News & Event

เริ่มแล้ว THE MALL BANGKOK FOOD EXPO สงครามนักชิม ประชันความอร่อยจากกูรูชื่อดัง


THE MALL BANGKOK FOOD EXPO
สงครามนักชิม

วันที่ 5 – 11 พฤศจิกายน 2563 ชั้น B เดอะมอลล์ ท่าพระ และ ชั้น G เดอะมอลล์ บางแค,
และวันที่ 11 – 22 ธันวาคม 2563 ชั้น G เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

THE MALL BANGKOK FOOD EXPOรวบรวมความอร่อยจาก 3 กูรูนักชิมชื่อดังของเมืองไทยในสมรภูมิความอร่อย ไฟท์หยุดโลก ที่มาร่วมประชันความอร่อยกับหลากหลายร้านดัง งานมหกรรมอาหารส่งท้ายปี คัดสรรที่สุดของร้านอาหารและสุดยอดสตรีทฟู้ดเมืองไทย มาประชันความอร่อยกับหลากหลายเมนูทั้งคาว หวานกว่า 125 ร้านค้า อาทิ

ร้านเจริญพุงโภชนา

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ สารพัดเครื่อง อร่อยเด็ดแบบไม่ต้องปรุง

ร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม

ร้านข้าวซอยสูตรดั้งเดิมของเมืองเชียงใหม่การันตีความอร่อยถึง 70 ปีจุดเด่นเครื่องแกงหอม กะทิเข้มข้น

ร้านไก่ย่าง จีระพันธ์

ไก่ย่างมุสลิมชื่อดังกว่า 77 ปี กับเคล็ดลับการย่างไก่สูตรดั่งเดิมให้นุ่มฉ่ำด้วยเครื่องสมุนไพร ทำให้ไก่มีสีเหลืองชุ่มฉ่ำน่ารับประทาน

รวมทั้ง ร้านรีเจ้นท์กริลพอร์ค ร้านอร่อยที่ท้าให้ลอง แนะนำโดยคุณอิ๊งค์-หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ สุดยอดนักชิมแถวหน้าของเมืองไทย

ร้าน ALICE CAFE

โฮมเมดเบเกอรี่ โดดเด่นด้วยสูตรขนมจากประเทศญี่ปุ่นที่ให้ความนุ่มละมุน รสชาติหวานน้อย เมนูแนะนำชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน

ร้านอร่อยไม่ควรพลาดที่คุณโบลิ่ง ชลทิพย์ ระยามาศ บล็อกเกอร์ชื่อดังเจ้าของเพจ “Eat & Shout พี่เชาท์พากินพาเที่ยว นักชิมไทยที่คว้ารางวัล Top Food Influencer ระดับเอเชียแนะนำให้ลอง

ร้านกุยช่ายมิสหมวย Miss Muay

สูตรต้นตำรับของอาม่า มีทั้งแบบนึ่งและทอด สดใหม่ แป้งบางไส้เยอะ ไร้สารกันเสีย เมนูเด่น กุยช่ายทอด ตัวแป้งเป็นสูตรเฉพาะสำหรับใช้ทอด ทำให้กุยช่ายบางกรอบ อร่อย

ร้านแก้วปิ้งไก่

ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ เมนูแนะนำไก่ย่างสมุนไพร

ร้านสรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทย ตลาดพลู

ร้านขนมเบื้องเจ้าดังเก่าแก่ของตลาดพลู เปิดมากว่า 110 ปี ความพิเศษคือใช้น้ำตาลมะพร้าว แป้งขนมเบื้องหอมกะทิกรอบหนาแต่ไม่แข็ง ไม่ใส่ผงกรอบ และสารกันบูด

พิเศษ!! ภายในงาน “THE MALL BANGKOK FOOD EXPO : สงครามนักชิม” เพียงซื้อเมนูไฮไลท์รับทันทีโค้ก สูตรไม่มีน้ำตาลฟรี 1 กระป๋อง และรับคูปองแลกซื้อเครื่องดื่ม SOFT DRINK (โค้ก, แฟนต้า, สไปรท์) มูลค่า 5 บาท (ราคาปกติ 25 บาท) เฉพาะเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ บางแค รับคูปองแลกซื้อ COKE MIXOLOGY มูลค่า 20 บาท (ราคาปกติ 50 บาท)


You Might Also Like...