Lifestyle & Cooking News & Event

ยกระดับวันของคุณด้วย Dim Sum High Tea ชุดน้ำชาและติ่มซำพรีเมียม ใหม่ล่าสุดที่ เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์


เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ห้องอาหารระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านน้ำชาและค็อกเทลเลาจน์สไตล์จีนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอเชิญชวนทุกท่านมาจิบน้ำชากับเมนูใหม่ล่าสุดกับ Dim Sum High Tea ชุดน้ำชาสุดพรีเมียมบนชั้นแสตนด์สีทองสุดหรู รวมเมนูน่าสนใจทั้งติ่มซำ ของทอดและของหวาน พิเศษกว่าครั้งไหน สามารถสั่งรับประทานและดื่มด่ำกับความสวยงามของร้านได้ตลอดวัน

ชุด Dim Sum High Tea สร้างสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญของห้องอาหาร แขกทุกท่านจะได้ลิ้มรสอาหารหลากหลาย เริ่มจากฝั่งของคาว อาทิ ติ่มซำฮะเก๋ากุ้งรูปปลาทองสวยงาม สื่อถึงความเป็นสิริมงคล ต่อด้วย ขนมจีบปูอลาสก้าและกุ้งรสชาติกลมกล่อมอัดแน่นไส้กุ้งและปูเต็มคำ ฝั่นโก๋ผัก ข้าวโพดและทรัฟเฟิล แป้งบาง ชวนลิ้มรสความกรุบกรอบของผัก และยังมีของทอดที่พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง พายกุ้งพาร์มาแฮมไส้ตับฟัวกราส์ และ มันม่วงทอดไส้กุ้งและหมู

สำหรับเมนูของหวาน เพลิดเพลินไปกับหลากเมนู อาทิ  ช็อกโกแลตบัน โกจิเบอรี่พราลีน มูนเค้กงาดำไวท์ช็อคโกแลต ลิ้มลองความสดใหม่ของ สโคนลูกเกด เสิร์ฟคู่กับ คอตเต็ดครีม แยมสับปะรด-โกจิเบอร์รี่ และแยมสตรอเบอร์รี่ และในเซตยังมีชาพรีเมียมให้เลือกอีกหลากหลาย อาทิ ชาขาวไป๋หมู่ตาน ชาหลงจิ่ง ชาอู่หลง ชาอิงลิชเบรกฟาสต์ และชาดอกเก๊กฮวย

เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อน สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกทั้งทางบกและทางน้ำ รวมไปถึงเรือรับส่งฟรีจากท่าเรือติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานตากสิน

สัมผัสประสบการณ์การรับประทาน Dim Sum High Tea เซตใหม่ล่าสุดนี้ ในราคาเพียง 890++ บาท ต่อเซต มีให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.00 – 24.00 น. สมาชิกแมริออท บอนวอยรับส่วนลดตามปกติ หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิกฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่านทาง https://sevn.ly/xbzqHeWy

หรือติดต่อ
อีเมล:   restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
เฟสบุ๊ค:  www.facebook.com/ancientteahousebkk
อินสตาแกรม:  @ancientteahousebkk
ไลน์ @ancientteahousebkk


You Might Also Like...