News & Event

เปิดโลกแห่งดีไซน์และศิลปะของ SARAH CORYNEN ในงาน BKKDW2019SANSIRI PRESENTS THE ALPHABET OF JOY BY SARAH CORYNEN หนึ่งในไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ของงาน Bankok Design week 2019 ครั้งแรกของ Art Playground พื้นที่แห่งโลกดีไซน์ ศิลปะ และกิจกรรมสร้างสรรค์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดย  “ซาร่า คอริเน็น” (SARAH CORYNEN) อิลลัสเตรเตอร์ชาวเบลเยียมและนักออกแบบลายกราฟิกชื่อดัง มาสรรค์สร้างพลังและแรงบันดาลใจใหม่ๆที่มอบความสุขให้กับทุกคนในงาน

18

21

Sansiri Club collection x Sarah Corynen Sculpture เป็นผลงานศิลปะจัดวาง ที่ 5 โครงการคอนโดฯ สำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วเมืองกรุงเทพฯกับ 5 ลวดลายกราฟิกสีสันสดใส ผสานแรงบันดาลใจจากผลงานสนุกสนานของซาร่าที่บอกเล่าเรื่องราวในชีวิตกับบรรดาสัตว์ต่างๆ คัดสรรมาโดยเฉพาะให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปท์ที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ และเติมเต็มสีสันการอยู่อาศัยให้สนุกสนานยิ่งขึ้น

6

43
Club Collection “C” For Chillax hosted by HAUS 

งานศิลปะและอินสตอลอาร์ทในครั้งนี้ จััดขึ้นบนเรือบรรทุกขนาดใหญ่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในงานประกอบด้วย 4 โซนให้ได้มาร่วมสาดไอเดียและค้นหาแรงบันดาลใจ เริ่มต้นตั้งแต่เดินเข้างานก็พบกับบรรยากาศสุดชิลล์ของอาร์ทเพลย์กราวในสนามหญ้า “C” For Chillax hosted by HAUS ที่ถูกตกแต่งด้วยไข่ล้มลุกเป่าลมขนาดยักษ์ที่สกรีนลวดลายน่ารักๆของซาร่า พร้อมกับเปลให้แวะพักผ่อนก่อนไปเพลิดเพลินกับความสนุกสนานบนเรือที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสเต็มทุกพื้นที่

2

“I” For Imagination Workshop Studio hosted by The Base ก็ตอบโจทย์สุดๆที่ให้ทุกคนได้แสดงฝีมือทำเวิร์คช็อปกระเป๋าผ้าและเซรามิกด้วยเทคนิคคอลลาจในสไตล์ตัวเอง ด้านในถูกเนรมิตให้กลายเป็นแกลอรี่ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จัดแสดงชิ้นงานภาพวาดและภาพพิมพ์ที่คัดเลือกมากว่า 30 ชิ้น

41

28
Club Collection “I” For Imagination Workshop Studio hosted by the base 

34
การแสดง Live Painting บนเซรามิก ของซาร่า คอริเน็น ร่วมกับแบรนด์ละมุนละไม

หลังจากเดินเล่นจนจุใจแล้วพักจิบเครื่องดื่มสดชื่นๆที่รังสรรค์ให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของแต่ละคน พร้อมขนมอร่อยพอดีคำก็ตอบโจทย์อยู่ไม่น้อยกับบาร์ “X” For Extend your style hosted by XT ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมเสพย์งานศิลป์กับภาพ Wall Painting ขนาดใหญ่ของซาร่า

60

แล้วยังได้ฟังเพลงสบายๆจากดีเจสุดฮิปในโซน “M” For Music hosted by The Line ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สุดพิเศษการแสดง Live Painting บนเซรามิกจากซาร่าและละมุนละไมที่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกันเป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างมาก

47

52
ผลงานคอแลบส์ชองซาร่าและดีไซเนอร์ชาวไทย 

สำหรับลวดลาย Sansiri Club collection x Sarah Corynen Sculpture ได้ผสานแรงบันดาลใจจากผลงานความสนุกสนานของซาร่าที่บอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่กับแนวคิดแบรนด์ THE LINE จินตนาการที่ไม่ตายตัว แต่ทุกชิ้นเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัวผสมกับการใช้สีไม้ที่สดใส ผสานกับแนวคิดของแบรนด์ เดอะไลน์ ความสะดวกสบายในโลเคชั่นของโครงการที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มสีสันในการใช้ชีวิต XT บอกเล่าการใช้ชีวิตที่สดใสช่วงซัมเมอร์ของซาร่า พื้นที่ความสนุกที่จะพบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ผ่านลวดลายที่น่ารัก ผสานกับแนวคิดของแบรนด์ที่คุณเลือกสนุกกับไลฟ์สไตล์ใหม่ๆในแบบที่ชอบได้ในทุกๆ วัน HAUS จินตนาการความร่มรื่นของนกนานาพันธุ์ท่ามกลางทรอปิคัลเรนฟอเรสต์ ผสานกับแนวคิดของแบรนด์ เฮาส์ ที่ออกแบบให้ธรรมชาติโอบล้อม และปลดปล่อยความคิดท่ามกลางธรรมชาติ และ THE BASE คาแรคเตอร์ของสัตว์ต่างๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและมีความสนุกสนานอยู่ในตัว ผสานกับกับแนวคิดของแบรนด์ เดอะเบส ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สะท้อนตัวตนที่ชัดเจน ที่จะจัดแสดงให้ชมถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้

11

สำหรับเหล่าสายอาร์ทที่อยากชมผลงานกราฟิกลวดลายพิเศษของ Sansiri Club collection x Sarah Corynen กันต่อ สามารถไปชมกันได้ที่ Sales Gallery  ทั้ง 5 โครงการ THE LINE PHAHOYOTHIN PARK, XT EKKAMAI, XT PHAYATHAI, OKA HAUS, THE BASE PHETKASEM

รายละเอียดเพิ่มเติม >> Facebook/sansirifamily 
 


You Might Also Like...