Kitchenware

4 ของใช้รักษ์โลก ดีไซน์น่ารักแถมใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยนะ


4 ของใช้รักษ์โลก ดีไซน์น่ารักแถมใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยนะ
เพราะการรักษ์โลกเริ่มได้ง่ายๆที่ตัวเราแถมในประเทศไทยยังมีของใช้จำนวนไม่น้อยเลยนะที่จะเป็นทางเลือกใหม่ในการแก้ปัญหาขยะและลดการใช้พลาสติก @Kitchen ได้รวบรวมของใช้ใส่ใจสิ่งแวดล้อมแล้วชวนทุกคนมาร่วมรักษ์โลกไปด้วยกันค่ะ

Home Kitch

1HK2

จานชามฟางข้าวสาลี น้ำหนักเบาและพกพาง่ายจะนำมาทดแทนการใช้พลาสติกก็ทำได้  นอกจากดีไซน์ให้มีสีสันพาสเทลน่ารัก โปรดักต์จาก Home Kitch ยังนำเข้าไมโครเวฟได้และทนความร้อนถึง 120 องศาเซลเซียสอีกด้วย  แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะผ่านการรับรองจาก FDA

1HK3

ครบเครื่องเรื่องครัวจริงๆเพราะยังมีอุปกรณ์ที่ทุกครัวต้องการอย่างเขียงทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ที่คั้นผลไม้ แก้วน้ำ ทั้งหมดทำจากข้าวสาลีและผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานมาแล้วว่าปลอดภัย ใส่ใจทั้งสิ่งแวดล้อมและคนที่คุณรัก เป็นหนึ่งตัวเลือกดีๆที่ทาง @Kitchen อยากบอกต่อไว้ใช้ในห้องครัวกันค่ะ

Home Kitch
FB: www.facebook.com/HomeKitchTH
Tel: 081 906 2355

ReReef
หลอดซิลิโคนม้วนได้
อีกทางเลือกน่าสนใจในการร่วมกันลดใช้พลาสติก ในหนึ่งวันที่เราต้องใช้หลอดน้ำหลายอัน @ Kitchen อยากแนะนำวิธีดีๆมาช่วยการใช้ลดพลาสติกด้วยหลอดม้วนได้จาก ReReef

2RR

หน้าตาน่ารักและมีลูกเล่นเด้งดึ๋ง ทำให้เก็บได้ในที่เก็บกลมๆเล็กๆดูทันสมัย พกพาไปได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวหายหรือเลอะสกปรก ใช้งานสะดวกแถมช่วยรักษ์โลกด้วยนะ ร่วมกันรักษ์โลกได้ง่ายๆไปด้วยกัน

ReReef
Location: Warehouse 30 / Ecotopia Siamdiscovery
FB: www.facebook.com/Re4Reef
Tel: 02 001 5997, 085 900 4524

PlaceLL Shop
อุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคน เป็นความทันสมัยที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมไม่น้อยเลยสำหรับอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคนจาก LocknLock นอกจากจะไม่ต้องพึ่งการใช้พลาสติกแล้วยังใช้ประโยชน์ได้สารพัด

3PLL
เป็นหนึ่งตัวเลือกน่ารักๆในการทำอาหาร ให้การเข้าครัวเป็นเรื่องง่ายขึ้นแถมยังสนุกไปกับโปรดักต์ดีไซน์เก๋ๆด้วยนะ
333

ปิ่นโตสี่ชั้น ดีไซน์น่ารักขนาดนี้แล้วลองหันมาใช้ปิ่นโตแทนการใช้ถุงพลาสติกจากทางร้านดีกว่า

ขวดน้ำ ใสสะอาดพกพาง่ายช่วยลดการใช้พลาสติกแบบครั้งเดียวทิ้ง หรือใครชอบทานบะหมี่ร้านนี้ก็มีชามต้มบะหมี่สุดสะดวก ไม่ต้องพึ่งถ้วยพลาสติกอีกต่อไป
PlaceLL

Location: Centralworld ชั้น 5 โซน Atrium
Website: www.locknlock.com

Back to the origin

4-BTO

หมอนพิงฟิลาเจน ดีไซน์สวยทันสมัยจาก Back to the Origin นอกจากนุ่มนิ่มและสัมผัสเย็นสบายแล้วยังมีประโยชน์ต่อผิวด้วยนะ เพราะความพิเศษของเส้นใยฟิลาเจนจากเทคโนโลยีสกัดคอลลาเจนสานกับไฟเบอร์ที่ได้จากไม้ ทำให้หมอนพิงนี้มีสัมผัสนุ่มสบาย แถมยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม

MH1

มีสักชิ้นไว้กอดเล่นได้สบายใจเพราะย้อมด้วยสีธรรมชาติ แถมดีไซน์เรียบง่ายจะมีไว้ประดับห้องก็ดูดีเลยล่ะ

Back to the Origin
FB: www.facebook.com/backtotheorigin.th
Tel: 086 897 6065

เป็นโปรดักต์ทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ มาร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อมรักษ์เริ่มได้ง่ายๆที่ห้องครัวกับ @Kitchen Magazine กันค่ะ


You Might Also Like...