Lifestyle & Cooking News & Event

anello เปิดตัว วอร์-วนรัตน์ ฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย


ANELLO (อเนลโล่) แบรนด์ผลิตภัณฑ์กระเป๋าแฟชั่นคุณภาพชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัว The 1st anello Thailand Brand Ambassador อย่างเป็นทางการ ที่ได้ดาราดังอย่าง วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ แฟนตัวยงกระเป๋า anello มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์งานที่มีชื่อว่า “anello Wa(r)nna be your bag” พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ผ่านผลงานชิ้นพิเศษที่เอาใจแฟนคลับของอเนลโล่และวอร์-วนรัตน์ กับกระเป๋าโทนสีพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ภายในงานครั้งนี้นอกจากจะมีคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษมาให้ทุกคนได้จับจองแล้ว ยังพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มและกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย พร้อมทั้งรับชมมินิคอนเสิร์ตจากวอร์-วนรัตน์อย่างใกล้ชิด และยังมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเข้าร่วมงาน อาทิ ปูน มิตรภักดี, เกสราพรรณ เนตรประไพกุล, ปลื้มปิติ ศิริบริรักษ์ และพนิตตา ลาภาพงศ์กุล  ที่ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

anello x War Wanarat คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้เป็นโปรเจกต์แรกระหว่าง anello Thailand และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมออกแบบในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ในฐานะ Brand Ambassador แล้ว วอร์ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมเบื้องหลังที่ร่วมแสดงความคิดเห็นในการพัฒนาไอเดียการออกแบบสินค้า ตั้งแต่ก่อนเริ่มโปรเจกต์กับ anello จึงเรียกได้ว่าคอลเลคชั่นสุดพิเศษชุดนี้สะท้อนตัวตนความเป็นวอร์ออกมาได้อย่างชัดเจน ถ่ายทอดออกมาอย่างลงตัวผ่านสี Mustard และสี Turquoise Blue พาเลทคู่สีเอกลักษณ์สำหรับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ

เป็นผลงานชิ้นพิเศษที่วอร์ได้ร่วมดีไซน์กับอเนลโล่ โดยคอลเลคชั่นนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นตัวของตัวเองผ่านหลากหลายไลฟ์สไตล์ ที่มาจากตัวตนของวอร์ จนออกมาเป็น Exclusive Collaboration Box set ประกอบไปด้วยกระเป๋าสีพิเศษ รุ่น Cross Bottle ไซส์ Micro ซึ่งมาพร้อมกับพวงกุญแจและหมวกจากลายเส้นที่เห็นแล้วก็รู้เลยว่าใคร ความ Exclusive ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี Photo cards ที่มีเพียงคนที่ได้ครอบครองเท่านั้นถึงจะได้เห็น และ Rare Photo card ที่ไม่ได้มีทุกกล่อง ด้วยความลิมิเต็ดนี้จึงทำให้ได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างล้นหลาม และขายหมดอย่างรวดเร็วตั้งแต่ช่วงเปิดตัวเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เรียกได้ว่าเป็น War’s choice กับกระเป๋าดีไซน์ที่วอร์เลือกใช้จริงจนแฟนคลับแห่ซื้อให้เป็นของขวัญ จนกลายมาเป็นไอเท็มเด็ดในแบบฉบับของวอร์โดยเฉพาะ เริ่มกันที่ซีรีย์ Cross Bottle ที่ใช้สี Exclusive จากคอลเลคชั่นพิเศษแต่มาในรูปแบบไซส์ Regular ใหญ่จุใจ ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ตามมาด้วยซีรีย์สุดฮิต Playful ด้วยดีไซน์กระเป๋าสุดเท่ ที่โดดเด่นด้วยการสกรีนโลโก้อเนลโล่ตัวใหญ่ไว้บนกระเป๋าด้านหน้า

แม้ว่าจะเป็นกระเป๋าไซส์กะทัดรัดแต่จุของได้เยอะจนกลายเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ Best seller และทำให้อเนลโล่ต่อยอดมาเป็นซีรีย์ New playful ซีรีย์ฮิตที่ปรับโฉมใหม่ คงความโดดเด่นด้วยสไตล์โลโก้สกรีน ผสมผสานเข้ากับกระเป๋าทรง Signature อย่าง “Kuchigane” ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน เท่านั้นยังไม่พอไปต่อกันที่ซีรีย์ Retro กระเป๋าหนังสังเคราะห์ รุ่นยอดนิยมตลอดกาลกับปากกระเป๋าที่กว้างเป็นเอกลักษณ์ อัพเกรดฟังก์ชั่นพร้อมจัดเต็มทุกการใช้งานสำหรับทุกคน ทั้งหมดนี้ออกแบบมาให้พิเศษสำหรับคอลเลคชั่นและงานเปิดตัวครั้งนี้โดยเฉพาะ


You Might Also Like...