Design Kitchen & Home

ตัวอย่างแบบครัวขนาดเล็ก แต่ฟังก์ชันแน่นมาก


ตัวอย่างแบบครัวขนาดเล็ก แต่ฟังก์ชันแน่นมาก

บ้านใครมีพื้นที่ห้องครัวจำกัด เลิกกังวลไปได้เลย เพราะเดี๋ยวนี้เราสามารถจัดสรรรูปแบบชุดครัวให้เหมาะกับเนื้อที่ได้ แถมยังเลือกรูปแบบที่ต้องการได้มากมาย จะเน้นฟังก์ชันเก็บของแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการหากใครกำลังมีแผนจะตกแต่ง รีโนเวทห้องครัวอยู่ล่ะก็ ลองดูแบบครัวชุดนี้ที่เรานำมาฝากดูสิ ทั้งดีไซน์สวยแถมมีฟังก์ชันครบ เรียกว่าทำอาหารแบบไหนก็เพลินอยู่ในครัวได้ตลอดทั้งวัน

ครัวดีไซน์โมเดิร์นหน้าบานเป็น PVC Gloss สวย เงางาม ดูแลรักษาง่ายมากๆ รูปแบบของหน้าบานเป็นบานแบบกดกระเด้งและมีมือจับสีขาวอยู่บนขอบหน้าบาน

Starmark Kitchen3
บิลต์อินเครื่องใช้ไฟฟ้าไปกับหน้าบานชุดครัวดูสวยเรียบกลมกลืนเป็นชิ้นเดียวกัน

Starmark Kitchen7
ผสมผสานดีไซน์ระหว่างมือจับสีขาวบนขอบหน้าบานและหน้าบานกดกระเด้ง 

รูปแบบของชุดครัวถูกออกแบบให้เป็นตู้บิลต์อินสูง ติดตั้งเตาอบให้กลมกลืนไปกับหน้าบานเชื่อมต่อกับเคาน์เตอร์ที่กำหนดให้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารและซิงก์ ด้านบนมีตู้แขวนติดผนังและตู้ใต้เคาน์เตอร์สำหรับเก็บของได้อย่างเต็มที่ เหนือซิงก์เพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจด้วยการดีไซน์ให้เป็นหน้าบานที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ ภายในเป็นชั้นวางไม้สำหรับเก็บภาชนะที่มีรูปทรงสวยๆ หรือโชว์ของตกแต่ง ส่วนอีกด้านเก็บขวดเครื่องปรุง หากไม่ต้องการให้เห็นก็เลื่อนปิด กลายเป็นครัวที่สามารถโชว์ความเรียบและซ่อนสิ่งของที่ไม่อยากโชว์ได้มิดชิด

Starmark Kitchen1
ออกแบบให้มีพื้นที่รับประทานอาหารทอปไม้โอ๊กให้อยู่ในห้องครัว โดยลดระดับให้ต่ำกว่า ไอส์แลนด์เพื่อแยกฟังก์ชันชัดเจน และยังช่วยประหยัดพื้นที่ไปในตัว

Starmark Kitchen4
ตะแกรงสเตนเลสใต้ไอส์แลนด์สำหรับเก็บเครื่องปรุงต่างๆ

มีพื้นที่ส่วนปรุงอยู่ตรงไอส์แลนด์ สามารถเดินใช้งานได้รอบและช่วยกันทำอาหารได้ครั้งละหลายๆ คน วัสดุกรุทอปเป็นหินสังเคราะห์ ทำความสะอาดง่าย ด้านล่างดีไซน์ให้เป็นตู้เก็บของหรือลิ้นชักหยิบใช้งานสะดวก

ออกแบบโต๊ะอาหารต่อเนื่องกับไอส์แลนด์แต่ลดระดับต่ำกว่า และใช้ทอปไม้โอ๊กเข้ามาเพิ่มความอบอุ่น

Starmark Kitchen5
เหนือซิงก์ดีไซน์ให้หน้าบานที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ ภายในออกแบบเป็นชั้นวาง ไม้เก็บภาชนะที่มีรูปทรงสวยๆ หรือโชว์ของตกแต่ง

Starmark Kitchen2
เหนือเคาน์เตอร์ซ่อนชั้นไม้สำหรับเก็บของใช้ รองรับภาชนะได้หลายหลายขนาด

 


You Might Also Like...