Lifestyle & Cooking News & Event

ท็อปส์ จัดงาน ‘J-Festival Celebration’ ส่งอาหารพร้อมทานกว่า 60 เมนู เปิดตัวครั้งแรกบุฟเฟต์สลัดบาร์เจตักได้ไม่อั้น เอาใจคนรักสุขภาพ


ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ต้อนรับเทศกาลเจอย่างยิ่งใหญ่ จัดเทศกาล ‘J-Festival Celebration อิ่มใจ อร่อยเจ’ ยกระดับประสบการณ์การกินเจแบบเฮลตี้ เอาใจคนรักสุขภาพ จัดเต็มหลากหลายเมนูอาหารเจปรุงสำเร็จพร้อมทาน พร้อมเมนูเบเกอรี่เจ ให้เลือกช้อปและชิมรวมกว่า 60 รายการ นอกจากนี้ยังได้เปิดตัว สลัดบาร์เจ ตักได้ไม่อั้น ในราคาเริ่มต้น 79 บาท เป็นครั้งแรก กับทัพสลัดบาร์ผักและผลไม้ จับคู่กับน้ำสลัดแพลนต์เบสสูตรเจให้อร่อยได้แบบไม่มีเบื่อ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ ช้อปสะดวก อิ่มอร่อย ทานง่ายในราคาประหยัด ตั้งแต่วันนี้ – 24 ตุลาคม 2566 ที่ท็อปส์ และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขาที่ร่วมรายการ

เทศกาลกินเจหรือประเพณีถือศีลกินผัก นับเป็นอีกเทศกาลที่คนไทยหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นการสร้างบุญ สร้างกุศล ด้วยการงดกินเนื้อสัตว์ ยังส่งผลที่ดีต่อสุขภาพ และช่วยปรับสมดุลร่างกายให้แข็งแรงขึ้น สอดคล้องกับเมกะเทรนด์ด้านสุขภาพและเทรนด์อาหารอนาคต ซึ่งถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้รับความนิยมขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาทิ อาหารคลีน, วีแกน, แพลนต์เบส (Plant-based Food) และล่าสุดกับเทรนด์อาหารที่ดีต่อลำไส้อย่างผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก (Probiotic)

เช่นเดียวกับเทรนด์การกินเจในแต่ละปีที่มีความแตกต่างกันไปตามยุคสมัย โดยเทศกาลกิจเจจะจัดขึ้นในมีวันขึ้น 1 ค่ำ ถึง ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 ของทุกปี สำหรับปีนี้ตรงกับวันที่ 15 – 23 ตุลาคม 2566 รวมเป็นเวลา 9 วัน 9 คืน ท็อปส์ ในฐานะฟู้ดเดสติเนชั่นของนักช้อปและนักชิม จึงไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเจอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดงาน ‘J-Festival Celebration อิ่มใจ อร่อยเจ’ เพื่อนำเสนอประสบการณ์อีกระดับของการกินเจที่เข้าถึงทุกความต้องการของผู้บริโภค โดดเด่นด้วยคุณภาพของสินค้า ความสดใหม่ และความครบครัน รองรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ด้วยสินค้าอาหารสด ผักและผลไม้ และสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน รวมทั้งสิ้นกว่า 3,000 รายการ ราคาผักสดเริ่มต้นเพียง 19 บาท, อาหารเจปรุงสำเร็จพร้อมทาน พร้อมด้วยเบเกอรี่เจ รวมกว่า 60 รายการ

เปลี่ยนเมนูธรรมดาๆ ให้เป็นเมนูเจอร่อยล้ำพร้อมทานในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 35 บาท อาทิ ข้าวคั่วกลิ้งแพลนต์เบส สูตรเด็ด รสชาติเข้มข้นถึงใจเหมือนทำจากเนื้อสัตว์, ข้าวผัดกาน่าฉายหมูกรอบแพลนต์เบส ผัดร้อนๆ หอมกรุ่นจากเตา อร่อยกลมกล่อม ที่คนรักกาน่าฉายต้องชื่นชอบ พร้อมด้วยเมนูเจยอดนิยมอย่าง มายช้อยส์แกงเขียวหวานเจ, มายช้อยส์ข้าวอบเผือกเจ, มายช้อยส์ไก่ผัดโหงวก๊วยเจ, ผัดหมี่ซั่วเจ, กระเพาะปลาเจ, ขาหมูเห็ดหอมเจ และอีกมากมายให้เลือกตามความชอบ พร้อมปิดท้ายความอร่อยด้วยอีกไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดจาก The Baker กับกองทัพเบเกอรี่เจ ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท อาทิ พายผัดพริกขิงเจ ชิ้นใหญ่อร่อยเต็มคำ, ขนมปังโฮลวีทไส้ต้มยำเจ เนื้อแน่น นุ่ม สอดไส้สูตรพิเศษ และขนมปังโฮลวีทไส้เผือกเจ อบสดใหม่จากเตาทุกวัน คุณภาพแน่นเต็มชิ้น ให้เลือกชิมและช้อปอย่างเต็มอิ่มทั้งกายและใจ

พิเศษ! ครั้งแรกของการเปิดตัว ‘สลัดบาร์เจ ตักได้ไม่อั้น’ ที่ลูกค้าสามารถเลือกตักผักหลากชนิดได้ตามความชอบได้อย่างจุใจ พร้อมจับคู่กับน้ำสลัดแพลนต์เบสเจจากร้าน Salad Factory ซึ่งเป็นน้ำสลัดที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ น้ำสลัดวาซาบิแพลนต์เบส, น้ำสลัดครีมแพลนต์เบส, น้ำสลัดมายองเนสแพลนต์เบส และน้ำสลัดงาคั่วแพลนต์เบส อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ ในราคาเพียง 79 บาท สำหรับสมาชิก The1 เท่านั้น จากราคาปกติ 99 บาท

นอกจากเมนูอาหารและเบเกอรี่ปรุงสำเร็จพร้อมทานสำหรับคนที่มองหาความสะดวกและรวดเร็วแล้ว ยังมีวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม สินค้าอาหารแช่แข็ง ตลอดจนขนมขบเคี้ยว ให้เลือกช้อปกลับไปรังสรรค์เมนูอร่อยเองได้ง่ายๆ ที่บ้านอีกมากมาย และยังมีร้านอาหารเจชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันตลอดเทศกาล อาทิ ร้านอากงโฮมเมด อาหารเจสูตรโบราณ, ร้านน้ำพริกป้าติ๋ว, ร้าน HEBE Plant Bar, ภัตตราคารเฮงเชียง, ร้านกระเพาะปลาเยาวราช, ร้านกุ้ยช่ายตลาดพลูโหวเจียฟา, ร้านลิ้มโภชณา ฯลฯ ที่ท็อปส์ และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขาที่ร่วมรายการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand


You Might Also Like...