Lifestyle & Cooking News & Event

H&M HOME นำเสนอความสดใสแห่งช่วงเทศกาลและชวนทุกคนมาสนุกสนานไปกับเวทมนตร์


H&M HOME นำเสนอคอลเลกชั่นที่สนุกสนาน สุขสันต์ และสดใสต้อนรับช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยนำสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของช่วงเทศกาลมาปรับลุคใหม่ ผสมผสานเข้ากับสีชมพูสดและแดงสด พร้อมตกแต่งด้วยเครื่องประดับหลากสี รูปทรง และขนาด เพื่อให้คุณได้แต่งบ้านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขได้ดั่งใจ

พบกับเทศกาลคริสต์มาสอันเปี่ยมไปด้วยพลังและสีสันสดใสที่ H&M HOME พร้อมสัมผัสประสบการณ์อันแสนมหัศจรรย์ของลวดลาย ผิวสัมผัส และสีสันที่สร้างบรรยากาศสวยงามต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขประจำปี ถูกใจทั้งผู้ใหญ่และเด็ก สีสันที่ใช้ในเทศกาลนี้ผสมผสานสีชมพูสดเข้ากับสีแดงเข้ม สีชมพูอ่อนกับสีม่วง อมยิ้มแคนดี้เคนผสมผสานสีแดงเข้ากับสีขาว รวมถึงสีดำ สีขาว และสีทองอีกด้วย คุณสามารถเลือกตกแต่งได้ดั่งใจจินตนาการในเทศกาลคริสต์มาสนี้ โดยจะผสมสีสันที่หลากหลายเข้าด้วยกันหรือเลือกเพียงสีเดียวก็ได้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไร แน่นอนว่าจะต้องพบของที่ถูกใจในคอลเลกชั่นฮอลิเดย์จาก  H&M HOME

เติมความอบอุ่นให้กับช่วงเทศกาลในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยปลอกหมอนกำมะหยี่ลายทางสีแดงและสีชมพูสด แจกันแก้วดีไซน์เก๋หลากหลายขนาด พรมนุ่ม ๆ เชิงเทียน และผ้าห่มขนสัตว์สีสดใส ตกแต่งเชิงเทียนด้วยเทียนลายหมุนสีสะดุดตา หรือเทียนลายจุด แล้วอย่าลืมจุดเทียนเพื่อนับถอยหลังสู่วันคริสต์มาส

หากคุณต้องการตกแต่งต้นคริสต์มาส H&M HOME มีของสำหรับแขวนประดับมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะดีไซน์เงางาม แต่งกากเพชร หรือลูกบอลเชือกผ้าไหมสีขาวและสีชมพู นอกจากนี้ยังมีกระดาษตกแต่งต้นคริสต์มาส ลูกบอลลายทางและลายหมุน รวมถึงของแขวนประดับแปลกตาอย่างเช่นรถยนต์ แมว ตุ๊กตาทหาร มาการูน หุ่นยนต์ และยังมีแบบคลาสสิกอีกด้วย ปิดท้ายด้วยของชิ้นสำคัญสำหรับต้นคริสต์มาส นั่นก็คือดาวสีทองที่ประดับอยู่บนยอดนั่นเอง 

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับห่อของขวัญคริสต์มาส สามารถเลือกกล่องของขวัญสีแดงและสีทอง หรือกระดาษห่อของขวัญสีดำและสีทอง รวมทั้งสีเงินและสีทองได้ด้วยเช่นกัน 

สินค้าชิ้นเด่น

ของแขวนประดับต้นคริสต์มาสหลากหลายรูปทรงและสีสันเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุขและสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นลูกบอลร้อยบนสายสำหรับพันต้นคริสต์มาสในสีชมพูและสีแดง อมยิ้มแคนดี้เคน กระดาษรูปทรงน่ารัก หรือของตกแต่งเก๋ ๆ อย่างมาการูน ตุ๊กตาทหาร ไอศกรีม และเฟรนช์ฟรายส์ ปิดท้ายด้วยดวงดาวสีทองบนยอดต้นคริสต์มาส   

เพิ่มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองให้กับห้องนั่งเล่นของคุณด้วยแจกันแก้ว หมอนกำมะหยี่ลายทางที่มีผิวสัมผัส และเชิงเทียน 

สำหรับมื้ออาหาร ผ้าเช็ดปากสีชมพูสดและถาดน้ำชาให้ความรู้สึกสนุกสนานและหรูหรา 

คริสต์มาสเป็นเทศกาลโปรดสำหรับเด็ก ๆ เอาใจเจ้าตัวน้อยด้วยป้ายแบนเนอร์สำหรับตกแต่งห้องนอน 

คอลเลกชั่นนี้เริ่มจำหน่ายที่ร้านตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


You Might Also Like...