News & Event

สัมผัส 7 New Experiences ที่ ‘Tops Food Hall’ สุขุมวิท 39


สัมผัส 7 New Experiences ที่ ‘Tops Food Hall’ สุขุมวิท 39

 เอาใจขาช้อปและนักชิมสายพรีเมียม เมื่อ เซ็นทรัล รีเทล เนรมิตแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดตัว “Tops Food Hall” สุขุมวิท 39 พรีเมียมฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาสระดับโลกสแตนด์อโลนแห่งแรกบนทำเลสุดชิคที่คุณไม่ควรพลาด ตอกย้ำความเป็นผู้นำฟู้ดรีเทลระดับเวิลด์คลาสที่พร้อมเติมเต็มทุกประสบการณ์ช้อปปิ้งให้กับลูกค้า เพื่อเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่มีความสุข ดีที่สุดสำหรับทุกคน หรือ Central to Life

1.    เติมเต็มไลฟ์สไตล์ ชิม ช้อป ชิลล์ อย่างมีระดับ 
 ศูนย์กลางแห่งย่านธุรกิจที่พลุกพล่านไปด้วยผู้คน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพ ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลให้สุขุมวิท 39 ถูกจัดเป็นเป้าหมายต้นๆ ในการถูกเลือกเป็นที่พักอาศัยของนักธุรกิจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะ Expat ชาวญี่ปุ่น จนกลายเป็นคอมมูนิตี้ขนาดย่อมของชาวญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ Tops Food Hall สุขุมวิท 39จะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของชาวสุขุมวิท ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ชิม ช้อป ชิลล์ อย่างครบครันในที่เดียว

2.      สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นแต่ยังคงความเรียบหรู
ดีไซน์ที่เน้นความเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก คุมโทนด้วยสีขาว-ครีม เสริมความโดดเด่นด้วยผนังกระจกสูงโปร่งแบบ High Ceiling รอบตัวอาคาร สะท้อนความหรูหราของทำเลรอบด้าน ที่รายล้อมไปด้วยที่ตั้งของอาคารออฟฟิศสูง คอนโดหรู และแหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์ ด้วยความตั้งใจที่จะเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีระดับ ครบทุกการสัมผัสที่สร้างความรู้สึกและบรรยากาศแตกต่างที่เต็มอิ่มในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตในแบบคนเมือง 

3.      จัดเต็มสินค้าสำหรับคนชอบช้อปอาหาร วัตถุดิบ เครื่องปรุงและสินค้าโกรเซอรี่ ครบครันมากที่สุดในย่านนี้ 
นำเสนอสินค้าจัดเต็มกว่า 28,000 รายการ ที่ผ่านการคัดสรรจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ที่ดีที่สุดในทุกฤดูกาลจากเกษตรกร ทั้งในและต่างประเทศ สารพันเนื้อสัตว์ อาหารทะเลจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ รวมขนมขบเคี้ยวจากทั่วโลก ชีสและไวน์ขึ้นชื่อนานาชนิด โซนอาหารนานาชาติปรุงสดใหม่โดยเชฟมืออาชีพและเบเกอรี่อบสดใหม่ทุกวัน ฯลฯ พร้อม 159 เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่ดีที่สุดจาก 25 ประเทศ การจัดแบ่งสินค้าในรูปแบบคอนเซปต์โซน พร้อมอำนวยความสะดวกสบายและสร้างความเพลิดเพลินกับการช้อปได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังได้คัดสรรสินค้านำเข้าสัญชาติญี่ปุ่นที่ครบครันที่สุดมาเพื่อตอบโจทย์คอมมูนิตี้ชาวญี่ปุ่นในย่านนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

4.      เช็กอินความอร่อย
ความพิเศษยิ่งไปกว่านั้นของพรีเมียมฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส สแตนด์อโลนแห่งแรกในย่านสุขุมวิทยังไม่หมด เพราะ Tops Food Hall สุขุมวิท 39 ได้คัดสรรร้านอาหาร คาเฟ่และเบเกอรี่แบรนด์ดังกว่า 15 แบรนด์ นำโดย El Mercado (เอล เมอคาโด้) ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส – สเปน ชื่อดังจากซอยไผ่สิงโตที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบนำเข้าสุดพรีเมียม ด้วยรสชาติถึงเครื่องอีสานแท้ๆ PACAMARA (พาคามาร่า) แบรนด์สเปเชียลตี้คอฟฟี่อันดับต้นๆ ของคอกาแฟ ROYCE’ ช็อกโกแลต แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 จากฮอกไกโด, และ Homebake by Mx ร้าน Bakery Premium ชื่อดังของฮ่องกงสไตล์ Homemade ฯลฯ


5.      เข้าถึงทุกการช้อปสุดสะดวกแบบไร้ขีดจำกัดบนแพลตฟอร์ม Omni-Channel ชนิดที่เรียกได้ว่า ‘อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้’

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองย่านสุขุมวิทที่ค่อนข้างเร่งรีบ บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (Personal Shopper) เสมือนช้อปด้วยตัวเอง เพียงแอดไลน์ @TopsThailand, ช้อปออนไลน์ที่ www.tops.co.th พร้อมส่งฟรีถึงบ้านด้วยบริการ Home Delivery เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500 บาท หรือจะเลือกใช้บริการรับสินค้าที่จุดบริการ Click & Collect, และช้อปถูกใจ

6.   สัมผัสความหลากหลายของนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด เพื่อการเข้าถึงบริการที่เหนือระดับและตอบโจทย์ทุกความสะดวก
ทั้งหุ่นยนต์ผู้ช่วยบริการอัจฉริยะ “น้องเต็มใจ” ช่วยนำทางหาสินค้าและนำเสนอโปรโมชั่นเด็ดๆ ประจำวัน, Self-Checkout เครื่องชำระค่าสินค้าที่ช่วยคุณสะดวกสบายไม่ต้องต่อคิว, การชำระเงินแบบไร้สัมผัส (Contactless Payment) ชำระค่าสินค้าผ่าน e-Payment หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น QR Payment ผ่าน Mobile Banking, พร้อมเพย์, RFID Ship Card, e-Wallet ต่างๆ อาทิ Dolfin, Rabbit LINE Pay, Alipay, WeChat Pay รวมถึงบริการสามล้อพลังงานสะอาด‘มูฟมี’ (MuvMi) เรียกรถแบบ On – Demand ผ่านแอปฯ ที่เพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้กับลูกค้าด้วยระบบ Ride Sharing ทางเดียวกันขึ้นรถคันเดียวกัน พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ Tops Food Hall ใช้บริการมูฟมีฟรี ในพื้นที่อโศก-นานา-ทองหล่อ-เอกมัย ตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฎาคม 2565

7.      สุดคุ้มกับโปรโมชั่นฉลองเปิด Tops Food Hall ที่ ‘ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว
กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม โดยครอบคลุม โปรฯ การช้อปที่ร้าน Tops Food Hall อาทิ ‘Gift Card’ รับฟรี! บัตรของขวัญมูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (ระหว่างวันที่ 23 – 29 มิ.ย. 2565), ‘Special Umbrella Giveaway’ รับฟรี! ร่ม ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ มูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ (ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย. – 2 ส.ค. 2565) และ โปรฯ พิเศษจากร้านค้า-ร้านอาหาร ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2565 อาทิ Galbi X รับฟรี เลมอนเนด 1 แก้ว เมื่อซื้อคิมบับ Full Bar 1 ที่ พร้อมกับออมุก 1 ไม้, Kodawari ซื้อข้าวปั้น ครบ 3 ชิ้น รับฟรีอีก 1 ชิ้น Homemade by MX, ซื้อ Cheese Lava Hot Tart 2 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 139 บาท จากปกติ 150 บาท


You Might Also Like...