ห้องอาหาร โรลลิ่ง ริบส์ บรูว์ บาร์ แอนด์ บาร์บีคิว ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกา กับบาร์บีคิวรสเลิศ ในวันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2568 กับโปรโมชัน Backyard BBQ ที่นำเสนอบาร์บีคิวสไตล์ Southern American ที่ไม่เหมือนใคร

ร่วมอิ่มอร่อยไปกับวิสกี้อเมริกัน คอกเทล และเครื่องดื่มอื่นๆ ตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 และ 17:00 – 23:00
เมนูไฮไลท์ประกอบไปด้วย
- · Freedom Flight – ชุดวิสกี้เทสติ้ง | ราคา 320 บาท
ชุดวิสกี้เทสติ้งที่มีวิสกี้พรีเมียม 3 ชนิด จากวิสกี้สุดโด่งดัง ไว้ว่าจะเป็น Jack Daniel’s, Maker’s Mark, Jim Beam, Wild Turkey และ Michter Bourbon ที่คุณสามารถเลือกได้
• Backyard Bourbon Lemonade | 260 บาทต่อแก้ว | 850 บาทต่อเหยือก
เครื่องดื่มผสมเบอร์เบิน เลมอนสด น้ำเชื่อมลูกพีช และใบมิ้นท์ รสชาติหอมหวานสดชื่น พร้อมกลิ่นรมควันเบา ๆ ดื่มคลายร้อนอย่างมีสไตล์ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง
• Red, White & Booze Slushie | 280 บาท
ค็อกเทลสามชั้นในโทนสีแดง ขาว และน้ำเงิน สวยสะดุดตา รสชาติหวานหอม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลอง

โปรโมชั่น Stars & Stripes Pint Special
เพียงสั่งเบียร์ Budweiser หนึ่งแก้ว รับสิทธิ์แลกซื้อฮอตดอกสุดพรีเมียมหนึ่งชิ้นในราคาเพียง 47 บาท (จำกัด 1 แก้วต่อ 1 ชิ้น) คู่หูความอร่อยสไตล์อเมริกัน
ร่วมเฉลิมฉลอง 3 วันแห่งรสชาติ ความสนุก และอิสรภาพไปกับห้องอาหารโรลลิ่ง ริบส์ บรูว์ บาร์ แอนด์ บาร์บีคิวที่จะเสิร์ฟจิตวิญญาณแบบ Southern American ใจกลางกรุงเทพฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะ สามารถติดต่อได้ที่
📞 +66 (0) 2 232 8888
📧 [email protected]