Design Kitchen & Home

ชุดครัวสไตล์วินเทจ ดีไซน์สวย ใช้งานได้ทั้งครัวหนักครัวเบา


ชุดครัวกลิ่นอายวินเทจของ Fantasia Kitchen ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่นไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินที่ทั้งดูเท่และอบอุ่น มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ทั้งครัวฝรั่งและครัวไทย รองรับการทำอาหารได้ทุกประเภท อีกทั้งยังมีสเปซต่อเนื่องกับมุมรับแขกและห้องทานข้าวอีกด้วยนะ

vintage-kitchen2

vintage-kitchen11

สำหรับชุดครัวนี้ออกแบบแปลนครัวเป็นรูปตัว U ทำให้เราสามารถใช้งานพื้นที่ครัวได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์กับบ้านที่ใช้สเปซในห้องครัวเป็นหลักไม่ว่าจะทำอาหารหรือรองรับกิจกรรมต่างๆ โดยมีการแบ่งฟังก์ชันให้ใช้งานพื้นที่ส่วนเตรียม ส่วนปรุงและส่วนล้างได้ต่อเนื่องกัน บิลต์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อาทิ เตาอบ ไมโครเวฟ เครื่องดูดควัน และเครื่องล้างจาน เพื่อความสวยงามและกลมกลืนไปกับชุดครัว

vintage-kitchen8

vintage-kitchen7

vintage-kitchen9

นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีฟังก์ชันจัดเก็บที่สามารถใส่ของได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ชิ้นเล็กชิ้นน้อยไปจนถึงอุปกรณ์ครัวขนาดใหญ่อย่างหม้อหรือกระทะขนาดต่างๆ ด้วยโครงสร้างภายในที่เป็นไม้จริงจึงมีความแข็งแรงทนทานสามารถใส่ของที่มีน้ำหนักมากอย่างจานชามเซรามิกได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการบิดงอ ออกแบบให้มีทั้งตู้และลิ้นชักใต้เคาน์เตอร์ ตลอดจนตู้แขวนด้านบนที่ออกแบบให้มีความสูงจรดเพดานเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับครัวได้มากขึ้น

vintage-kitchen1

vintage-kitchen13

vintage-kitchen3

โดดเด่นด้วยหน้าบานสีน้ำเงินแบบสแกนดิเนเวียน เพิ่มลูกเล่นด้วยการเซาะร่องและติดขอบคิ้วบัว ทำให้ชุดครัววินเทจชุดนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจและดูอ่อนหวานมากขึ้น ในส่วนของทอปเคาน์เตอร์เลือกใช้เป็นหิน Crystal White มีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังทำให้ห้องครัวดูโปร่งโล่งและสว่างมากขึ้น ตัดกับหน้าบานสีน้ำเงินได้อย่างพอดิบพอดี

vintage-kitchen12

vintage-kitchen6

อีกทั้งยังออกแบบให้มีเคาน์เตอร์บาร์ด้านหน้าสำหรับนั่งทานอาหารเบาๆ ยามเช้า อ่านหนังสือพิมพ์ หรือจิบเครื่องดื่มในวันสบายๆ อีกทั้งยังใช้งานพื้นที่ส่วนมุมให้คุ้มค่าด้วยการออกแบบเป็นตู้ใส่ขวดน้ำหรือขวดไวน์ หยิบง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน สำหรับชุดครัวนี้เรายกให้เป็นหนึ่งในชุดครัวที่มีดีไซน์สวยและใช้งานได้จริง เติมเต็มความสุขให้คนที่ชื่นชอบชุดครัวสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัวเลยล่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Fantasia Kitchen
โครงการหมู่บ้านแฟนตาเซียวิลล่า 4 

โทร. 08 5335 2888 Facebook/ fantasiakitchen


You Might Also Like...