News & Event

“Shopee Low Price 9 บาท ถูกคุ้ม ทุกวัน”


ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าปลุกมู้ดจับจ่ายโหมโรงก่อนมหกรรมช้อปออนไลน์ช่วงปลายปี ปล่อยแคมเปญสุดว้าว “Shopee Low Price 9 บาท ถูกคุ้ม ทุกวัน” ย้ำยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่า พาเหรดสินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท ฟาดไม่ยั้งกับโปรปังออนท็อป พร้อมแท็กทีมแคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุด “แจ๊ส ชวนชื่น” นักแสดงตลกขวัญใจชาวไทย ร่วมส่งมอบปรากฏการณ์ความคุ้มค่าทั่วไทยแบบไม่จำกัด เตรียมอัดกิจกรรมการตลาดและความบันเทิงเต็มสูบ ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม ถึง 31 ตุลาคม 2564

แคมเปญ Shopee Low Price 9 บาท ถูกคุ้ม ทุกวัน ช้อปปี้ได้ขนทัพความพิเศษมามอบให้ขาช้อปชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่าในทุก ๆ วัน โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่

  • ถูกแสนถูกกับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท: พบกับคอลเลคชั่นสินค้าลดสนั่นกว่าหลายพันรายการทุกวัน ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ทั้งเครื่องประดับ ของใช้ในบ้าน เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ และอีกมากมาย ให้ขาช้อปได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ
  • ลดจุใจกับเซอร์ไพรส์ดีล ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 9 บาท! พร้อมเพิ่มรอบความคุ้มทุกวันพฤหัสบดี และวันฉลองแคมเปญใหญ่กับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท!: เพื่อให้นักช้อปได้รับประสบการณ์ความคุ้มค่าที่มากยิ่งขึ้น ช้อปปี้ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ดีลให้ช้อปกันอย่างเต็มที่ทุกวัน ด้วยสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท ใน 2 ช่วงเวลา ได้แก่ 12.00 น. และ 21.00 น. และเพิ่มรอบพิเศษในทุกวันพฤหัสบดีกับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ถึง 3 ช่วงเวลา ได้แก่ 00.00 น. 12.00 น. และ 21.00 น. ในวันดับเบิ้ลเดทแคมเปญ และวันที่ 15 ฉลองแคมเปญ Shopee Mid Month Sale
  • ช้อปเพลิน ๆ แบบไร้กังวลด้วยโปรส่งฟรี[เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด] : ช้อปได้ช้อปดีแบบไม่สะดุดด้วยโปรส่งฟรีจากช้อปปี้, ShopeePay พันธมิตรธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ ตลอดจนกิจกรรมแจกโค้ดใน Shopee Live และเกมใน Shopee Prizes

นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังได้เตรียมสร้างการรับรู้แบบ 360 องศา ด้วยกิจกรรมการตลาดครบวงจรเพื่อสื่อสารและสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้บริโภค โดยบูรณาการสื่อและฟีเจอร์บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ทั้งโฮมเพจแบนเนอร์ ไลฟ์ตรีมมิ่งบน Shopee Live เกมสุดสนุกใน Shopee Prizes และ Shopee Feed ร่วมกับการใช้สื่อนอกบ้าน สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ สื่อโทรทัศน์ เครือข่ายสื่อวิทยุทั่วประเทศ สื่อออนไลน์ โซเชียลมีเดียแคมเปญที่สนุกสนาน แอฟฟิลิเอท มาร์เก็ตติ้ง อินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำ ตลอดจนคอลเลคชั่นไลน์สติ๊กเกอร์สุดพิเศษที่สามารถดาวน์โหลดแล้วตั้งแต่วันนี้ ให้นักช้อปแบ่งปันความคุ้มค่าซึ่งกันและกัน ผ่าน 12 คาแรคเตอร์สุดฮาของแจ๊ส ชวนชื่น

แคมเปญ Shopee Low Price 9 บาท ถูกคุ้ม ทุกวัน ไม่เพียงแต่จะเป็นการปลุกสีสันความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซของเมืองไทยก่อนเข้าสู่ฤดูกาลของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงปลายปี แต่แคมเปญดังกล่าวยังดำเนินการภายใต้แผนยุทธศาสตร์ของช้อปปี้ ที่มุ่งมั่นในการส่งมอบความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคในทุก ๆ วัน ด้วยความตระหนักถึงความจำเป็นในการลดภาระค่าใช้จ่ายของพี่น้องชาวไทยท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบาก และตอกย้ำเจตนารมณ์ของช้อปปี้ ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่อยู่เคียงข้างนักช้อปชาวไทยในทุกช่วงเวลา

ช้อปสินค้าดีลเด็ดในราคาสุดโดนไปกับ Shopee Low Price 9 บาท ถูกคุ้ม ทุกวัน ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคมจนถึง 31 ตุลาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://shopee.co.th/m/9-baht-deal 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App GalleryYou Might Also Like...