Lifestyle & Cooking Place

Wow! “แจมบาร์ จูซ” สุดยอดสมูทตี้ผักผลไม้สุดฮอตจากอเมริกา เปิดแล้ววันนี้ที่สยามพารากอน


แจมบาร์ จูซ 00 1_re

หนุ่มสาวสายเฮลท์ตี้ต้องร้องว๊าว! เพราะวันนี้ แบรนด์ “แจมบาร์ จูซ” เครื่องดื่มสมูทตี้น้ำผักผลไม้ธรรมชาติ อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา มาเปิดสาขาให้เพื่อนๆ ได้ไปทดลองความอร่อยกันแบบไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ แค่ไปสยามพารากอนก็ได้ฟินกันแล้ว ในบรรยากาศร้านสุดเฟรช ตกแต่งด้วยผักผลไม้นานาชนิด ที่มาช่วยให้ดีไซน์สุดชิคของร้านดูสดใส น่าเข้าไปลิ้มลองยิ่งขึ้่น
แจมบาร์ จูซ 002_re

แจมบาร์จูซ (แจมบาร์ จูซ) เครื่องดื่มสมูทตี้น้ำผัก ผลไม้สดจากธรรมชาติแท้ นอกจากรสชาติความอร่อยระดับนานาชาติ และความสดชื่นของผลไม้เต็มๆ คำ ยังเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพแบบสุดๆ เพราะเครื่องดื่มของ แจมบาร์ จูซ ปราศจากสารปรุงเแต่งทุกชนิด ไร้ไขมัน ไม่ใส่น้ำตาล หวานธรรมชาติจากผักและผลไม้ทานยังไงก็ไม่อ้วน

นอกจากนั้นยังเพิ่มคุณประโยชน์ด้วยบูสท์ ( Boosts ) ที่มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเมล็ดเจีย (Chia Seeds) อุดมไปด้วยไฟเบอร์ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย เวย์โปรตีน (Whey Protein) ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกาย มัลติวิตามินและ แร่ธาตุ (Multivitamins and Minerals) วิตามิน 13 ชนิดที่ร่างกายต้องการต่อวัน ผักโขม (Spinach) อุดมไปด้วยวิตามินที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระชะลอวัย โยเกิร์ต (yogurt) มีโปรตีนช่วยย่อยอาหาร ซินและแอนตี้ออกซิแดนท์ (zinc & Anti Oxidant) และ ไดเอท บาลานซ์ (Diet Balance) ช่วยบำรุงซ่อมแซมเอนไซม์เซลล์ต่างๆ และต้านอนุมูลอิสระ โปรตีนถั่วเหลือง (soy protein) โปรตีน เหมาะสำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ เพื่อเติมพลังและความสดชื่น โดยเฉพาะหนุ่มสาววัยทำงานอย่างเราที่ต้องใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และต้องการพลังมาเสริมสร้างความกระปรี้ประเปร่าในเวลาเร่งรีบ โดยราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 110-180 บาท ทั้งนี้ Jamba Juice (แจมบาร์ จูซ) มีเมนูให้เลือกอร่อยกันมากมาย แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่

Print

สมูทตี้ (Smoothie) และ สมูทตี้เพิ่มบูสท์ เครื่องดื่มน้ำผลไม้สมูทตี้ ที่สามารถเลือกผลไม้สดที่ชื่นชอบได้ด้วยตัวเอง หรือจะเป็นเชอร์เบท โยเกิร์ต อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมบูสท์เสริมไปในเครื่องดื่มได้ เช่น เมล็ดเจีย, กรีกโยเกิร์ต, เมล็ดฟักทอง เป็นต้น เมนูแนะนำ ได้แก่ คลาสสิค สตรอเบอรี่ ดรีม (Classic Strawberry Dream) และ คลาสสิค บานานา เบอรี่ (Classic Banana Berry)

Print

น้ำผลไม้คั้นสด (Juice) เมนูผักและผลไม้คั้นสด ซึ่งจะอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารอื่นที่สำคัญ ซึ่งจะเป็นสารอาหารที่ให้พลังงานที่เหมาะในแต่ละวันเมนูที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ เมนูแนะนำ ทรอปิคัล กรีน (Tropical Green)

Print

เอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl) อาหารแคลอรี่ต่ำแต่ให้พลังงานสูงจากส่วนผสมที่ลงตัวของผลไม้,โยเกิร์ต, กาโนล่า และส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติที่มีสารอาหารมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากสามารถใช้ทานเป็นอาหารได้ เมนูแนะนำ เบอรี่ อาซาอีโบล (Berry Acai Bowl) เมนูเบอร์รี่ ที่กำลังมาแรงจากป่าฝนเขตร้อนในทวีปอเมริกาใต้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูง แหล่งของไฟเบอร์ แร่ธาตุต่างๆ ได้แก่ เหล็ก แคลเซียม และวิตามินเอ และที่สำคัญเป็นผลไม้ที่มีปริมาณน้ำตาลต่ำ

Print

ลิ้มลองความอร่อยแบบนี้ได้แล้ววันนี้ ณ ร้าน แจมบารร์ จูซ ชั้น G พารากอน ฟู้ดฮอล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : www.jambajuice.co.th,
facebook : Jamba Juice Thailand
Instragram : jambajuicethailand


You Might Also Like...