Lifestyle & Cooking News & Event

อีฟ โรเช แบรนด์บิวตี้อันดับ 1 ของฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่ดีต่อคุณ และดีต่อโลก


Yves Rocher (อีฟ โรเช) แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส  ก่อตั้งโดย คุณอีฟ โรเช นักพฤกษศาสตร์ผู้หลงใหลในธรรมชาติ จากเมืองลา กาซิลลี่ (La Gacilly) เมืองเล็กๆ ในแคว้นบริตทานี (Brittany) ประเทศฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสมดุลของธรรมชาติมาตั้งแต่วันแรกที่ทำธุรกิจ ด้วยแพสชันในการทำธุรกิจความงามที่เติบโตจากพลังธรรมชาติ พร้อมยึดมั่นในการเคารพและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของอีฟ โรเช รังสรรค์ขึ้นในทุกกระบวนการด้วยความรักที่มีต่อธรรมชาติ ใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นน้ำจนกระทั่งปลายน้ำ ในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ของอีฟ โรเช จะคำนึงถึงระบบนิเวศตั้งแต่การเพาะปลูกจวบจนกระทั่งถึงการผลิต แบรนด์อีฟ โรเช ตั้งใจส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์จากธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดของแคว้นบริตทานี ประเทศฝรั่งเศส มาสู่มือของทุกคน ด้วยกระบวนการที่รักษาสิ่งแวดล้อมและใช้ทรัพยากรอย่างเป็นประโยชน์มากที่สุดเพื่อความงดงามอย่างยั่งยืน

คุณอีฟ โรเช ผู้ก่อตั้งแบรนด์อีฟ โรเช มีความเชื่อมั่นว่าพืชมีความสำคัญต่อการอยู่รอดของมนุษย์ แบรนด์อีฟ โรเช จึงอยากให้ความรู้ อนุรักษ์ และถ่ายทอดพลังของพืช ตั้งแต่ปี 1959 โดยอยู่เคียงข้างพนักงานของเราทุกคน และเลือกที่จะลงมือทำสิ่งดี ๆ ไปด้วยกัน ภายใต้วิสัยทัศน์ในการเชื่อมต่อผู้คนเข้าสู่ธรรมชาติ อีฟ โรเช มุ่งสร้างสรรค์โลกที่มีความรับผิดชอบต่อผู้อื่นและสิ่งแวดล้อม และด้วยสิ่งนี้เองกลุ่มบริษัทของอีฟ โรเช ได้ให้สัญญาที่จะเชื่อมต่อทุกคนกลับคืนเข้าสู่ธรรมชาติ

สิ่งนี้ถือเป็นหน้าที่และความรับผิดชอบของเรา ในฐานะผู้นำด้านเครื่องสำอาง สกินแคร์ และความงามส่วนบุคคลที่มีลูกค้ากว่า 30 ล้านคนทั่วโลก อีฟ โรเชยืนหยัดลงมือทำ เพื่อสิ่งที่ดีต่อโลกและดีต่อคุณ ในฐานะที่อีฟ โรเช เป็นแบรนด์บิวตี้อันดับ 1 ของประเทศฝรั่งเศส ทางแบรนด์เชื่อว่าเราสามารถเป็นตัวแทนที่พูดได้ดังที่สุด และเชื่อว่าอีฟ โรเช สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในตลาดบิวตี้ได้ จึงได้ตั้งโจทย์ในการทำแคมเปญรักษ์โลกด้วยการมองในมุมมองที่แบรนด์อื่นคาดไม่ถึงและพูดในสิ่งที่แบรนด์อื่นไม่กล้าพูด อีกทั้งยังเลือกที่จะหันไปให้ความสำคัญกับการทำเพื่อโลก ลงมือทำเพื่อสิ่งแวดล้อมและสร้างผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่

การได้รับรางวัล NO.1 Beauty Brand in France ที่อีฟ โรเช ในครั้งนี้นั้นมาจากการรับรองของ Kantar Worldpanel ที่ได้ทำสำรวจกับ ผู้บริโภคเพศหญิง ในประเทศฝรั่งเศส ในช่วงปี 2022  (ข้อมูล ณ วันที่ 12/25/2022) โดยในรายละเอียดของการรับรองได้ระบุว่า  อีฟ โรเช คือแบรนด์อันดับ 1 ในด้านของจำนวนการขายสินค้า และยอดขายในตลาดความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล (ตามรายละเอียดในจดหมายรับรองที่แนบมาในท้ายข่าว) รางวัลนี้นับเป็นเครื่องการันตีว่าที่ผ่านมา อีฟ โรเช ได้คิดและทำตามปรัชญาของอีฟ โรเช ที่มุ่งทำให้โลกของเราดีขึ้นโดยยั่งยืนขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอด โดยเส้นทางเดินกว่า 64 ปี สู่การขึ้นมาเป็นแบรนด์บิวตี้อันดับ 1 ของประเทศฝรั่งเศส ได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่อง  

สำหรับอีเวนท์ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ของอีฟ โรเช ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ด้วยกระบวนการที่รักษาสิ่งแวดล้อมและใช้ทรัพยากรอย่างเป็นประโยชน์มากที่สุดเพื่อความงดงามอย่างยั่งยืนกับEvent for the World ‘ Better Word, Better You’ ที่มุ่งเน้นการร่วมงานอย่างกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เพื่อให้สัมผัสกับการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างโลกที่ดีขึ้นจากตัวเราในเวอร์ชั่นที่งดงามขึ้นกว่าเดิม ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกที่หมุนไปทุกวัน

อีฟ โรเช อยากเป็นผู้ขับเคลื่อนเรื่องรักษ์โลกอย่างแท้จริง พร้อมเปิดตัว Friend of Yves Rocher คนใหม่ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของคนที่ใส่ใจเรื่องการรักษ์โลกอย่าง ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ผู้หญิงที่มีแนวคิดและมีการใช้ชีวิตในการขับเคลื่อนเรื่องการรักษ์โลก อีฟ โรเช เล็งเห็นถึงวิสัยทัศน์ที่ตรงกันในการขับเคลื่อนเรื่องการรักษ์โลก จึงได้ ยิปโซมาเป็นผู้ถ่ายทอดแคมเปญรักษ์โลกนี้ให้อิมแพ็คมากขึ้น พร้อมกันนี้ได้ปล่อยหนังโฆษณาที่ได้ ยิปโซ Friend of Yves Rocher มาร่วมถ่ายทอด

แคมเปญ Better World, Better You ดีต่อโลก ดีต่อคุณ เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่จะสื่อสารกับโลก เป็นตัวแทนให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่จริงใจกับโลก และทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้โลกดีขึ้นอย่างยั่งยืน


You Might Also Like...