Design Kitchen & Home

แต่งบ้านให้สวยมีสไตล์และแตกต่าง ด้วยโคมไฟสีคอปเปอร์


ใครกำลังหาไอเดียแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เรียบๆ แต่ซ่อนไว้ด้วยความหรูหราและมีคาแร็คเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร ครั้งนี้เรานำแรงบันดาลใจง่ายๆ จากการตกแต่งด้วยโคมไฟ ซึ่งรับรองว่าไม่กวนกับโทนสีหลักของบ้าน แน่นอน

การใช้โคมไฟสีคอปเปอร์ หรือสีทองแดง เป็นสีที่มีพลัง มีความลื่นไหล และมีเสน่ห์ ในตัว โคมไฟสีคอปเปอร์ สไตล์โมเดิร์น จึงเป็นทางเลือกของการแต่งบ้าน ที่ช่วยปรับลุคบ้านให้สวยหรู ดูดีได้ในพริบตา

โคมไฟสีคอปเปอร์ ในส่วนของโคมไฟแขวนเพดาน สีคอปเปอร์ จะเป็นโคมไฟลุคจิวเวลรี่ ที่นอกจากตัวโคมจะเป็นงานโลหะแฮดน์เมด ทำสีทองแดง หรือสีคอปเปอร์แล้ว แสงที่ได้จากโคมไฟยังเป็นประกายแสงสีสวยอีกด้วย

โคมไฟแขวนเพดาน Firmament-1 สีคอปเปอร์
เป็นโคมไฟแชนเดอเรียลุคจิวเวลรี่ ที่ดีไซน์แบบหยดน้ำฝน เป็นงานคราฟท์แบบงานเชื่อมโลหะ ทำสีคอปเปอร์ สามารถใช้เป็นโคมไฟแขวนเพดาน บริเวณโถงบันได โดยแขวนเป็นเซตแบบเล่นระดับ หรือแขวนในมุมเล็กๆ ให้มีแสงสวยๆ โคมไฟ Firmament copper นี้เป็นการทำสีขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อจัดแสดงในนิทรรศการ Arty Crafty Boys ในเทศกาล Bangkok Design Week ปี 2020

โคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์
จากสีขาวของโคมไฟวัสดุธรรมชาติ และแสงจากหลอดไฟ LED ตัดกับฐานของโคมไฟสีคอปเปอร์ จึงช่วยเพิ่มลุคเรียบหรูให้โคมไฟตั้งพื้นด้วยแสงจากโคมไฟที่ตกกระทบกับฐานสีสวย จึงยิ่งส่งให้โคมไฟดีไซน์มีเสน่ห์น่าสนใจ เป็น Iconic lighting piece ได้เลยทีเดียว

โคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์ (Chrysalis Sky (Copper)
โคมไฟตั้งพื้นรังไหม สีคอปเปอร์ แองโก นำโคมไฟดีไซน์ Chrysalis Sky ซึ่งเป็นโคมไฟได้รางวัล BEST LIGHTING AND ACCESSORIES DESIGN ของ ELLE DECORATION, THAILAND, JAN 2010 มาต่อยอดทำฐานเป็นสีคอปเปอร์ ที่เพิ่มลุคความ Elegant ความ Stylish ให้กับโคมไฟดีไซน์ชิ้นนี้ได้เป็นอย่างดี

Double Orbit (Floor) โคมไฟตั้งพื้นหวาย สีคอปเปอร์ เป็นโคมไฟที่พัฒนามาจากโคมไฟแขวนเพดาน Double Orbit ของแองโก ที่นำคอนเซปต์ความไม่สิ้นสุดของการคล้องต่อ มาดีไซน์เป็นโคมไฟตั้งพื้น โดยแองโก เลือกใช้สีคอปเปอร์สำหรับฐานโคมไฟ เพื่อความสวย สง่า เมื่อนำไปตั้งอยู่ในสเปซ

เก้าอี้สีคอปเปอร์ แองโก นำเก้าอี้ Garden Boy ซึ่งเป็นเก้าอี้แฮนด์เมดจากเส้นสแตนเลส 100% ได้รางวัล BEST PRODUCT AWARD ในงาน MAISON ET OBJET, PARIS, SEPT 2007 โดยแองโกนำเก้าอี้ดีไซน์ Garden Boy มาทำสีคอปเปอร์ ซึ่งเก้าอี้ Garden Boy Copper จึงเป็นเก้าอี้สีสวย ที่นั่งสบาย แข็งแรง แต่งบ้านได้เก๋อย่างแตกต่าง

โคมไฟติดผนังสีคอปเปอร์
โคมไฟติดผนังรุ่น Unit Series เป็นโคมไฟติดผนัง สีคอปเปอร์ แฮนด์เมดจากวัสดุหลากหลาย อาทิ รังไหม หวาย เยื่อสา โดยสีคอปเปอร์จะอยู่บริวเณฐานของโคมไฟ ที่ช่วยส่งให้แสงไฟ LED ที่ผ่านวัสดุธรรมชาติ กระทบได้แสงสวยงาม

โคมไฟตั้งโต๊ะสีคอปเปอร์ Unit Series ของแองโก เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะจากวัสดุธรรมชาติ เป็นโคมไฟหวาย รังไหม โคมไฟเยื่อสา โดยขนาดจะเป็นแบบเดียวกับที่ใช้เป็นโคมไฟติดผนัง สีคอปเปอร์จะอยู่ในดีไซน์ช่วงฐานของโคมไฟ ที่มีจุดสำหรับเปลี่ยนหลอดไฟ LED

โคมไฟสั่งทำ ทำสีคอปเปอร์ได้
ลูกค้าหลายคนมักมีอยากได้โคมไฟขนาดพิเศษ หรือ ดีไซน์ที่ทำพิเศษขึ้น แองโก จึงมีแผนกสำหรับ โคมไฟสั่งทำ เพื่อรองรับความต้องการโคมไฟดีไซน์พิเศษ ถ้าคุณชอบโคมไฟดีไซน์ไหนแต่ไม่เห็นในเว็บไซต์แองโก หรือแคตตาล็อกแองโก เราสามารถทำสีคอปเปอร์ให้คุณได้ เพื่อให้โคมไฟชิ้นนั้น เป็นงานดีไซน์เฉพาะของคุณ

ภาพและข้อมูลจาก: Ango

ดูแบบโคมไฟร้านแองโกออนไลน์ : https://shop.line.me/@angolight
ติดต่อแองโก ได้ที่
Line : @angolight
Tel : 089-1146461
Email : contact@angoworld.com


You Might Also Like...