Lifestyle & Cooking News & Event

ECOVACS ROBOTICS เปิดตัวหุ่นยนต์หมีบราวน์ทำความสะอาดบ้าน

Spread the love

ECOVACS ROBOTICS ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน จับมือ LINE FRIENDS เพื่อเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition ที่จะมาทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องสนุก เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการทำงานบ้าน เพื่อให้มีเวลาไปทำสิ่งที่ชอบให้มากขึ้น

B2

มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย และลวดลายสุดน่ารัก เปลี่ยนภาพลักษณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้กลายเป็นอุปกรณ์ที่ดูน่ารักและใช้สนุก พร้อมฟังก์ชันการทำงานอัจฉริยะที่จะช่วยให้บ้านสะอาดอยู่เสมอ อีกทั้งประหยัดพลังงาน จึงมั่นใจได้ว่าทุกห้องภายในบ้านจะได้รับการดูแลให้สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก และง่ายดาย

B3

ดีไซน์เรียบหรู บางสุดๆแต่ทำความสะอาดได้หมดจด

B6

DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition คือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นที่บางที่สุดด้วยความสูงเพียง 5.7 เซนติเมตร สามารถเข้าถึงบริเวณที่ทำความสะอาดที่เข้าถึงได้ยากเช่น ใต้โซฟา ชั้นวางของ และใต้เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เพื่อการทำความสะอาดพื้นได้อย่างหมดจดและทั่วถึงทุกห้องในบ้าน

ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งในการดูดฝุ่นและถูพื้น

B5

ด้วยเทคโนโลยี ECOVACS’ Smart Navi™ 2.0 VSLAM ที่ช่วยให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดบ้านทั้งบ้านได้อย่างเป็นระบบ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดห้องแต่ละห้อง ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด จึงไม่ต้องมาทำความสะอาดซ้ำอีกในภายหลัง

B4

อีกทั้งมีเทคโนโลยี OZMO ช่วยให้การถูพื้นมีประสิทธิภาพ ด้วยแท็งก์น้ำขนาดใหญ่ในตัวเครื่องและปั๊มน้ำระบบอิเล็กทรอนิกส์ จึงสามารถทำงานต่อเนื่องได้นานและควบคุมปริมาณน้ำที่ใช้ถูพื้นได้อย่างแม่นยำและสม่ำเสมออย่างอัตโนมัติ หมดปัญหาเรื่องผ้าถูพื้นเปียกหรือแห้งเกินไป นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันน้ำรั่วลงสู่พื้นใต้เครื่องขณะชาร์จไฟหรือขณะพักเครื่องระหว่างรอบการทำงานอีกด้วย

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆในบ้าน

B7

เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นพิเศษนี้สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน ECOVACS Home App ในสมาร์ทโฟน รวมถึงอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้าน เช่น Amazon Echo และ Google Home ผู้ใช้จึงสามารถควบคุมและสั่งการได้สะดวกจากทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟน หรือการสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วย และเมื่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดเสร็จสิ้น ผู้ใช้จะได้รับรายงานผลการทำงาน แสดงแผนที่การทำความสะอาด ผ่าน ECOVACS Home App ซึ่งในรุ่นนี้ยังมาพร้อมธีม LINE FRIENDS สุดพิเศษอีกด้วย เพิ่มความสนุกให้กับการทำความสะอาดบ้านสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบ  

โดยจะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยผ่าน Lazada ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562

 


Spread the love

You Might Also Like...