Design Kitchen & Home

The living Art แต่งบ้านให้สวย ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียน


บอกเล่าเรื่องราวความเป็นตัวตนของคุณผ่านสไตล์การตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยๆ ในแบบที่ชื่นชอบ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับร้าน The Living Art ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเก๋ๆ ย่านบางนาที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยงามมาไว้คนรักบ้านได้เลือกชม

แต่งบ้าน 001_re

เมื่อเข้ามาภายใน The Living Art เราจะพบกับรูปแบบภายในอาคารแบบสูง โปร่ง ติดกระจกใสโดยรอบอาคาร เน้นสเปซและการจัดวางที่ไม่แน่นจนเกินไปเชื่อมโยงให้ทุกพื้นที่สามารถเดินทะลุถึงกันได้โดยรอบ แต่งแต้มความสดชื่นด้วยไม้ยืนต้นสีเขียวขนาดใหญ่ ผสมผสานกับการใช้วัสดุพื้นผิวไม้ ให้อารมณ์ความรู้สึกอบอุ่นและเบาสบาย เหมือนเดินอยู่ในกลาสเฮ้าส์ผลงานศิลปะ

แต่งบ้าน 002_re

แต่งบ้าน 003_re

ที่นี่มีตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่แบบลอยตัว เช่น เก้าอี้ โต๊ะ เตียงนอน ชั้นวางของ โดยเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเน้นงานไม้เป็นหลักซึ่งออกแบบทันสมัย เรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่โมเดิร์นและกลิ่นอายของสไตล์สแกนดิเนเวียน เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นงานออกแบบและศิลปะ เน้นอารมณ์ และการใช้ Mood and Tone เพราะที่นี่เชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นคล้ายกับผลงานศิลปะ ถูกออกแบบมาเพื่อแต่งแต้มให้สถานที่นั้นดูมีเสน่ห์และน่าค้นหามากขึ้น

แต่งบ้าน 004_re

บรรยากาศการตกแต่งในร้าน ใช้ผนังที่เป็นโทนสีพาสเทลเข้ามาช่วยดูสบายตา และอบอุ่นช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์นั้นดูโดดเด่น นอกจากนั้นที่นี่ยังมีของแต่งบ้านอื่นๆ อย่างเช่น ชั้นวางของ ภาพแกะสลัก รูปปั้นศิลปะ ฯลฯ ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย นอกจากนั้นคนที่มาเลือกซื้อของแต่งบ้าน ยังสามารถเปิดรับไอเดียดีดีในการแต่งห้องของตนเองได้อีก ผ่าน Display ที่มีการนำเฟอร์นิเจอร์ในร้านมามิกซ์แอนด์แมทช์ จัดวางให้ผสมผสาน และครอบคลุมการตกแต่งในหลากหลายสไตล์ ทั้ง ชุดห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร

แต่งบ้าน 005_re

ด้านบนเป็นพื้นที่ของเฟอร์นิเจอร์สไตล์เรียบ ขรึม เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งบ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ หรือเน้นการโชว์พื้นผิววัสดุ อีกด้านหนึ่งจะเป็นโซนของโคมไฟ ซึ่งจะมีให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบหลากดีไซน์ให้เราได้เลือกตามใจชอบอีกด้วย

แต่งบ้าน 006_re

แต่งบ้าน 007_re

ใครที่อยากได้เฟอร์นิเจอร์สวยๆ ไว้แต่งบ้าน เราอยากแนะนำให้ลองมาเดินที่ The living Art บางนา (ตรงข้ามกับห้างเมกะบางนา )
เปิดทำการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น หรือเลือกสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.thelivingart.co.th

เก้าอี้ชุด Sway Chair x Stool นั่งสบายด้วยเชือกถักทอ รับน้ำหนักได้ดีและมีความแข็งแรง สวยงามได้ทุกมุมไม่ว่าจะวางไว้ตรงไหนของบ้าน

แต่งบ้าน 009_re

แต่งบ้าน 008_re

แต่งบ้าน 010_re

แต่งบ้าน 012_re


You Might Also Like...