Lifestyle & Cooking News & Event

ชวนสัมผัสสุดยอดเมนูอาหารแกรนด์บุฟเฟต์มื้อเย็น ที่ The Market@5 โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท


ห้องอาหาร The Market@5 (เดอะ มาร์เก็ต แอท ไฟว์) โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท พร้อมมอบประสบการณ์ดินเนอร์สุดแสนพิเศษกับแกรนด์บุฟเฟต์มื้อเย็น (Grand Dinner Buffet) ด้วยแรงบันดาลใจจากอาหารสตรีทฟู้ดนานาชาติที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกมาให้บริการ โดยทางห้องอาหาร The Market@5 เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ และมีสเตชั่นที่เสิร์ฟในสไตล์ฟู้ดมาร์เก็ตแบบปรุงสดใหม่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมของห้องอาหาร

นอกจากจะได้ลิ้มรสความอร่อยและคุณภาพอาหารแต่ละจานแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับความตื่นตาตื่นใจไปพร้อม ๆ กันด้วย โดยมีไลน์อาหารให้เลือกทานหลากหลายกว่า 100 เมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดนานาชนิด ที่เสิร์ฟทั้งล็อบส์เตอร์ (ท่านละครึ่งตัว) กุ้งแม่น้ำเผา หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน ปลาหมึก กุ้งดอง แซลมอนดอง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ

นอกจากนี้ในไลน์อาหารตะวันตก คุณจะได้พบกับสเตชั่นคาร์ฟวิ่ง ซึ่งให้บริการเนื้อชั้นยอด ปลาอบ พิซซ่า และพาสต้าที่ปรุงสดใหม่ตามสไตล์ที่คุณต้องการ รวมไปถึงสลัดบาร์ โคลด์คัตส์และชีสหลากหลายชนิด อีกส่วนหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือไลน์อาหารญี่ปุ่น ที่คัดเลือกวัตถุดิบสดใหม่มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นซูชิและซาชิมิแซลมอน ทูน่า ฮามาจิ หอยเชลล์ญี่ปุ่น และหอยปีกนก ปลาแซลมอนย่าง, เทมปุระกุ้งและปลาไหลญี่ปุ่น เทปปันยากิเนื้อวากิว

รวมไปถึงสเตชั่นแบบไทย ๆ ที่จะหมุนเวียนไปทุกสัปดาห์ ทั้งน้ำพริกไข่ปู ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ข้าวผัด มัสมั่นเนื้อ นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นก๋วยเตี๋ยวสุดพรีเมียมที่ปรุงบะหมี่หอยเป๋าฮื้อน้ำแดงและก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกวากิวสดใหม่ทุกชาม

พร้อมปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานและผลไม้สุดละลานตา ทั้งน้ำพุช็อกโกแลตฟองดูว์, เค้กหลากหลายชนิด, ขนมไทย, ผลไม้สด และไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้ง ร่วมดื่มด่ำกับมื้อเย็นสุดแสนพิเศษนี้ที่ห้องอาหาร The Market@5 ทุกวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น. ในราคาเพียงท่านละ 2,500 บาท โดยราคาข้างต้นเป็นราคาสุทธิ รวมเครื่องดื่ม อาทิ น้ำสมุนไพร น้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาและกาแฟแล้ว

Grand Dinner Buffet

แกรนด์บุฟเฟต์มื้อเย็น วันเสาร์ เวลา 18.00-22.00

2,500 บาท สุทธิ / ท่าน

สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 0 2483 2899 ต่อห้องอาหาร The Market@5 หรือ fbadmin@eastingrandphayathai.com

ช่องทางออนไลน์

Website: www.eastingrandhotelphayathai.com

Facebook: https://www.facebook.com/eastingrandphayathai

Instagram: https://www.instagram.com/eastingrandphayathai/


You Might Also Like...