บิ๊กไบต์เบอร์เกอร์ บาร์แอนด์กริลล์ ท้าประลอง!ร่วมศึกกินเบอร์เกอร์สุดมันส์ในงาน 2nd Annual Ultimate Burger Challenge

ห้องอาหาร บิ๊กไบต์เบอร์เกอร์ บาร์แอนด์กริลล์ โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท ขอท้าเหล่านักกินตัวจริงมาร่วมแข่งกินเบอร์เกอร์ในงาน 2nd Annual Ultimate Burger Challenge ในวันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง วันแฮมเบอร์เกอร์โลก (International Burger Day) ที่ทุกคนรอคอย!

ถ้าสโลแกนของคุณคือ “กินให้สุด แล้วหยุดที่แชมป์” งานนี้คือโอกาสของคุณ!มาร่วมท้าทายตัวเองในงานการแข่งขันกินเบอร์เกอร์ที่เต็มไปด้วยความมันส์และความอร่อยแบบไม่ขาดตอน และคุณจะได้ลิ้มลอง Big Bite Burger เบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ที่จัดเต็มรสชาติ ทั้งเนื้อแน่น ๆ ชีสเยิ้มหอมมัน พร้อมวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ที่คัดสรรมาเพื่อเอาใจสายเบอร์เกอร์ตัวจริง! ด้วยการผสมผสานของรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง! และยังมีความสนุกสนานและความท้าทายที่รออยู่ในการแข่งขัน!


มาร่วมลุ้นและเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกินเบอร์เกอร์สุดเร้าใจตลอด 15 นาที ท้าทายตัวเองและพิสูจน์ว่าคุณคือ แชมป์นักกินตัวจริง!

กติกาการแข่งขัน:

• ค่าสมัครเพียง 500 บาท

• เปิดรับผู้แข่งขันอายุ 20 ปีขึ้นไป

• แข่งขันกินเบอร์เกอร์ภายในเวลา 15 นาที

• ผู้ที่กินได้มากที่สุดจะได้รับ บัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน 

มากิน มันส์ ฟิน พร้อมคว้ารางวัลใหญ่กลับบ้าน!

ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2568 (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม) 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร: 063 841 7147 อีเมล cy.bkkap.fbrsvn@courtyard.com

Kitchen & Home

Kitchen & Home

หลากหลายเรื่องราวน่ารู้คู่ครัว การตกแต่งบ้าน งานดีไซน์ และไลฟ์สไตล์