Lifestyle & Cooking Place

ทาวน์เฮ้าส์ ร้านอาหารสไตล์เอเชียฟิวชั่น


_TON1156 copy

ร้านTOWNHOUSE เป็นร้านดังที่อยู่ในฮ่องกง เรียกว่าได้รับความนิยมมาก ทั้งจากคนทำงาน นักช้อป หรือแม้แต่นักท่องราตรีนับเป็นโอกาสดีที่บรรดานักชิมจะได้สัมผัสกับทาวน์เฮ้าส์ สาขาใหม่ในเมืองไทย ศูนย์การค้าสยามพารากอน
พิถีพิถันตั้งแต่การตกแต่งโดยให้ฮิวจ์ ซิมเมอร์น สถาปนิกชื่อดังมาเป็นคนออกแบบ นำแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์จาโคบีนของยุโรปมาเล่าเรื่องราวใหม่แล้วใส่กล่ินอายที่ดูลึกลับและน่าค้นหาลงไป ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเซรามิกเคลือบร้าน ภาพวาดโบราณ สัตว์สตัฟฟ์ โคมไฟสปุตนิคยุค 60 หรืองานกราฟฟิกจากเยอรมนี
ส่วนจุดเด่นของอาหารมีการผสมผสานระหว่างอาหารสไตล์เอเชียและฝรั่งเกิดเป็นรสชาติแปลกใหม่ที่อร่อยและแตกต่าง แถมหน้าตาอาหารยังได้รับการครีเอทซะสวยเด้ง เหมาะที่จะถ่ายภาพแล้วแชร์ต่อให้เพื่อนๆ จริงๆ

_TON1165 copy

เมนูแรกที่อยากให้ลองก็คือ เห็ดพอร์ทโทเบลโล่ย่างชีสกิมจิ เป็นอาหารทานเล่นเรียกน้ำย่อย แม้ว่าหน้าตาจะดูธรรมดา แต่พอตักเข้าปากได้สัมผัสรสชาติแล้ว อร่อยเกินคาด

_TON1208 copy

ซีซาร์สลัดปูนิ่มและไข่ยางมะตูม ก็เป็นเมนูสุขภาพที่สาวๆ อินเลิฟ เมนูสลัดต่างจากที่อื่นก็ตรงที่เสิร์ฟกับปูนิ่มและไข่ยางมะตูมทอด

_TON1228 copy

มาต่อกันด้วยเมนูพิซซ่ากุ้งและทรัฟเฟิลกัน แป้งพิซซ่าบางกรอบได้กลิ่นหอมของทรัฟเฟิลนวลลิ้น พร้อมเนื้อกุ้ง ดอกกะหล่ำและซอสไข่เค็มที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

_TON1320 copy

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างซูเฟล่ทุเรียน ใครชอบทุเรียนต้องลองด่วนๆ เพราะนอกจากจะเป็นซูเฟล่ใหญ่ยักษ์แล้วยังได้ความเข้มข้นจากทุเรียนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เลยเชียว

_TON1312 copy

อ้อ! จะลองน้ำหน้าตาและสีสันสวยๆ ก็มีให้เลือกเพียบ เราขอแนะนำมิดไนท์ กลอเรีย ผสมระหว่างน้ำองุ่น เสาวรสพิวเร่ น้ำมะนาวหรือ Gaint Tube Beer Cocktail เสาวรสและมะม่วง เสิร์ฟมาในหลอดแก้วยักษ์ สวยดีมีสไตล์ละเกิ้น

_TON1251 copy

_TON1238 copy

เรื่อง ช้อนขนม
ภาพ ต้น

พิกัดความอร่อย
ชั้น G ศูนย์การค้า สยามพารากอน
เปิดให้บริการทุกวัน 11.00- 23.00 น.
ราคาอาหารเฉลี่ย 200 บาท/คน
โทร. 0 2129 4558


You Might Also Like...