News & Event

อร่อยไม่จำกัดกับมื้อโรแมนติก ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ The St. Regis Bangkok


The St. Regis Bangkok เนรมิตวันวาเลนไทน์ปีนี้ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสำหรับคนพิเศษของคุณ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00น. – 22.00น.

อิ่มเอมไปกับนานาเมนูที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เปี่ยมประสบการณ์  ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์สุดโรแมนติกในบรรยากาศแบบส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์มื้อค่ำสุดประทับใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงไวโอลินที่จะมาร่วมขับกล่อมบทเพลงรักอันไพเราะ เพื่อสร้างบรรยากาศให้เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก

Epic Valentine Buffet at VIU

สัมผัสความอลังการของบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารวูว์ ที่ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและผ่านการรังสรรค์อย่างตั้งใจจากสเตชั่นอาหารปรุงสดพร้อมเสิร์ฟโดยทีมเชฟมืออาชีพสำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ทุกคู่รักจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูรสเลิศหลากหลาย ในราคาเพียงท่านละ 2,400 บาท++ เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังได้จัดเตรียมตุ๊กตาหมีสุดน่ารักและขนมแสนอร่อยสำหรับทุกคู่รัก เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขอีกด้วย

Exclusive Poolside Romance

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งวันวาเลนไทน์ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกริมสระว่ายน้ำ ชั้น 15 ของโรงแรมฯ เพลิดเพลินไปกับทัศนีภาพอันงดงามในช่วงยามเย็นถึงพลบค่ำของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรและท้องฟ้ายามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ชมศิลปะการเปิดแชมเปญด้วยดาบพร้อมลิ้มลอง โบลลิงเฌแชมเปญและอาหารเลิศรสทั้ง 6 คอร์สเมนู ที่เชฟบรรจงรังสรรค์อย่างประณีต ในราคา 15,000 บาท++ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มและไวน์ชั้นเลิศสำหรับสองท่าน   

Signature Themed Sunday Brunch – Valentine’s edition สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยอย่างไม่จำกัดกับบุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น.

สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัดกับซันเดย์บรั้นช์รูปแบบพิเศษที่จะมาสร้างประทับใจกว่าที่เคย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีบรรเลงอันไพเราะที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับมื้อสำคัญของคุณ

  • ราคา 2,850++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรักแทนความรู้สึกจากใจในเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงด้วยมื้ออาหารหลากหลาย พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกใจกลางกรุงเทพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 022077777 อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com


You Might Also Like...