News & Event

VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2020


กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมสร้างกุศลครั้งใหญ่ จัดงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2020”  ชวนเลือกช้อปวัตถุดิบเจคุณภาพเยี่ยม พร้อมหลากหลายเมนูเจจากร้านดัง กว่า 1000 รายการ ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2563 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา

เทศกาลกินเจ หรือ เทศกาลถือศีลกินผัก นอกจากมีจุดประสงศ์เพื่อทำบุญและรักษาศีล ด้วยการละเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์แล้ว ยังเป็นการกินเพื่อสุขภาพอีกด้วย เพราะอาหารเจนับเป็นอาหารประเภทชีวจิต ซึ่งเมื่อกินติดต่อกันไปช่วงเวลาหนึ่งจะทำให้ร่างกายเกิดการปรับตัวให้อยู่ในสภาวะสมดุล สามารถขับพิษของเสียต่างๆ ออกจากร่างกายได้ และในปัจจุบันกลุ่มคนผู้รักสุขภาพ รวมไปถึงคนรุ่นใหม่ที่หันมารับประทานเจมากขึ้นด้วย

และเพื่อเป็นการร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2020” ชวนร่วมสร้างกุศลครั้งใหญ่ให้ได้ อิ่มบุญ อิ่มใจ สุขภาพดี พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าด้วยการคัดสรรวัตถุดิบเจและเมนูอาหารเจมากมายมาให้ได้เลือกอร่อยตลอดเทศกาลกินเจ ที่การันตีความสด สะอาด และคุณภาพดีที่สุด

  • เส่งเฮง เต้าหู้ใบตอง ผลิตภัณฑ์เต้าหู้คุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 65 ปี ด้วยกรรมวิธีในการผลิตจะมีความพิถีพิถัน คัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี  นิยมนำไปประกอบอาหารด้วยการต้ม ผัด หรือทอด และยังมีเมนูพร้อมทานให้ได้เลือกอีกมากมาย เช่น เต้าหู้คู่หูรวนแซ่บ, เต้าหู้ผัดเสฉวน, เต้าหู้ซีอิ๊วดำผัดกะเพรา ฯลฯ
  • ภัตตาคารเทียนเล่อ พบเมนูเจขึ้นชื่อ ในสไตล์กวางตุ้ง-เสฉวน รสชาติอร่อย ส่งตรงจากภัตตาคาร กับเมนู ซาลาเปาไส้เห็ด เปาะเปี๊ยะทอดไส้ผัก และ ซุปเยื่อไผ่
  • PURE Organic ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองคุณภาพยอดเยี่ยม ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนในการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดถั่วเหลืองเต็มเมล็ด มาตรฐานเกษตรอินทร์ย์ “สายพันธุ์เชียงใหม่ 60” ผ่านกรรมวิธีต้นตำรับจาก PURE Organic สด สะอาด ปราศจากนมวัว และสารปรุงแต่งที่ไม่เป็นธรรมชาติ มีให้เลือกอร่อยหลากหลายรสชาติ ได้แก่ นมถั่วเหลืองรสธรรมชาติ, นมถั่วเหลืองรสหวานน้อย, นมถั่วเหลืองรสหวานกลมกล่อม, นมถั่วเหลืองผสมน้ำตาลโตนด และ นมถั่วเหลืองผสมชาเขียวมัทฉะ
  • SOMKAN น้ำ “ส้มคั้น” สด ที่คั้นสดใหม่ทุกวัน ผสมส้มสามสายพันธุ์ พร้อมเนื้อส้มทุกขวด ไม่ผสมหัวเชื้อ

นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายวัตถุดิบและเมนูอร่อยให้เลือกอีกมากมาย อาทิ ขนมจีนน้ำยาเจ, ต้มกระหล่ำปลี, ต้มพะโล้เจ, ต้มมะระเจ, น้ำพริกเจ, ต้มหน่อไม้ใบย่านาง, โจ๊กฮ่องกง, เคาหยกเจ, ซาลาเปาธัญพืช, เผือกเจี๋ยน, ขนมปังไส้เจ ต่างๆ, น้ำพริกเห็ด, แหนมเห็ด, ข้าวเกรียบเห็ด, เมี่ยงคำเจ, น้ำผลไม้, พุดดิ้งเจ, เต้าฮวยน้ำขิง และอื่นๆ อีกมากมาย


You Might Also Like...