News & Event

เปล่งประกายในสไตล์ SHEIN Seize the Moment คอลเล็กชั่นโมเดิร์นกลิ่นอายวินเทจ


สายช้อปอย่ารอช้า มาค้นหาสไตล์ที่ใช่ ในสไตล์ที่เป็นคุณ กับคอลเลคชั่นล่าสุดของ SHEIN Seize the Moment พบกับหลากลุคสุดชิคมีสไตล์ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร เนรมิตให้คุณเปล่งประกายแบบโมเดิร์นกลิ่นอายวินเทจ ลุคเดียวก็เอาอยู่ แถมมาในราคาที่จับต้องได้

ห้ามพลาดกับ 11.11 นี้ โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายน เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ลดสูงสุด 90%

เฉพาะวันที่ 11.11 แคมเปญมีไปจนถึงช่วงกลางเดือน อย่าพลาดที่จะติดตามแอปพลิเคชัน SHEIN การันตีให้คุณได้ช้อปสนุก ใช้งานง่าย ให้สาวก SHEIN ได้สินค้าในราคาพิเศษ พร้อมโปรประจำแอป เรียกได้ว่าลดแล้วลดอีก คุ้มสุดๆ แอปเดียวครบ จบทุกเรื่องแฟชั่นที่ SHEIN

คอลเลคชั่น Seize the Moment จัดเต็มทั้งหมด 24 ลุค 4 สไตล์ เหล่าแฟชั่นนิสต้าช้อปสนุกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากสไตล์ เริ่มต้นด้วยสไตล์แรกกับ

“Bright at Day, Bang at Night”

รวมลุคเบลเซอร์สุดโมเดิร์น ที่แมตช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ เพิ่มสเน่ห์ให้เก๋แบบดูมีอะไร อาทิ เบลเซอร์สีขาวคอปก
ดีไซน์เว้าด้านหน้า ให้ลุคมินิมอล แมตช์ได้ง่ายกับทุกสี จับคู่กับยีนส์สีขาวเอวสูง ดีเทลขากระบอก หรือจะเป็นลุคเบลเซอร์สุดชิคสีเทาหนัง PU จับคู่กับกระโปรงหนัง PU ที่มีลูกเล่นสองสีมีสไตล์ ดีเทลกระดุมแถวเดียว ก็มีสไตล์ไม่แพ้ใคร

“Shine Bright Like Retro Icons”

สไตล์โมเดิร์นวินเทจแฝงกลิ่นอายเรโทร อาทิ ชุดเซ็ตสีชมพูบานเย็น เสื้อแขนยาว ดีเทลซิปด้านหน้าและกางเกงขาสั้น เพิ่ม
แอ็กเซสซอรี่อย่างแว่นกันแดดทรงแบน คอมพลีตลุควินเทจแบบมีสีสันสะดุดตา, เดรสลายดอกไม้โทนชมพู ดีเทลจีบครุย แมตช์กับเสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำตาลตัวสั้นอันมีสไตล์ไม่เหมือนใคร

“Night Time Sparkle”

เฉิดฉายความมั่นใจไปกับ เดรสสีชมพูกลิตเตอร์ ดีไซน์สายไขว้ โชว์แผ่นหลังเต็มไปด้วยความเซ็กซี่น่าค้นหา, คามิเดรส ดีไซน์เว้าหลัง ดีเทลสีดำเลื่อมทอง แฝงไปด้วยสเน่ห์อันน่าดึงดูดใจ ปิดท้ายด้วยสไตล์

“Sassy Citrus”

เพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาด้วยลุคเดรสรัดรูปสีส้มนีออน ดีเทลจับย่นด้านข้าง ดีไซน์ชายกระโปรงสุดชิค คอมพลีตลุคกับหมวกสีชมพูกลิตเตอร์สุดคิ้วท์, เสื้อท็อปคล้องคอ ดีไซน์ผูกหลังและไขว้เอว สีเขียวนีออนกลิตเตอร์ แมตช์กับกระโปรงยีนส์เข้ารูป ดีเทลผ่าหน้า และชุดเซ็ทเสื้อเชิ้ต กับกระโปรงทรงตรงสีส้มนีออน ดีเทลผ่าชายเสื้อและกระโปรง เป็นต้นYou Might Also Like...