Design Kitchen & Home

Less Space More Function แบบครัวคอนโดขนาดเล็กแต่ครบครัน


แม้ว่าห้องครัวของเราจะมีข้อจำกัดเรื่องขนาดพื้นที่ที่ไม่ได้กว้างขวางมากนัก แต่การออกแบบและจัดสรรพื้นที่ให้มีความลงตัวจะช่วยให้การใช้งานในครัวนั้นคล่องตัว สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีฟังก์ชันใช้งานครบครัน อย่างแบบครัวคอนโดจาก HAFELE ชุดนี้ ที่รองรับทั้งการทำอาหาร มีมุมทานข้าว และมีฟังก์ชันจัดเก็บเพียงพอสำหรับใส่อุปกรณ์ต่างๆ

ชุดครัวขนาดกะทัดรัดชุดนี้เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่น้อยหรือคอนโด ออกแบบเป็นห้องครัวเปิด นอกจากดูไม่อึดอัดแล้วยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกับส่วนอื่นๆ โดยดีไซน์ให้ด้านข้างมีประตูกระจกเลื่อนสำหรับเปิด-ปิด เมื่อต้องการใช้งานพื้นที่เฉพาะส่วนหรือป้องกันกลิ่นควันขณะปรุงอาหาร โดดเด่นด้วยหน้าบานที่สามารถดึงออกมาและพับเก็บได้เพื่อซ่อนฟังก์ชันอื่นๆ ของชุดครัวให้ดูเรียบร้อยสวยงามเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งของบ้าน

ออกแบบประตูด้านข้างแบบบานเลื่อน ประหยัดเนื้อที่และสามารถเปิด-ปิด กั้นส่วนการใช้งานขณะทำอาหารเพื่อป้องกันกลิ่นและควัน

เป็นชุดครัวสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่าย โดยเลือกใช้โทนสีขาว-ดำเป็นหลัก เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นให้ชุดครัวดูมีมิติมากขึ้นด้วยผนังและทอปเคาน์เตอร์ลายหินอ่อน ในส่วนของหน้าบานตู้แขวนดีไซน์ให้เปิดได้หลากหลายรูปแบบ เช่น หน้าบานแบบเปิดขึ้น, หน้าบานสวิง และหน้าบานที่ยกขนานขึ้นกับตู้ ทำให้เปิดใช้งานได้สะดวกและประหยัดพื้นที่

หน้าบานออกแบบให้ เปิด-ปิด ได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อการใช้งานที่สะดวกคล่องตัว

ติดตั้งถังขยะไว้ด้านหลังหน้าบานเพื่อให้ดูเรียบร้อยสวยงาม

บิลต์อินตู้เย็นเข้ากับชุดครัว ดูสวยงามกลมกลืน และใช้งานได้สะดวก

นอกจากนี้ยังบิลต์อินเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ อย่างตู้เย็นขนาดเล็ก เตาอบ เครื่องล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ตลอดจนอ่างล้างจานเข้ากับชุดครัว โดยกำหนดฟังก์ชันให้ใช้งานได้ต่อเนื่องคล่องตัว ตลอดจนออกแบบให้มีไอส์แลนด์เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานในครัว ที่เป็นได้ทั้งพื้นที่ส่วนเตรียม นั่งทานอาหาร และจิบเครื่องดื่มได้ในตัว ดีไซน์ให้มีช่องและลิ้นชักสำหรับใส่ของ ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้ครัวขนาดเล็กนี้ได้อย่างลงตัวและเป็นระเบียบเรียบร้อย เราว่านี่เป็นครัวเล็กที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัวสุดๆ เลยล่ะ

เพิ่มฟังก์ชันจัดเก็บใต้ไอส์แลนด์ด้วยการออกแบบให้มีลิ้นชักและช่องใส่ของ

ติดตั้งเครื่องล้างให้ใช้งานได้ต่อเนื่องกันกับพื้นที่ส่วนล้างที่อยู่ด้านหลัง

เป็นห้องครัวขนาดเล็กที่ออกแบบให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกับส่วนอื่นๆ และยังสามารถเป็นมุมรับแขกได้อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สุขุมวิท 64
โทร. 0 2768 7171


You Might Also Like...