Lifestyle & Cooking News & Event

อิ่มอร่อย ลิ้มรสเมนูเด็ดรับซัมเมอร์ ในงาน The Mall Summer Wonder Food


ซัมเมอร์นี้ เดอะมอลล์ ชวนอร่อยฟินรับซัมเมอร์ ยกทัพร้านเด็ดหลบร้อนพร้อมเสิร์ฟความอร่อยกว่า 140 ร้าน ในงาน The Mall Summer Wonder Food เทศกาลอาหารซัมเมอร์แห่งปี ระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2565 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์  บางกะปิและบางแค , เอ็ม อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น บี เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ รวมพลร้านอาหารอร่อยเด็ดในช่วงซัมเมอร์ พบกับเมนูดังทั้งคาว หวาน พร้อมเติมความสดชื่นคลายร้อนไปกับเครื่องดื่มนานาชนิด ที่จัดเต็มมาให้นักชิมทุกท่านได้ลองลิ้ม จากหลากหลายร้านดังกว่า 140 ร้านค้า

เดอะมอลล์ บางกะปิ พบกับร้านเด็ดที่ต้องลอง HELLO YOGURT โยเกิร์ตสไตล์กรีกที่เข้มข้น ทำสดใหม่ ใช้วัตถุดิบธรรมชาติปราศจากสารปรุงแต่งกลิ่นและสี ดีต่อสุขภาพ น้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ, MEMORIES OF DREAMSเมนูเด็ดซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซี่โครงหมูอ่อนบาร์บีคิว ไก่อบสมุนไพร จุดเด่นอยู่ที่ซอสบาร์บีคิว และซอสจิ้มแจ่ว ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน, ข้าวแช่คุณปุ๋มหลังวัง ต้นตำรับชาวมอญแท้ ข้าวสวยเม็ดร่วน น้ำข้าวแช่หอมดอกมะลิและกระดังงาไทย หอมอร่อย ชื่นใจ, หนองโพ คาเฟ่ เครื่องดื่มและของทานเล่นทั้งเมนูนมสด, มิลค์เชค ไอศกรีม, โยเกิร์ตเชค และไอศกรีมนมสดรสชาติต่างๆ ทุกเมนูทำมาจากนมหนองโพ,

จอมซ่าส์ บ้าบิ่น By รสคำหวาน  บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ทำใหม่สดๆ ร้อนๆ ด้วยกะทิและน้ำตาลมะพร้าว 100% หอมกลิ่นมะพร้าวอ่อน รสชาติหวานมันส์ , ขนมเบื้องคุณฉาย ขนมเบื้อง DIY ตัวแป้งหอมกรอบ มีให้เลือกไส้หวานและไส้เค็ม ตัวครีมต้นตำรับเป็นวานิลา และมีตัวครีมใหม่ 3 ชนิด สตรอเบอร์รี่, ช็อคโกแลต และชาเชียว , ขนมปังเยาวราช ร้านขนมปังเจ้าดังจากย่านเยาวราช จุดเด่นอยู่ที่ ตัวไส้ที่อร่อย และปริมาณที่เยอะมาก โดย 2 ไส้ที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือ สังขยาไข่ และนม , ติ๋มปลาสลิด ด้วยปลาที่สดใหม่ คุมปริมาณเกลือให้ไม่เค็มเกินไป จึงได้รสชาติปลาแดดเดียวอร่อย และไม่มีกลิ่นตุ หรือกลิ่นดิน เมนูเด็ดปลาสลิดแดดเดียว ปลากรอบ

เดอะมอลล์ บางแค  พบกับร้านอร่อยเด็ด RED LOTUS CAFÉ คาเฟ่บรรยากาศชิลๆ ริมบึงบัว ที่ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง  จ.นครปฐม เมนูเด็ด คือ เมี่ยงคำกลีบบัว และกลีบบัวทอดกรอบ ที่หาทานยาก กลีบบัวที่นำมาใช้เป็นดอกบัวหลวงที่คัดสรรมา มีความสดใหม่และสะอาดปลอดภัย , ศรีจันทร์ ซีฟู๊ด  ตำนานความอร่อยกว่า 20 ปี ร้านอาหารซีฟู๊ดสไตล์ไทย-จีนย่านพุทธมณฑล นอกจากขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลแล้ว ยังมี “บะจ่างศรีจันทร์” สูตรเด็ดที่เน้นเครื่อง การันตีความอร่อย , บ้านจันทิมา เมนูแนะนำช่วงฤดูร้อน คือ ข้าวเหนียวมูลทานคู่กับมะม่วงอกร่องสีทองออร์แกนิก ปลอดสารพิษ 100% และ แซ่บปากเจ่อ by เต้  ร้านยำรสชาติจัดจ้านด้วยน้ำยำสูตรเฉพาะของทางร้านและวัตถุดิบที่สดใหม่ เมนู Signature คือ ยำกุ้งทูโทน น้ำปลาร้า

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ พบกับทัพร้านอร่อย โก๋ นม ถั่ว เครื่องดื่มอัลมอนด์ของดีจากโก๋แก่ โดยเฉพาะนมถั่วลิสงรสออริจินอล หวานมันลงตัว นมถั่วลิสงรสชานมที่หอมมันแบบพีนัทบัตเตอร์

นอกจากนี้ ยังมีร้าน หมูทอดแหลก ที่ใช้เนื้อสันนอกพรีเมี่ยม เนื้อนุ่มระดับกลาง หมักด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะ จนได้หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน , เปี๊ยะเจี๊ยะเพลิน  ขนมเปี๊ยะ Homemade ทำลูกต่อลูกสดใหม่ทุกวัน ขนาดพอดีคำ รสชาติดี เนื้อไส้ละเอียด แป้งอร่อย สามารถเก็บไว้ได้หลายวัน แป้งจะยืดมาก และเมนูล่าสุด ขนมเปี๊ยะลาวา สตรอเบอรี่ครีมชีสลาวา, ฮอกไกโดลาวา (มีจำหน่ายที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และ  เดอะมอลล์ บางแค)

พักร้อนไม่พักอิ่ม อร่อยฟินรับซัมเมอร์ ในงาน The Mall Summer Wonder Food เทศกาลอาหารซัมเมอร์แห่งปี ระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2565 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์   บางกะปิและบางแค , เอ็ม อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น บี เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://tmg.click/3wenCHS


You Might Also Like...