ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชันเสื้อยืด UT ใหม่ ลายก๊วนคาแรคเตอร์จาก Zootopia 2 ร่วมการผจญภัยครั้งใหญ่กับ 12 ดีไซน์สุดพิเศษ วางจำหน่าย 17 พฤศจิกายนนี้

UT แบรนด์เสื้อยืดกราฟิกจากยูนิโคล่ เตรียมเปิดตัวเสื้อยืดและเสื้อสเวตเตอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ นครสัตว์มหาสนุก 2 (Zootopia 2) ภายใต้ความร่วมมือระหว่างเดอะ วอล์ท ดิสนีย์ คอมพานี (The Walt Disney Company) ผ่านโปรเจกต์ MAGIC FOR ALL เพื่อเติมเต็มความฝันและสร้างความมหัศจรรย์ให้กับผู้คนทั่วโลกผ่านเสื้อผ้า

ดีไซน์ที่สะท้อนฉากประทับใจจากภาพยนตร์

ลวดลายหลากหลายแบบ เน้นให้เห็นว่าจูดี้ ฮอปส์และนิค ไวลด์คือคู่หูตำรวจที่ยอดเยี่ยมจาก Zootopia 2 พร้อมประโยค “Ready to do some justice” ที่สะท้อนธีมหลักของเรื่อง ไลน์อัพยังรวมดีไซน์ที่จูดี้และนิคสวมเครื่องแบบใหม่จากภาพยนตร์ Zootopia 2 และภาพกลุ่มตัวละครใหม่ แกรี ดี’สเนค (Gary De’Snake) ทุกคนสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับคอลเลคชันนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่

ยูนิโคล่ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Zootopia 2

ในภาพยนตร์ Zootopia 2 ที่กำลังจะเข้าฉาย ยูนิโคล่จะปรากฏตัวในชื่อ “ZUNIQLO” อย่าลืมสังเกตฉากนี้เมื่อไปชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์นะ!

ลวดลายออริจินอลบน UTme!

เนื่องในโอกาสการเปิดตัวภาพยนตร์ Zootopia 2 เตรียมพบกับลวดลาย Zootopia ผ่านบริการ UTme! นอกจากตัวละครจากดิสนีย์ที่คุ้นเคยอย่างจูดี้และนิคแล้ว ยังมีลายตัวละครใหม่จากภาพยนตร์รวมอยู่ในไลน์อัพอีกด้วย เลือกตัวละครที่ชื่นชอบแล้วสร้างสรรค์เสื้อยืดหรือกระเป๋าผ้าสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก

*ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ

ชื่อคอลเลคชัน: Zootopia UT Collection

วันวางจำหน่าย: วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2568**

ไลน์อัพ: เสื้อยืดสำหรับผู้ใหญ่ 4 ลวดลาย ราคา 490 บาท

เสื้อสเวตเตอร์สำหรับผู้ใหญ่ 4 ลวดลาย ราคา 990 บาท

เสื้อยืดสำหรับเด็ก 4 ลวดลาย ราคา 290 บาท

สาขาที่วางจำหน่าย : ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และ Uniqlo.com ออนไลน์สโตร์ เว็บไซต์พิเศษ: https://www.uniqlo.com/th/th/spl/ut/zootopia

Kitchen & Home

Kitchen & Home

หลากหลายเรื่องราวน่ารู้คู่ครัว การตกแต่งบ้าน งานดีไซน์ และไลฟ์สไตล์