healthy Feed, Healthy Farm และ Healthy Food แนะนำศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารของซีพีเอฟ จุดเริ่มต้นการพัฒนานวัตกรรมของซีพีเอฟ และมุม “Be Our Family” สำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุนเป็นเจ้าของกิจการ ทั้งโรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการ คูลิเนอร์, Star Coffee, ร้านชานมไข่มุกละมุน ชาบาร์ และธุรกิจตู้เย็นชุมชน ในครั้งนี้ซีพีเอฟร่วมงาน THAIFEX ต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 ที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยงานจะมีถึงวันที่ 1 มิถุนายน

 


You Might Also Like...