News & Event

ไทย เทสต์ ฮับ ส่งสตรีทฟู้ดส์ 200 เมนู ผ่านฟู้ด เดลิเวอรี่ จาก ‘โรบินฮู้ด’


ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ ศูนย์รวมเมนูสตรีทฟู้ดระดับตำนาน  อำนวยความสะดวกบริการออเดอร์สุดยอดเมนูสตรีทฟู้ดมากกว่า 200 เมนู จาก ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์  ผ่านแอปพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอรี่ ‘โรบินฮู้ด’  โดย ไทย เทสต์ ฮับ  เพิ่มความอุ่นใจให้ผู้รับบริการด้วยมาตรการ ‘คัดกรอง’ ผ่านฉลากระบุชื่อร้านอาหาร พร้อมรายละเอียดให้สามารถตรวจสอบได้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในระลอก 3 และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการควบคุมโรค ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ ภายใต้การบริหารงานในกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์   ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการในกรุงเทพฯ 2 สาขา คือ ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ มหานคร คิวบ์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น. ซึ่งเพื่อตอบโจทย์ในช่วงการ Work From Home  ไทย เทสต์ ฮับ มีสุดยอดเมนูสตรีทฟู้ดมากกว่า 200 เมนู ให้บริการในรูปแบบ‘เดลิเวอรี่’ ผ่านแอปพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอรี่ ‘โรบินฮู้ด’

และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่สั่งอาหารในรูปแบบ ‘เดลิเวอรี่’ ไทย เทสต์ ฮับ ได้ยกระดับมาตรการ ‘คัดกรอง’ ด้วยการทำฉลากแปะหน้ากล่องอาหาร ระบุชื่อร้านอาหาร รายการอาหาร ชื่อและอุณหภูมิของผู้ผลิตอาหาร รวมถึงวันที่และเวลาที่รับอาหารของพนักงานเดลิเวอรี่ ‘โรบินฮู้ด’  ซึ่งระบบดังกล่าว ลูกค้าจะสามารถตรวจสอบย้อนกลับมายังศูนย์อาหาร ร้านอาหาร เพื่อความอุ่นใจในการใช้บริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่มากขึ้น ซึ่งถือเป็นมาตรการสุขอนามัยที่เข้มงวดในการให้บริการด้านอาหารและจะเป็นมาตรฐานในชีวิตวิถีใหม่สำหรับการให้บริการในอนาคตของ ไทย เทสต์ ฮับ

ศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ มหานคร คิวบ์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. โดยให้บริการเมนูอาหารจากร้านสตรีทฟู้ดชั้นนำมากกว่า 200 เมนู โดยศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มีร้านดังกว่า 20 ร้าน พร้อมเมนูจาก ไทย เทสต์ ฮับ เอ็กซ์เพรส กว่า 14 ร้าน อาทิ ห่านท่าดินแดง, ข้าวขาหมูจุฬา สามย่าน, กล้วยทอดและของว่างเลื่องชื่อ, ก๋วยจั๊บฮ่องเต้, รองเมืองเกาเหลา, ละมัยหอยทอดเยาวราช, ขนมปังเยาวราช, การิม โรตี มะตะบะ เป็นต้น และสามารถรับสิทธิ์อิ่มฟรี 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าดิวตี้ ฟรี ในรูปแบบโฮมเดลิเวอรี่ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ครบ 6,000 บาท โดยสามารถนั่งรับประทานในพื้นที่ได้โต๊ะละ 1 ท่าน ตามมาตรการภาครัฐ

นอกจากนี้ ยังมีความอร่อยของสตรีทฟู้ดส์ ของศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ที่ให้บริการในรูปแบบเดลิเวอรี่ อีกมากมาย ได้แก่ ร้าน ยี่ สับ หลก  ตำนานความอร่อย จากก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ยถนนพระอาทิตย์ สู่ความอร่อยของเมนูเนื้ออบ พร้อมสุดยอดเมนูจากมิชลินไกด์ อย่างเมนูข้าวสามยอดเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อสะดุ้งไข่ดอง, ร้านก๋วยเตี๋ยวอนามัย ตำนาน 60 ปี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อวัวน้ำใส ลูกชิ้นทำเองจากเนื้อวัวแท้ๆ,

ร้านผิน สุดยอดเมนูไทยสไตล์ฟิวชั่น ฟู้ดส์ การันตีรสชาติความอร่อยโดยเชฟหนุ่ม ธนินธร จันทรวรรณ, ร้านคอหมูพระราม 5 ของเชฟยีสต์ นกุล กวินรัตน์, ร้าน เผ็ดเผ็ด เฮ่! , ร้านผัดไทไฟทะลุ ผัดไทยเจ้าดัง ย่านถนนดินสอ ดีกรี เชฟ มิชลินอาหารไทยชื่อดังจากนิวยอร์ก, ร้านสุกี้เมาเวอริค สุกี้เจ้าดังกว่า 60 ปี ตำนานความอร่อย  เป็นต้น โดยศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด 10%  ทุกเมนูไม่มีขั้นต่ำ เมื่อสั่งผ่านแอปพลิเคชั่น “โรบินฮู้ด”


You Might Also Like...