News & Event

The Pavilla Private Residences ตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตและพักผ่อน


The Pavilla Private Residences ตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตและพักผ่อน

โลกเราปัจจุบันคาดการเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้เลยทุกชีวิตอยู่บนความไม่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น PM 2.5, โรคระบาดหรือเหตุร้ายต่างๆ ทุกวันนี้ออกไปกินข้าวยังทำไม่ได้สุดท้ายต้องกลับมาทำกับข้าวกินกันที่บ้าน เพราะศูนย์กลางของทุกสิ่งคือบ้านที่เป็นปัจจัย 4

เดอะพาวิลล่า The Pavilla Private Residences ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแท้จริงด้วยแรงบันดาลใจการสร้างเสมือนเจ้าของจะอยู่เองมีบ้านสร้างเสร็จพร้อมให้กับทุกชีวิตในครอบครัว ในสังคม Private ส่วนตัว ให้โอกาสชีวิตได้พักผ่อนแบบสร้างสรรค์ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เสริมสร้างการเป็นอยู่ของคนในครอบครัวและฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตที่มากกว่า

คุณแพร- ธีริศรา อัศวนิเวศน์ รองกรรมการผู้จัดการ Asava PropertyGroup กล่าวว่า

แรงบันดาลใจการสร้างบ้านของเดอะพาวิลล่าคือ ต้องการยกระดับการอยู่อาศัยของผู้ประกอบการในพื้นที่นี้ให้มีบ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ ผู้ประกอบการ เจ้าของโรงงานด้วยแนวคิดของเจ้าของโครงการเสมือนสร้างบ้านอยู่เอง Space กว้างและฟังก์ชั่นครบอยู่แล้ว-โปร่ง โล่ง-สบาย สำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน ในราคาที่สมเหตุสมผล

ไฮไลท์ของดีไซน์หรือสถาปัตยกรรมภายในบ้านเป็นแบบ Modern Meets Classic
ผสมผสานลวดสถาปัตยกรรมคลาสิกเข้ากับความเรียบหรูในยุคปัจจุบัน Modernism รวมมาเป็นสไตล์ที่คงทนเหนือกาลเวลาอยู่ได้อีกหลายยุคสมัย

วัสดุที่เลือกใช้และตกแต่งบ้านตัวอย่างเป็นแนว Resorts & Hotels นำการพักผ่อนเข้ามาอยู่ในบ้าน ให้บ้านเป็นการพักผ่อนเสริมสร้างพลังทุกๆ วัน

บ้านใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ใช้งานได้จริง มีพื้นที่ให้ใช้ชีวิตที่หรูหรา สะดวกสบาย สามารถปรับได้หลากหลายเหมาะกับรูปแบบการใช้งาน เช่น แบบบ้าน Luxe ที่มีมากถึง 5 ห้องนอน ที่ห้องนอนล่างที่รองรับผู้สูงอายุ หากไม่มีก็สามารถปรับเป็นห้องทำงาน ห้องกิจกรรมงานอดิเรก PassionRoom หรืออื่นๆ ได้ และห้องนอนทุกห้องใหญ่กว่าโครงการอื่นๆ เทียบได้เหมือนมี Master Bedroom หลายห้อง
ซึ่งเราออกแบบคำนึงถึงคุณภาพการใช้ชีวิตของทุกสมาชิกและมีฟังก์ชั่นที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร

โถง Double Volume Foyer ทางเข้าโอ่อ่า ไม่เหมือนใคร
ห้องนั่งเล่นถึง 3 ห้อง:
Guest Living แบบ Green Room สำหรับรับรองแขกชั่วคราว
Living Area แบบ Floor-to-ceiling Sky roof with panoramic view รับรองแขกจำนวนมาก
และ Family Living Area สำหรับการพักผ่อนของคนในครอบครัว

Family Living ใหญ่มากเป็นพิเศษและยังเชื่อมระเบียงใหญ่มาก สำหรับทำกิจกรรมในครอบครัว ให้ครอบครัวยังได้มี Quality Time นั่งเล่น ดูทีวีพร้อมหน้าพร้อมตาก่อนแยกย้ายเข้าแต่ละห้องนอนส่วนตัวหรือเป็นพื้นที่รองรับสำหรับกิจกรรมลูกน้อยให้ได้มีพื้นที่เล่นปู่ย่าเลี้ยงดูแลเด็กได้อีกด้วยเป็นบ้านใหญ่ที่อบอุ่นสำหรับทุกคนในครอบครัว

Connectable Living Space:
Open plan design โดยมี Living x Dining x Pantry x Outdoor Garden เชื่อมต่อกันอย่างลงตัว

กระจก สูง-ใหญ่-ยาว ทั้งบ้าน รับแสงและพลังธรรมชาติได้อย่างเต็มที่มองวิวสวนนอกบ้านได้

ห้องนอนผู้สูงอายุชั้นล่าง ออกแบบรองรับผู้สูงอายุตั้งแต่แล้มทางขึ้นจากหน้าบ้านจนถึงระบบห้องน้ำที่ใช้งาน พร้อมสมาร์ทโฮมและปุ่ม Emergency

สำหรับวันนี้ เดอะพาวิลล่า ได้เปิดบ้านต้อนรับเซเลบริตี้แนวหน้าของเมืองไทย คุณหนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ คุณตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ และ คุณหญิงแอร์-หม่อมราชวงศ์จันทรลัดดา ยุคลร่วมพูดคุยในประเด็นบ้านหลังที่สองควรเป็นอย่างไร, Community รอบบ้าน ๆ ต้องมีอะไรบ้าง และพื้นที่ความสะดวกสำหรับครอบครัวรวมไปถึงการใช้ชีวิตในบ้านช่วงการแพร่ระบาดไวรัส Covid – 19 ให้เกิดประโยชน์

คอนเซปต์โครงการเดอะพาวิลล่า คือ ทุกช่วงเวลาในบ้าน…สำคัญที่สุด
ดังนี้แล้ว การซื้อบ้านเดอะพาวิลล่า เหมือนซื้อความสุข ซื้อความมั่นคงให้แก่ครอบครัว เป็นการให้รางวัลกับตัวเอง และครอบครัวบางคนเป็นเจ้าของโรงงาน แต่มีชีวิตอยู่แต่ในโรงงาน ไม่ได้พักผ่อนเกิดสถานการณ์ต่างๆ ก็เครียด

การอยู่ที่เดอะพาวิลล่านั้นทำให้เราแยกชีวิตการทำงานกับชีวิตครอบครัวให้มีความสุข พักผ่อนในทุกๆ วัน และได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าสถานการณ์ภายนอกบ้านจะเป็นเช่นไรเรายังอุ่นใจได้ว่า ทุกคนอยู่ในบ้านหลังนี้จะยังอบอุ่นและปลอดภัยอยู่เสมอ เป็นความสุขที่จำเป็นต้องให้กันในครอบครัวในช่วงเวลาไม่แน่นอนของสถานการณ์ภายนอก
เป้าหมายของเดอะพาวิลล่าคือมุ่งมั่นเดินหน้ายกระดับการอยู่อาศัยในพื้นที่อื่นๆ ในกรุงเทพต่อไป


You Might Also Like...