Lifestyle & Cooking News & Event

“จิม ทอมป์สัน” ชวน “ช้อปช่วยช้าง” ร่วมกับ “มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม”ช่วยต่อชีวิต “ช้าง” ในวันช้างไทย


จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย จับมือกับ มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์ช้างไทยเนื่องในวันช้างไทย ซึ่งตรงกับวันที่ 13 มีนาคมของทุกปี โดยจะนำรายได้ 10% จากการจำหน่ายไอเทมลวดลายช้างสุดไอคอนิกของจิม ทอมป์สันในช่วงวันที่ 13-15 มีนาคม 2567 ไปสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารและยารักษาช้างไทยในการดูแลของมูลนิธิฯ 

ในปี 2021 จิม ทอมป์สัน ได้สนับสนุนแคมเปญการปลดระวางของ “ยายจิมจิม” ช้างวัยชราเพศเมีย ให้ได้เข้าไปอยู่ในการดูแลของมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม และในวันนี้แบรนด์ยังคงเดินหน้าช่วยสนับสนุนค่าอาหารและยารักษา “ยายจิมจิม” และช้างไทยอีกหลายเชือกที่อยู่ในการดูแลของมูลนิธิฯ

จิม ทอมป์สัน ตระหนักถึงสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงของช้างไทยจากปัญหาผืนป่าและทรัพยากรน้ำที่ลดลง ด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปและกิจกรรมของมนุษย์ โดย นันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า “มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม เป็นหน่วยงานที่ดูแลช่วยเหลือช้างป่วย ช้างพิการ และช้างชราที่ได้รับการปลดระวาง ซึ่งการดูแลรักษาช้างนั้นมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก จิม ทอมป์สัน ในฐานะแบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย มุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทย โดยในช่วงวันช้างไทยนี้ เราจะนำส่วนหนึ่งของรายได้จากการจำหน่ายสินค้าลวดลายช้าง ไปมอบให้แก่มูลนิธิฯ”

สัตว์ประจำชาติไทยอย่าง “ช้าง” เป็นหนึ่งในลวดลายซิกเนเจอร์ของจิม ทอมป์สัน มาอย่างยาวนาน ทุกลายปรินต์ที่ดีไซน์ขึ้นล้วนเป็นความตั้งใจของแบรนด์ที่จะสะท้อนความงดงามของธรรมชาติอันงดงามของเมืองไทย โดนแบรนด์นำเสนอไอเทมหลากหลายรูปแบบที่แต่งแต้มด้วยลายช้างอย่างสนุกสนานและเปี่ยมด้วยสไตล์

ไอเทมที่เข้าร่วมแคมเปญวันช้างไทยมีมากกว่า 100 รายการ รวมถึงไฮไลต์อย่างเสื้อยืดคอตตอน, ผ้าคลุมไหล่ Silk Twill, ตุ๊กตาช้างผ้าไหม, กระเป๋า Tote ทำจากผ้าไหมพร้อมพวงกุญแจช้างทำจากหนัง, เคสหนัง iPhone 15 Pro Max จากคอลเลกชัน Jim Thompson x Revested Milano, กระเป๋าเก็บเครื่องประดับจากผ้าไหม, เน็กไท Silk Twill, ผ้าเช็ดปากคอตตอน และอีกมากมาย ทุกไอเทมถ่ายทอดความงามของช้างไทยในมุมมองที่หลากหลาย ทั้งในแบบน่ารัก สีสันสดใส เรียบเท่ และมินิมอล พร้อม ตอบโจทย์และแมตช์เข้ากับทุกสไตล์ของลูกค้าแต่ละคน

“เราหวังว่าแคมเปญการสนับสนุนการช่วยเหลือช้างไทยในครั้งนี้ของจิม ทอมป์สัน จะช่วยซัพพอร์ตการทำงานของหน่วยงานดีๆ ในสังคมไทย อยากชวนลูกค้าของจิม ทอมป์สัน มาช้อปสินค้าลายช้าง พร้อมส่งต่อความรักให้แก่ช้างไทย สัตว์ประจำชาติของเรา” นันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

ช้อปสินค้าลายช้างของจิม ทอมป์สันได้ที่จิม ทอมป์สัน สโตร์ทุกสาขา พร้อมช้อปสะดวกทางออนไลน์ตลอด
24 ชั่วโมงได้ทาง https://www.jimthompson.com/en/search?keyword=elephant


You Might Also Like...