News & Event

เอสซีจี คูลพลัส ไม้ฝานวัตกรรมใหม่ช่วยให้บ้านเย็นสบาย


เอสซีจี เปิดตัว ไม้ฝา รุ่น  คูลพลัส นวัตกรรมใหม่รายแรก และรายเดียวในเมืองไทย ซึ่งเป็นวัสดุทดแทนไม้ที่กันความร้อนได้ถึง 4 เท่า อุณหภูมิลดลงได้ถึง 5 องศา ตอบโจทย์ชีวิตความเป็นอยู่ของคนโซนร้อน เพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย

3

อัญชลี ชวนะลิขิกร Managing Director Ceiling and Wall Business บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์ ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันเรากำลังเผชิญกับปัญหาภาวะโลกร้อน โดยส่งผลให้อุณหภูมิสูงขึ้นในทุกปี ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ โดยเฉพาะอย่างผู้คนในภูมิภาคเขตร้อน เมื่ออยู่บ้านก็ต้องใช้พลังงานจากเครื่องปรับอากาศสูง ตามไปด้วย

2

“ภายใต้แนวคิด Passion for Better ของเอสซีจี เราได้มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ผ่านกระบวนการสำรวจ คิดค้น วิจัย เป็นเวลากว่า 2 ปี โดยยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน เราจึงพัฒนาสินค้าใหม่ คือ ไม้ฝา เอสซีจี รุ่น“คูลพลัส” ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสะท้อนความร้อน ช่วยให้บ้านเย็น และทำความสะอาดง่าย เพื่อบ้านสวยทนและคนอยู่สบาย”

1

ไม้ฝาเอสซีจี รุ่น คูลพลัส เป็นไม้สังเคราะห์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี คัลเลอร์ ล็อค พลัส เทคโนโลยีการเคลือบผิวแบบพิเศษเฉพาะของเอสซีจี ที่ผสานเทคโนโลยี Reflection Plus สะท้อนความร้อนได้ 4 เท่า สูงสุดถึง 68.4% Ceramic Plus ที่เป็นเกราะป้องกันความร้อนช่วยให้อุณหภูมิลดลงสูงสุด 5 องศา เมื่อเทียบกับไม้ฝาทั่วไป และDiamond Plus ช่วยเพิ่มความเงางามเป็นพิเศษ ทำความสะอาดง่าย ให้สีทนขึ้น 2 เท่า ป้องกันเชื้อราและตะไคร่ โดยออกแบบไม้ฝามา 4 เฉดสี ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่มีความชอบทั้งบ้านสไตล์ธรรมชาติหรือเฉดสีไม้ ได้แก่ สีสักทองประกายเงาคูลพลัส,สีสักทองอุไรคูลพลัส,สีงาช้างคูลพลัส และสีเทาแพลตินัมคูลพลัส เพื่อใช้กับบ้านสไตล์คลาสสิคและโมเดิร์น อีกทั้งสีสันยังสดใสเงางามเป็นประกายมากขึ้นกว่าเดิม ให้บ้านดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ : SCG Home Solution,SCG Experience,SCG Authorized Dealer,SCGHome-บุญถาวร และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำ  หรือ SCG Online Store SCG Contact Center โทร.0 2586 2222


You Might Also Like...