Lifestyle & Cooking News & Event

ชุดน้ำชาลิมิเต็ด อิดิชั่น ‘เลดี้ อิน เรด’ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ


โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองวันเกิดของสุภาพสตรีชุดแดง แอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์เคมปินสกี้ ถูกก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2553 ภายใต้เทรดมาร์ค Lady in Red ® เปรียบเสมือนเจ้าบ้านที่ทำการต้อนรับแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่น เป็นสัญลักษณ์ของความเอาใจใส่ ความเป็นเลิศด้านการบริการและความใส่ใจในรายละเอียดที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากแขกผู้เข้าพักในโรงแรมเครือเคมปินสกี้ทุกแห่งทั่วโลก การต้อนรับด้วยรอยยิ้มของเลดี้ อิน เรด ยังสร้างความสุขและทำให้บรรยากาศการเข้าพักเป็นที่น่าจดจำ แขกผู้เข้าพักจะสามารถจำ เลดี้ อิน เรด ได้อย่างง่ายได้ด้วยการแต่งกายอันโดดเด่นในชุดสีแดงสง่างาม ด้วยดีไซน์ของชุดที่แตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรมและประเทศที่แขกผู้เข้าพักไปเยือน ทั้งยังสะท้อนถึงประเพณีอันดีงามและสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

ดื่มด่ำกับช่วงเวลาพักยามบ่ายด้วยการจิบน้ำชาที่ดีที่สุด นำเสนอเสน่ห์ของพิธีจิบชายามบ่ายแบบดั้งเดิมสไตล์ยุโรปด้วยการผสมผสานของ 14 นวัตกรรมรายการความอร่อยในเฉดสีแดงที่สวยงาม ขนมหวานได้แก่ ชอร์ตเบรดวานิลลาและเชอร์รี่ มาเดลีนราสเบอร์รี่ ข้าวอบกรอบสตอเบอรี่และมะม่วง ชูว์ เรด เวลเวท สีแดงกำมะหยี่และทาร์ตยูสุเบอร์รีของคาว ได้แก่ แซนวิชคาเวียร์ อะวูร์คา กราฟแลกซ์แซลมอนใส่หัวไชเท้าและโยเกิร์ตมะนาว คานาเป้วาฟเฟิลสลัดกุ้ง ซาวาริน คาปรีเซ่ บูดินนัวร์และทาร์ตราสเบอร์รี เพิ่มความตื่นเต้นด้วยกูเกิลฮัพฟ์รสราสป์เบอร์รีสิร์ฟพร้อมกับพาร์เฟต์เบอร์รี พลาดไม่ได้กับสโคนอันแสนคลาสสิค รสวานิลลา สตรอเบอร์รีและช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมแยมวานิลลาสตรอเบอร์รีโฮมเมด เคิร์ดเกรปฟรุต คลอตเต็ดครีมเดวอนเชียร์ เสิร์ฟคู่กับชารอนเนอเฟลด์กลิ่นหอมและรสชาติมีเอกลักษณ์ ที่ได้คัดสรรมาอย่างประณีตโดยคุณกิ่ง นิภาพร หาญวิชัย มาสเตอร์ด้านการชงชา

เพิ่มประสบการณ์การลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายสีแดงอันโดดเด่นนี้ด้วยเสียงดนตรีอันไพเราะจากนักเล่นพิณชื่อดังอย่าง มาดาม ทองหยวน หวัง (Tong-Juan Wang) ด้วยการแสดงไลฟ์ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์

อาฟเตอร์นูนที ลิมิเต็ด อิดิชั่น เลดี้ อิน เรด ให้บริการทุกวัน เวลา 14:00-17:00 น. ที่ 1897 เลานจ์  (1897 Lounge)บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ในราคา 1,290++ บาทต่อเซ็ต รวมเครื่องดื่มชาชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) หรือกาแฟสำหรับหนึ่งท่าน ชุดน้ำชาพิเศษชุดนี้มาพร้อมของที่ระลึกซึ่งเป็น ผ้าพันคอ ทวิลลี่ เลดี้ อิน เรด ลายดอกไม้นานาพันธุ์อันเป็นสัญลักษณ์ของความสวยงามอย่างมีเอกลํกษณ์ของแบรนด์เคมปินสกี้
ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 1897 เลาจน์ โทร. 0 2162 9000 หรือ อีเมล dining.siambangkok@kempinski.com หรือ https://www.kempinski.com/en/siam-hotel หรือติดต่อ LINE @SiamKempinskiHotel


You Might Also Like...